ĐINH, VÍT & CHỐT CỰC PHẨM 05-2022

      21
Đinh vít hoặc bulong là 1 trong loại mức sử dụng gắn kết nhờ việc ma gần kề tạo bởi các vòng xoắn. Là thiết bị pháp luật thường được thực hiện trong dự án công trình xây dựng hoặc cũng thường được áp dụng trong cuộc sống thường ngày hằng ngày để thay thế các đồ dùng dụng trong cuộc sống sinh hoạt.

Bạn đang xem: Đinh, vít & chốt cực phẩm 05-2022

Vít bắn gỗ hay nói một cách khác là vít tự khoan gỗ đầu lục giác.

Vít phun gỗ với từng các loại kích thước: 5 x 20mm; 5 x 25mm; 5 x 40mm; 5 x 50mm; 5 x 60mm; 5 x 75mm; 5 x 100mm; 5 x 125mm.

Ứng dụng của vít phun gỗ:

Liên kết thêm ghép các cụ thể với nhau của thành phầm như vào xây dựng.

Liên kết những mặt bàn cùng với thân bàn.

Liên kết mồm gió với ống gió, link ống gió trong với nhau,..

Liên kết các mái tole với form xà gồ.

Kết nối các khung sắt kẽm kim loại với nhau.

*

Chú ý:

Đầu mũi khoan vít lục giác rất đơn giản bị đùi chú ý để tránh bị mòn mũi.

Nếu mũi đầu vít lục giác này bị mòn hoàn toàn có thể dùng đầu vít lục giác khác để khoan lỗ rồi dùng nhỏ này nhằm bắt siết chặt.

Đối với môi trường xung quanh nước đại dương nên sử dụng loại đầu vít lục giác Inox nhằm khỏi bị rỉ.

Nên áp dụng với đồ vật khoan pin hay điện nhằm phát huy hết ưu điểm của vít từ khoan đầu giác. Lúc lắp để trên máy khoan buộc phải lắp thêm đầu ống điếu.

Vít thạch cao (VÍt đen thạch cao).

Kích thước của từng nhiều loại vít thạch cao hơn thị trường: 15mm; 20mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm.

*

Tấm thạch cao được sử dụng nhiều và thoáng rộng trong những công trình gia dụng và công nghiệp hay thi công trần nhà vày sự tiện nghi trong thi công, sở hữu trọng thấp, tính thẩm mỹ cao vào công việc, đính thêm trần, vách tường… những tấm thạch cao này được thắt chặt và cố định vào khung xương thép bằng vít được biết đến như vít thạch cao.

Xem thêm: Viên Đá Saphia Xanh Dương Tự Nhiên Mài Sống, Thông, Viên Đá Saphia Xanh Tự Nhiên Mài Sống Thông Đèn

Ứng dụng của vít thạch cao.

Ốc vít thạch cao thông thường có đầu bằng, bên trên đầu vít gồm kiểu bắt vít đẳng cấp philippe. Đầu mũi vít dạng đầu nhọn nhằm khoan vào thạch cao tiện lợi và cấp tốc chóng. Vày tấm nai lưng thạch cao mềm buộc phải bước ren của nhiều loại vít này dài cùng độ sâu của cách ren nông để vận tốc khoan va vào form xương thạch cao nhanh hơn.

Vít thạch cao thường được dùng để làm liên kết, gia cố, kết nối, giữ kiên cố tấm thạch cao với khung xương thạch cao. Thường thì thì dùng máy nhằm gia chũm tấm thạch cao mang lại nhanh, chính xác và đẹp nhất còn tuốc vít thì áp dụng khi gắn thêm thiết bị để dễ dàng cân chỉnh chiều sâu vít dễ dãi hơn.

Vít gỗ răng thưa.

Ốc trường đoản cú khoan mộc đầu dù hay được sử dụng là color đen, xoàn tùy form size các loại: 16mm; 19mm; 25mm; 30mm; 40mm; 50mm; 60mm; Vít từ khoan đầu dù được thiết kế bằng thép mạ đồng.

*

Ứng dụng của vít mộc răng thưa.

Do trên đầu vít mỏng manh nên sản phẩm chủ yếu hèn được sử dụng khi link các phiên bản lề làm việc tủ nhôm, tủ kiếng,..

Liên kết những vật liệu kim loại mềm dễ dàng khoan.

Vít từ khoan Inox 304.

Vít được thiết kế bằng vật tư inox với nhiều loại khác nhau như: vít trường đoản cú khoan đầu dù, vít tự khoan đầu bằng, vít trường đoản cú khoan đầu tròn, vít tự khoan đầu giác...Các nhiều loại vít này có nhiều loại kích thước khác nhau nên có thể lựa lựa chọn kích thước tương xứng cho từng địa điểm liên kết.

*

Ứng dụng của vít từ khoan inox 304

Do vật tư đều làm bằng Inox cần chúng rất có thể được lắp đặt ở ngoài trời, chống làm mòn muối biển,.. Và liên kết những giá kệ khung….

Đinh rút nhôm (Rive nhôm).

Chất liệu: kim loại tổng hợp nhôm.

Màu sắc: bạc.

Kích thước : 30 -120 milimet hoặc tùy theo thiết kế.

*

Đinh rút nhôm được ứng dụng trong các ngành sản xuất cửa nhôm (kính), cửa ngõ nhựa, mái tôn, cửa xếp…