Display Advertising Là Gì

      134

Display Advertising - quảng bá hiển thị có thể được đọc là một trong những các loại truyền bá nhưng mà trong những số ấy những công ty truyền bá truyền tải thông điệp của họ cho tới đối tượng người sử dụng quý khách hàng trung tâm thông qua các biển khơi quảng cáo hiển thị. Display Advertising có thể xuất hiện thêm dưới dạng một banner trên Website, bảng biển PR vào siêu thị,...

Bạn đang xem: Display advertising là gì

Thấu gọi bản chất của Display Advertising có thể tiện lợi nhiều so với rất nhiều gì bạn tưởng tượng. Nhưng làm vắt như thế nào để cai quản được phương thức PR này thì lại là một thách thức mập. Nếu đi đúng, một chiến dịch quảng cáo hiển thị rất có thể mang về cho khách hàng kết quả giỏi mang lại không ngờ.

Hãy dành riêng thời gian kiếm tìm hiểu theo cđộ ẩm nang Display Advertising của chúng tôi dưới đây. Bạn sẽ biết cách làm vậy như thế nào để gây ra một chiến dịch Display Advertising online trẻ khỏe, cùng học tập cách đối chiếu, đo lường và thống kê với buổi tối ưu hóa chiến dịch quảng bá trong tương lai của chúng ta.


Nội dung chính vào bài viết:

#1. Display Advertising là gì?#2. Kích cỡ chuẩn mang đến Google Display Ads#3. Một vài ba ví dụ về chủng loại truyền bá hiển thị#4. Retargeting vào Marketing là gì?#5. Tìm hiểu về Dynamic Rekinh doanh trên Google#6. Tầm đặc biệt của Landing Page trong Display Advertising Online?


*
 1. Display Advertising là gì?

Display Advertising trong digital kinh doanh là 1 trong quảng bá dạng hiển thị (có thể bởi hình hình ảnh hoặc bằng văn bản), xuất hiện thêm trên các khoanh vùng được thiết kế theo phong cách đặc thù của Website, hoặc trên các gốc rễ mạng xã hội (như Facebook, Twitter, Instagram,...). Quảng cáo hiển thị thường lộ diện dưới nhiều dạng khác biệt, nhưng lại về cơ bản, bọn chúng gần như tuân thủ theo đúng một nguyên tắc chung.


Dù bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng những đoạn vnạp năng lượng bạn dạng thô (không tồn tại ngẫu nhiên hình hình ảnh hoặc đoạn phim làm sao kèm theo) mang đến Display Advertising, cơ mà nhằm đắm say tối nhiều sự để ý từ người coi, chúng ta nên áp dụng hình hình họa, đoạn Clip, hoạt hình, hoặc ngẫu nhiên thủ tục truyền đạt biết tin như thế nào khác.

Thiết kế hay được sử dụng duy nhất trong lăng xê hiển thị đấy chính là những banner tất cả muôn vàn những hình dáng với size không giống nhau.

quý khách có thể thỏa mức độ sáng khiến cho chiến dịch PR của chính bản thân mình. Thđọng giới hạn tốt nhất đó là một vài ba số đông lý lẽ cơ bản khi chúng ta quảng bá bên trên một nền tảng tính chất. lấy ví dụ, Google Adwords cho bạn các size không giống nhau nhằm chắt lọc cho chiến dịch Display Advertising của bản thân mình, bao gồm:

2. Kích cỡ hình hình ảnh quảng cáo mang lại Google Display Ads:

*

 

Kích cỡ chuẩn chỉnh cho các lăng xê mặt hàng đầu:​

- 300 x 250 – Hình chữ nhật Trung bình- 336 x 280 – Hình chữ nhật Lớn- 728 x 90 – Leaderboard- 300 x 600 – Nửa trang- 320 x 100 – Banner bự trên di động

 

Kích cỡ chuẩn chỉnh cho quảng bá theo khu vực vực

- 240 x 400 – Hình chữ nhật dọc- 980 x 120 – Panorama- 250 x 360 – Triple Widescreen (bởi tía lần màn rộng)- 930 x 180 – Top Banner- 580 x 400 – Netboard

 

Kích cỡ chuẩn chỉnh cho những banner khác

- 3trăng tròn x 50 – Mobile Leaderboard- 468 x 60 – Banner- 234 x 60 – nửa Banner- 120 x 600 – Skyscraper- 120 x 240 – Banner dọc- 160 x 600 – Skyscraper rộng- 300 x 1050 – Portrait- 970 x 90 – Leaderboard rộng- 970 x 250 – Billboard- 250 x 250 – Square (tính theo ô vuông)- 200 x 200 – hình vuông nhỏ- 180 x 150 – Hình chữ nhật nhỏ- 125 x 125 – Button

Không tuyệt nhất thiết các bạn đề xuất xây cất banner trong phần đông các form size đã được nêu nghỉ ngơi trên. Quý khách hàng chỉ cần áp dụng kích cỡ tương xứng với nhu cầu. Nếu còn do dự, hãy truy cập vào cđộ ẩm nang gợi ý tự Google nhằm nhận được mọi hướng dẫn cụ thể tuyệt nhất.

Phần mập các căn nguyên mọi chất nhận được file quảng bá bên dưới định dạng JPEG, JPG, PNG cùng GIF. Phần bự các nền tảng phổ biến phần đông thuận tình định hình HTML5 (nhỏng Google Adwords), mặc dù không phải nền tảng nào cũng có thể chấp nhận được. Các banner dạng hoạt họa yên cầu những cách thức kỹ thuật tính chất. Trong Lúc các banner dạng hình ảnh chỉ thưởng thức kích cỡ file dưới 150 kb.

 

3. Một vài ba ví dụ về mẫu quảng cáo hiển thị

Dưới đấy là một vài ví dụ về Display Advertising, cho từ không ít phần nhiều thương hiệu khét tiếng khác biệt, bên trên cửa hàng 3 nhiều loại Display Advertising: banner hình họa tĩnh, GIF ( phần mềm chế tạo ra hình họa Gif online ), và hoạt hình dưới định dạng HTML5.

 

Banner ảnh tĩnh

*
*

*
*

 

Quảng cáo hình họa GIF

*
*

 

Quảng cáo hình họa bên dưới định dạng HTML5

*
*

4. Resale trong Marketing là gì?

Resale (hay còn được gọi là quảng cáo bám đuôi) là 1 thuật ngữ để chỉ câu hỏi tiếp cận tới các người sử dụng trải qua Display Advertising. Có thể bạn đã nhận ra, Resale thực hiện hồ hết quảng cáo được hiện thị lên lại cho các khách hàng đã truy cập vào Website, hoặc trang đích cần seo (của người sử dụng bạn) sinh sống gần như môi trường xung quanh trực tuyến đường khác. Mục đích của chiến dịch truyền bá này là nâng cao sự kết nối của người sử dụng với chữ tín của chúng ta.

Retargeting còn hoàn toàn có thể được đọc là Resale theo hành động người tiêu dùng (behavioral remarketing). Nó truyền mua những banner quảng cáo thân ở trong độc nhất tới một tệp quý khách hàng đặc thù. Tệp người tiêu dùng này được xây đắp dựa vào hành động của doanh nghiệp trên Website của người tiêu dùng, cùng với đầy đủ tiêu chuẩn nhận xét với phân loại cụ thể.

*

quý khách hoàn toàn có thể xây đắp những tệp người sử dụng khác biệt theo hành động với biện pháp mà họ tác động với Website/trang đích cần seo của công ty bạn. Chẳng hạn, bạn có thể team đối tượng quý khách mà lại liên tiếp chất vấn giá chỉ của thành phầm mà không mua sắm trong Website.

Giả dụ, chúng ta bao gồm một shop online với retarget chiến dịch truyền bá tới tệp quý khách liên tục theo dõi và quan sát một đội thành phầm tính chất bên trên Website của bạn. Rõ ràng, áp dụng retargeting vào ngôi trường hợp này là một trong những ý tưởng tối ưu. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đẩy một banner hoàn toàn có thể truyền mua thông điệp cụ thể, làm thế nào để nhóm người tiêu dùng đề cập trên có thể quay trở lại shop của công ty cùng hoàn thành câu hỏi mua hàng thành phầm.

 

Làm nắm như thế nào nhằm sinh sản một list Remarketing?

Bản hóa học của tệp quý khách remarketing không khác gì so với việc tạo nên một danh sách đội người tiêu dùng khác cho các nền tảng Display Advertising. Về cơ bản, chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập list đội người tiêu dùng liên tiếp truy cập vào trong 1 page cụ thể bên trên trang Web của người sử dụng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo hướng dẫn bên dưới đây:

1. Chọn biểu tượng chính sách vào Google Adwords, vào mục trình quản lý đối tượng người tiêu dùng vào Thỏng viện đã chia sẻ

2. Để sinh sản nhóm khách hàng mới, cliông chồng vào nút xanh +Sign in ở góc cạnh trái màn hình hiển thị.

3. Trong một list thực đơn vừa thả xuống, chọn nhóm khách hàng bạn muốn xây dừng, bao gồm:

Website Visitors: Nhóm khách hàng sẽ truy cập vào Website/landing pageApp users: Nhóm quý khách đang tải về vận dụng di động của bạn các bạn.YouTube Users: Nhóm quý khách vẫn tương tác với channel YouTube.Customer list: Danh sách các đội quý khách hàng đã có được thu thậpCustom combinations: Tổng thích hợp những team người sử dụng tự danh sách resale đang lập.

*

Một Lúc danh sách người sử dụng của người tiêu dùng đã được tùy chỉnh cấu hình, điều bạn cần thực hiện giờ là mong chờ một khoảng thời gian một mực nhằm lượng quý khách trong danh sách thỏa mãn nhu cầu được phương pháp cơ bạn dạng của Google.

Trong căn nguyên truyền bá Google Adwords, danh sách rekinh doanh tối thiểu là 100 người tiêu dùng đang hoạt động trong tầm thời hạn 30 ngày sớm nhất. Quảng cáo của các bạn sẽ hiển thị sau thời điểm list bên trên đã đạt được đúng số lượng 100 người tiêu dùng theo những hiểu biết.

 

Tạo list Rekinh doanh trên Google Analytics

Một phương thức khác nhằm chế tác danh sách mang đến chiến dịch quảng cáo Resale, đó đó là sử dụng Google Analytics. Theo cá nhân tôi, bí quyết tiếp cận này tác dụng rộng, Lúc giới thiệu nhiều sự sàng lọc rộng trong bài toán sản xuất những danh sách người sử dụng đặc điểm mang đến chiến dịch truyền bá.

Điểm yếu hèn tốt nhất của thủ tục này, đó chính là bạn phải links thông tin tài khoản AdWords với Google Analytics. Nhưng nếu khách hàng thực thụ tráng lệ và trang nghiêm cùng mong mỏi xây dựng chiến dịch Retargeting kết quả, đấy là biện pháp tất yêu làm lơ. 

Sau khi 2 thông tin tài khoản AdWords và Analytics của công ty được link, bạn cần sinh sản cùng import tệp quý khách hàng từ Analytics vào Adwords, thông qua 1 vài ba làm việc sau:

Clịông xã vào + Add Segment (thêm phân khúc thị phần khách hàng hàng) button.

Với danh sách tùy lựa chọn thả xuống. chọn nút đỏ + New Segment (phân khúc mới).

*

Giờ chúng ta cũng có thể tạo thành đội người sử dụng new dựa vào các đối chiếu và số liệu tính tân oán từ bỏ Google Analytics. Công thế này rất dễ thực hiện, giúp đỡ bạn tò mò những cẩn thận bắt đầu thông qua bảng biểu và số liệu trực quan liêu. Tất nhiên, để đã đạt được kết quả cao nhất, bạn nên vật dụng thêm các kiến thức trình độ về Google Analytics.

Xem thêm: App Quản Lý Tài Chính Cá Nhân, Sổ Thu Chi, ‎Money Lover: Quản Lý Chi Tiêu Trên App Store

Sau Lúc tùy chỉnh cấu hình ngừng nhóm khách hàng new, lựa chọn Actions, trong danh sách các tùy lựa chọn vừa thả xuống, chọn Build Audience. Tiếp đó, hãy làm theo công việc khuyên bảo để import danh sách bên trên vào AdWords.

 

5. Tìm phát âm về Dynamic Resale bên trên Google

trong những tinh tướng nổi bật vào Display Advertising, đó đó là Dynamic Resale. Vậy Dynamic Resale là gì?

Dynamic Resale (có cách gọi khác là Tiếp thị lại động) là một vẻ ngoài quảng bá dạng hiển thị trên Google Adwords. Phương thơm thức này linch hoạt hơn lúc chất nhận được chúng ta không cần thiết phải thêm một sản phẩm / hình thức dịch vụ với 1 banner tính chất. Công Việc của khách hàng là cài đặt data của banner lên Google và thông báo các ban bố cơ bạn dạng về bọn chúng (nhỏng mẫu mã lăng xê của chúng ta là gì), phần vấn đề sót lại sẽ được Google auto cách xử lý.

Điểm ưu việt của Dynamic Resale đối với vận động Remarketing cơ bản, chính là câu hỏi Google, bởi thuật toán thù sáng ý của chính mình, đã quyết định thành phầm / hình thức cân xứng với mẫu mã quảng cáo chúng ta upload lên (với cùng với đối tượng người tiêu dùng quý khách hàng bạn có nhu cầu nhắm tới), với gạn lọc định dạng PR đặc thù phụ thuộc tập tin chúng ta vẫn format. do đó, Google đang cách xử trí giúp bạn quá trình trở ngại độc nhất vào Remarketing.

*

Thông thường Dynamic ads hết sức phổ cập so với các trang thương mại năng lượng điện tử (e-commerce), đem đến mang đến bọn họ kỹ năng tiếp cận lại đối tượng người tiêu dùng khách hàng tương thích, dựa vào phần đông sản phẩm / dịch vụ bọn họ sẽ khám phá trên Website của người tiêu dùng.

Về cơ bạn dạng, một banner quảng bá được phát hành dựa vào một template tính chất, cùng tất cả các thông tin có thêm một bí quyết linh động xuất phát điểm từ một data feed. Một data feed là 1 trong list những sản phẩm / hình thức đáp ứng nhu cầu những công năng của banner đã có được tạo cho.

 

Acquisition

Acquisition (là chi phí trả ra để có thêm 1 người sử dụng mới) bên trên Display Advertising đó là cái mồi nhử lớn nhất mà những doanh nghiệp vừa với bé dại (SME) hoàn toàn có thể mắc phải. Với đều kinh nghiệm thuôn về DA, hoặc với đông đảo sản phẩm / hình thức không cân xứng, bạn cũng có thể chi ra mặt hàng đụn chi phí mà lại chẳng bỏ túi kết quả làm sao.

Cách đơn giản và dễ dàng tốt nhất nhằm đo lường và thống kê kết quả của chiến dịch Acquisition bên trên Display Advertising đó đó là nhìn trực tiếp vào số tiền chúng ta phải chi ra để thu về thêm 1 khách hàng mới, với số tiền bạn thu về từ bỏ nó. Tuy nhiên, bạn sẽ có quãng thời hạn trở ngại trong câu hỏi làm chủ chiến dịch, Khi chi phí bỏ ra hoàn toàn có thể nhóm lên rất lớn.

Quý khách hàng nên tìm hiểu rằng banner PR của bạn vẫn cạnh tranh trực tiếp cùng với đa số PR Rekinh doanh khác nhắm tới đối tượng người sử dụng khách hàng tốt hơn (và tất yếu, có chức năng đổi khác hành động mua hàng trường đoản cú quý khách cao hơn), mang đến câu hỏi bạn yêu cầu Chịu đựng số tiền CPC cao hơn nữa những so với kĩ năng bỏ ra trả đến chiến dịch của khách hàng.

Lúc chú ý vào tiện ích của chiến dịch, một cách làm cho thông minh là rất cần phải đem về giá trị cốt yếu, xuyên thấu tới quý khách hàng. Đồng thời, hãy đảm bảo an toàn chỉ số CPC nên ở tại mức chúng ta có thể gật đầu được.

Video lý giải giải pháp tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng bởi Display Advertising của Google:

 

Quảng cáo nhằm nâng cấp dìm diện uy tín từ bỏ khách hàng

Chiến dịch PR nhằm nâng cao Br& Awareness (nhậnd diện chữ tín của bạn) cũng là một ví dụ không giống về Display Advertising. Br& Awareness đa số triệu tập về độ tiếp cận của chiến dịch tới khách hàng, nỗ lực bởi hướng về thay đổi. Mục tiêu của chiến dịch là càng nhiều người sử dụng được cho là uy tín của chúng ta, khiến họ quan tâm tới thành phầm / các dịch vụ ai đang cung cấp, núm vì chưng phía chúng ta cho tới một hành động ví dụ.

Mặc mặc dù những chiến dịch Brvà Awareness hay đem đến lượt tiếp cận to tới từ người tiêu dùng, dẫu vậy bạn vẫn rất cần được quyên tâm đối tượng người dùng quý khách hàng rõ ràng mang đến chiến dịch, nhằm bỏ túi hiệu quả cao nhất.

Chiến dịch tăng thừa nhận thức từ khách hàng cần được được xem tân oán một giải pháp cẩn trọng, trong lâu năm nhằm dành được kết quả tối đa. Khi bước đầu, tiền bạc không nên là sự việc bắt buộc tính toán thừa tinh tế. Nhưng hãy bảo đảm rằng bạn gồm đầy đủ tiềm năng để đưa ra các tiền đến chiến dịch, cùng nó cũng không làm cho tác động cho tới hoạt động bán sản phẩm trong doanh nghiệp lớn của người sử dụng.

Quý Khách phải triệu tập vào những chỉ số nhỏng lượt tiếp cận, những chỉ số hệ trọng (trên các nền tảng gốc rễ mạng làng hội) như lượt like, giới thiệu cũng khiến cho bạn gồm cái nhìn ví dụ hơn về chiến dịch.

Tuy nhiên, kim chỉ nam của chiến dịch brvà awareness là tiếp cận cho tới càng những khách hàng càng xuất sắc, đề nghị bạn phải lời khuyên các ý tưởng không giống nhau (tất nhiên là trong ngân sách chất nhận được cùng với tiềm năng của bạn).

 

Thiết kế Banner quảng cáo

Để tạo ra một banner quảng bá lý tưởng phát minh, vận động trơn tru, “không tì vết” chưa phải là một công việc dễ dàng. Chẳng tất cả phương pháp nào hiệu quả hơn bài toán bạn cần phải phân tích các cách thức tiếp cận không giống nhau, sai đâu sửa đấy. quý khách hàng rất có thể sử dụng bài xích kiểm tra A/B nhằm phân tách các cách tiến hành khác biệt cho những thành tố vào banner.

Thực hiện tại cùng với đề mục, nút ít CTA, Color, nội dung, cùng ngay cả kích thước của banner. Xem lắp thêm như thế nào mang đến kết quả cao nhất, cùng “bám” mang nó.

Tất nhiên, hầu hết chuyển đổi của phiên bản xây cất vẫn phải bgiết hại phương châm then chốt của chiến dịch, là nâng cao dìm thức của chúng ta về chữ tín.

Tsay mê khảo chủng loại banner quảng bá rất đẹp của thangvi.com:

*

*

*

*

*

 

6. Tầm đặc trưng của trang đích vào Display Advertising

Đầu tiên, rất cần phải nói rằng: Landing page đóng một sứ mệnh đặc biệt quan trọng vào ngẫu nhiên chiến dịch chạy truyền bá hiển thị - Display Advertising như thế nào. Mục tiêu ở đây là hướng lượt traffic tới landing page, nhưng mà vẫn thu được rất nhiều tiện ích đến chiến dịch DA.

Quý Khách hãy Để ý đến rằng: Banner ads nhỏng một cơ chế bổ trợ đến trang đích cần seo. Về cơ phiên bản, vẻ ngoài dấn diện bên phía ngoài của banner và trang đích yêu cầu kiểu như nhau. Như vậy khiến cho người truy cập ko cảm giác bị “ngợp” Khi clichồng vào banner trỏ về landing page. Sử dụng kiến thiết, thành tố, Color với font đồng hóa giữa banner với landing page.

Nội dung của landing page nên thống duy nhất với thông điệp mà banner truyền cài đặt cho tới khách hàng.

*

 

Công nuốm nhằm tạo dựng Landing Page

Dưới đó là 3 mức sử dụng có lợi, hoàn toàn có thể khiến cho bạn tạo nên một Landing Page hiệu quả:

https://www.instapage.com/

https://www.landertiện ích.com/

https://www.leadpages.net/

Bằng vấn đề thực hiện phép tắc hỗ trợ, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tính chỉnh cùng về tối ưu hóa landing page góp có được hiệu suất cao nhất. Thiết lập những bài bác chạy thử A/B cho tất cả banner ads cùng landing pages, cho đến khi bạn thu về được tác dụng rất tốt mang đến chiến dịch.

Giờ phía trên, chắc hẳn bạn đang nắm vững bí quyết làm sao để sở hữu được một chiến dịch chạy Display Advertising thành công: Trải nghiệm hầu như điều mới lạ. Trong một thị trường luôn có sự kiểm soát và điều chỉnh từng ngày, hành động của công ty liên tiếp đổi khác. Quý khách hàng đề xuất y hệt như phần nhiều giọt nước, lay động cùng linch hoạt từng giờ nhằm bắt kịp xu gắng của thị phần. Nhưng, bạn cần phải biết tuyến phố đúng đắn để bước đi. Nếu không, bạn sẽ tiện lợi bị lạc lối, và dần dần bi quan và tuyệt vọng trước mê cung ma trận Thị trường sẽ bao vây xung quanh cơ.

Tổng đặc lại, hãy ghi nhớ mang phương thơm châm sinh sống còn Khi triển khai một chiến dịch Display Marketing: