Định Dạng Video Up Lên Facebook

      212

Là người dùng Facebook, quản trị viên của những trang fanpage có lẽ bạn đã từng có lần gặp gỡ trường hòa hợp hình hình ảnh, Clip khi up lên Facebook không có được unique may mắn. Video, hình hình ảnh hiển thị trên Facebook ko rất đẹp bởi lúc được lưu giữ bên trên các lắp thêm. Những trường phù hợp hình họa bị nhòe, hiển thị bất ổn màu sắc giỏi Clip không được rõ... Xảy ra cực kỳ thịnh hành, vậy các bạn có biết nguyên nhân do sao đầy đủ ngôn từ này Lúc đăng cài lên Facebook lại bị điều này không?

Nguyên nhân bao gồm chính là bởi vào quy trình đăng cài văn bản, chúng ta đã không tuân thủ các đề xuất của quảng bá Facebook, Facebook cần vận dụng hiệ tượng nén những câu chữ này lại mang đến đạt chuẩn để hiển thị.

Bạn đang xem: định dạng video up lên facebook

Sau quy trình nén này, quality của những nội dung rất có thể giảm đi một phương pháp đáng chú ý giả dụ nlỗi những hình hình họa, video mà lại các bạn đăng tải Facebook đang có kích cỡ quá rộng.

Trong bài viết này, bọn họ sẽ giải quyết và xử lý nhì vụ việc lớn:

- Cách up ảnh lên Facebook không biến thành giảm tiêu chuẩn. - Cách up đoạn phim hd lên Facebook bởi máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng thông minh.

Hãy bắt đầu nào!

*
Hướng dẫn giải pháp up hình ảnh, Clip hd lên Facebook mà không bị sút chất lượng

Nội Dung <Ẩn>

1. Nguim tắc ảnh tiêu chuẩn chỉnh trên Facebook

3. Cách up hình ảnh hd lên Facebook bằng máy tính

4. Cách up hình ảnh lên facebook không biến thành giảm chất lượng từ điện thoại

5. Định dạng và dung lượng đoạn phim về tối nhiều up lên Facebook

6. Cách up video clip hd lên Facebook


1. Ngulặng tắc ảnh tiêu chuẩn chỉnh bên trên Facebook


1.1 Chỉ số tiêu chuẩn chỉnh để download hình họa rất chất lượng lên facebook

+ Kích thước tiêu chuẩn:

3 kích cỡ theo hướng ngang được Facebook gạn lọc là 720px, 960px, 2048px.

Đây là kích thước chuẩn nhằm up các hình hình họa chất lượng cao lên Facebook cơ mà không bị sút quality.

Nếu chúng ta up các hình hình ảnh cùng với size chiều ngang thừa qua những số lượng này, Facebook đã auto nén những hình ảnh về kích thước tiêu chuẩn, lúc ấy, chất lượng của các hình ảnh đang giảm xuống vày bị nén.

+ Định dạng ảnh: PNG

Trên thực tế, những chúng ta có thể up hình họa nghỉ ngơi format png tuyệt jpg những được, mặc dù vậy giả dụ như Facebook đang có thể chấp nhận được các bạn up các hình họa sinh hoạt định dạng png, hãy bỏ qua mất các hình hình ảnh nghỉ ngơi định dạng jpg.

+ Color profile: sRGB.

Lý do vì sao như vậy?

- Với định dạng ảnh là png:

Với định dạng này form size hình ảnh đang không biến thành nén, với việc thông tin hình họa được không thay đổi mang lại cho các hình hình ảnh một quality xuất sắc Lúc hiển thị.

- Với định hình hình họa là jpg:

Các hình hình ảnh rất giản đơn bị nén, chất lượng và báo cáo hình họa sẽ không được bảo đảm, để ngăn cản câu hỏi mất ban bố hình hình họa chúng ta nên được đặt Quality ở 100.

Đây là yêu thương hố tiêu chuẩn chỉnh cho toàn bộ những hình hình họa hiện trên internet, Facebook cũng ko ở quanh đó nước ngoài lệ đó, tất cả những sản phẩm hiện giờ số đông được thiết kế theo phong cách cân xứng với chuẩn chỉnh sRGB.


1.2 Cập nhật tiêu chuẩn up hình ảnh Facebook chất lượng cao 2019

- Định dạng được cung ứng đăng hình họa chất lượng cao lên Facebook vẫn luôn là PNG.

- Lí tưởng nhất, chúng ta nên thu nhỏ kích thước hình họa xuống khoảng 3.2Mpx, tương tự 2048 x 1536 pixel.


2. Lý bởi gì mà Facebook lại nén các hình ảnh, đoạn phim của bạn?

cũng có thể chúng ta không biết, theo một thống kê mới nhất của Facebook vừa mới đây, bao gồm mang đến 350 triệu những hình hình họa đang rất được up lên Facebook hằng ngày.

Với lượng ngôn từ mập điều này, cụ thể chúng sẽ chiếm dung lượng tài liệu thực sự phệ bên trên Facebook

Nếu nlỗi Facebook không tồn tại phương án cách xử lý xuất sắc, thì siêu khó điều hành và kiểm soát toàn bộ nội dung hiển thị trên trang của bản thân mình.

Pmùi hương án được Facebook chỉ dẫn là cơ chế nén ảnh auto được phát triển.

Cách chế biến này giúp Facebook tiện lợi điều hành và kiểm soát lượng văn bản trên trang của bản thân rộng dẫu vậy thay đổi lại sẽ là vấn đề unique của những hình hình ảnh, đoạn phim chắc chắn rằng đã sụt giảm sau khi bị nén.

Để khẳng định xem chất lượng ảnh bị sút như thế nào các chúng ta cũng có thể xem thêm 2 ví dụ sau đây để có được tầm nhìn tốt nhất.


*


*


*


*


3. Cách up ảnh hd lên Facebook sử dụng máy tính

Làm nuốm như thế nào để up các hình hình ảnh, đoạn Clip hd lên Facebook bằng máy vi tính nhưng mà unique không biến thành giảm?

Cơ chế nén hình họa, đoạn phim bên trên Facebook là cách thức tự động.

Nó sẽ tự động kích hoạt mọi khi người dùng đăng tải format ngôn từ là văn uống bản, video lên nền tảng social này.

Xem thêm: Các Bản Vẽ Phác Thảo Dự Thi Cuộc Thi Thiết Kế Thời Trang "A Colorful World" Của Học Viên Trường

Nó sẽ giống như là một thuật toán thù rồi chứ đọng không phải là 1 khả năng nữa nên chúng ta không được quyền sàng lọc thiết lập bật tốt tắt nó.

Tuy nhiên vẫn có phương án dành riêng cho chúng ta nhằm các đoạn phim, hình hình ảnh lúc hiển thị trên Facebook quality không bị sụt giảm, phần lớn chiến thuật này là gì, chúng ta hãy cùng đi kiếm đọc nhé.


3.1 Sử dụng khí cụ up hình họa Facebook quality cao

trong những bí quyết dễ dàng nhằm đăng sở hữu hình hình ảnh lên Facebook mà lại unique ảnh, video không biến thành sút, đó chính là cầm bởi up từng tấm hình lên Facebook, những bạn sẽ up chúng theo phương thức album với khá nhiều hình hình ảnh.

Trong quá trình up những bộ ảnh như vậy những bạn sẽ stick chọn vào mục High Quality để bảo đảm quality hình hình họa khi được đăng cài đặt.

Lựa chọn High Quality này sẽ không xuất hiện thêm ví như nhỏng chúng ta up chưa có người yêu những hình hình ảnh bên trên Facebook, chúng chỉ mở ra sinh hoạt dạng tập ảnh khi đăng tải.

Dường như còn một điểm nữa các bạn cần để ý, chính là so với những hình ảnh chúng ta đề nghị kiểm soát và điều chỉnh hình họa nhằm đạt form size chiều ngang là 2048px.

Đây được xem như là size quà mang lại toàn bộ các hình ảnh hiển thị trên trang social này.

Với toàn bộ các size chiều ngang hình ảnh ngoài 720px cùng 960px, thì tất cả chúng đầy đủ bị nén về kích thước tiêu chuẩn, lúc đó unique của những hình hình ảnh này chắc chắn là đã bớt.

Cập nhật 2019

Bây Giờ Facebook sẽ xóa công dụng High Quality trong mục Album.

Quý Khách rất có thể vận dụng một trong những mẹo nhỏ bên dưới để up ảnh hd lên Facebook.


*


3.2 Chia sẻ hình ảnh ngơi nghỉ phiên bạn dạng cực tốt của chúng

Với hình hình ảnh được chia sẻ bên trên Facebook, vẫn những hình cơ mà các bạn từ bỏ tạo thành và đăng thiết lập, cũng có thể có rất nhiều hình được chia sẻ lại từ phần nhiều nguồn khác.

Nếu đang share, biện pháp tốt nhất có thể để đảm unique, đó là nắm vị tải về thẳng về thiết bị, sau đó đăng download lại, chúng ta đề xuất chọn cách share đường dẫn của bọn chúng.

Cách này sẽ giúp thao tác share ảnh ra mắt nhanh rộng, trong những khi chất lượng hình ảnh được đảm bảo.

Với các lần click chuột nên vào những hình hình họa bên trên Facebook, hay bất kể ở đâu bên trên mạng mạng internet, các bạn đều có một tuyển lựa không giống kế bên cài hình họa. sẽ là xào luộc url ảnh.

Nghĩa là các bạn bao gồm một sự tuyển lựa không giống Khi đăng download ảnh lên facebook, đó đó là lưu trữ hình hình ảnh trên các website, kế tiếp lấy link và chỉ còn chia sẻ link hình ảnh bên trên Facebook.


3.3 Cách sử dụng Flickr up hình họa lên facebook không bị bớt hóa học lượng

Flickr là 1 dịch vụ có thể chấp nhận được tàng trữ cùng download hình ảnh rất chất lượng.

- Bước thứ nhất, bạn cần đăng kí thông tin tài khoản trên trangwww.flickr.com

- Tiếp đến, hãy upload hình ảnh lên trang web.

- Nhấp vào hình họa buộc phải giữ rất tốt khi download lên Facebook.

- Chọn download xuống, Flickr vẫn khuyến cáo một số kích cỡ chuẩn cho mình thiết lập xuống.

- Chọn form size phù hợp cùng chứng thực sở hữu xuống.

Đây là một biện pháp up hình họa hd lên facebook bằng máy tính khôn cùng đơn giản nhưng mà tác dụng.