Đồ gia dụng nhà bếp giá phải chăng

      20

Thương hiệu nồi chảo gang Lodge Cast Iron

Từ năm 1896, Lodge đã chế tác ra sản phẩm chảo gang có tính hình tượng và được tin dùng rộng rãi. Theo thời gian, Lodge luôn phong phú và đa dạng hóa sản phẩm và luôn cải tiến chất lượng để trở thành thương hiệu dẫn đầu về nồi chảo gang trên Mỹ.

Bạn đang xem: Đồ gia dụng nhà bếp giá phải chăng

*

Lịch sử hình thành

1896: Joseph Lodge thành lập và hoạt động xưởng đúc đầu tiên (nay là xưởng Lodge Manufacturing) 1950: đưa đúc gang bằng tay thủ công sang auto => Năng suất và hiệu quả hơn. 1992: vắt lò nung bởi than sang hệ thống nóng chảy cảm ứng điện trường đoản cú - khối hệ thống nhận được giải thưởng về giảm chất khí thải ra môi trường. 2014: không ngừng mở rộng nhà máy cung cấp xuống phái mạnh Pittsburg (thuộc đái bang Pennsylvania, Hoa Kỳ).

*

Logo nhận diện

Năm 1973, logo của với biểu tượng chảo gang và trứng chiên xuất hiện lần đầu tiên. Khẩu hiệu lúc bây giờ là "Lodge Makes It!”. Mặc dù sẽ trải trải qua nhiều lần thay đổi logo nhưng lại Lodge vẫn giữ lại hình ảnh nhận diện uy tín Lodge Cast Iron là chảo gang với trứng chiên.

*

Quy trình phân phối chảo gang Lodge

Nồi chảo gang "cast iron” được Lodge sản xuất trọn vẹn tại Mỹ với 7 quy trình cơ bạn dạng sau:


 

lựa chọn nguyên liệu. Nung chảy nguyên vật liệu ở nhiệt độ 1400 độ C và cân nặng đo tỷ lệ thành phần theo như đúng tiêu chuẩn. Trộn cát, tạo ra thành khuôn đúc. Rót vật liệu nung chảy sẽ khuôn đúc. Chờ cho nguội và lắc vỡ khuôn đúc, chọn các chiếc chảo đạt tiêu chuẩn. Rửa sạch bột giặt để thải trừ chất tẩy cọ Tôi dầu với đóng gói.

Sử dụng vào bảo quản nồi chảo gang Lodge đúng cách

Nồi chảo gang Lodge không có lớp chống dính nhưng rất có thể tạo một lớp phòng dính tự nhiên và thoải mái sau mỗi lần sử dụng. Một số ưu điểm dễ thấy khi áp dụng và bảo vệ chảo gang Lodge đúng cách như:

hạn chế thức nạp năng lượng không dính vào chảo hạn chế tình trạng gỉ sét của chất liệu gang tiết kiệm dầu ăn uống khi chiên, rán. Tăng hương vị cho món ăn uống Tăng tuổi thọ thành phầm

Và để nồi chảo gang Lodge luôn bền bỉ qua thời gian, ngoài vấn đề phải tôi dầu thành phầm nồi chảo gang Lodge tiếp tục thì người dùng nên hạn chế nấu các loại thực phẩm giàu axit (chanh, cà chua, cam…). Thực phẩm bao gồm tính axit đã dễ làm cho trôi lớp chống dính tự nhiên của chảo cũng tương tự dễ làm chuyển đổi mùi vị thức ăn.

Tôi dầu cho nồi chảo gang Lodge

Tôi dầu (Seasonning) là quy trình dùng nhiệt nhằm áp dầu bám sâu vào mặt phẳng chảo, chế tạo ra thành một lớp chống dính tự nhiên và thoải mái và có công dụng ngăn đề phòng gỉ sét.

*

Đối cùng với lò nướng, người tiêu dùng cần thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch chảo bởi nước nóng rồi rau củ khô.

Bước 2: Phết các một không nhiều dầu thực vật dụng lên toàn bộ bề mặt chảo.

Xem thêm: 400 Pixel Và Cao Ít Nhất 150 Pixel, Ảnh Rộng 400 Pixel Cao 150 Pixel

Bước 3: Đặt úp chảo vào lò nướng ở ánh sáng 200 độ C trong khoảng 60 phút, để nguội và bảo vệ nơi khô ráo.

Đối với các loại bếp khác, người tiêu dùng cần:

Bước 1: cọ sạch bằng nước ấm, để chảo lên nhà bếp nóng đến khi mặt chảo khô

Bước 2: Phết đông đảo một không nhiều dầu thực đồ vật lên lòng chảo.

Bước 3: có tác dụng nóng chảo trên phòng bếp ở lửa vừa khoảng chừng 3-5 phút.

Bước 4: cần sử dụng khăn mượt lau sạch lớp dầu dư và tái diễn bước 2 và 3 khoảng tầm 3-4 lần.

Bước 5: Để chảo nguội và bảo vệ nơi khô ráo.