CÁCH KIỂM TRA TỐC ĐỘ MẠNG WIFI ĐỂ LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

      166
(thangvi.com)- Ngoài chức năng nghe gọi, nhắn tin thường thì, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại nhằm đo vận tốc, khoảng cách, độ dài... chỉ với vài áp dụng cung ứng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ mạng wifi để làm việc online tại nhà đơn giản


1. Đo độ cao bởi điện thoại

Nếu đã áp dụng các vật dụng iOS (iPhone, iPad), chúng ta có thể cài đặt vận dụng My Altitude and Elevation GPS hoặc My Altitude trên App Store. Trong trường đúng theo áp dụng các loại điện thoại cảm ứng Android, người dùng chỉ việc cài đặt áp dụng Altimeter Ler Live sầu Gps Geotracker miễn phí tổn trên Google Play.

*
Đo chiều cao bằng vận dụng My Altitude. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách điều khiển và tinh chỉnh iPhone với máy tính bảng iPad bằng giọng nói
(thangvi.com) - Bản update iOS 13 mang đến khá nhiều tác dụng khác biệt, trong những số đó nên nói đến Voice Control, có thể chấp nhận được người dùng điều khiển và tinh chỉnh iPhone với ipad bởi giọng nói.

2. Đo độ ẩm bởi năng lượng điện thoại

Điện thoại tuyệt vời thực sự không có thứ đo độ ẩm (cảm biến độ ẩm), do đó bạn phải cài đặt thêm những áp dụng của mặt trang bị cha nhằm gọi tài liệu ngoại trừ trời.

Nếu đang thực hiện iPhone, bạn hãy thử áp dụng Hygrometer hoặc Thermometer-Hygrometer đối với các thứ Android. Vì được hỗ trợ miễn giá tiền yêu cầu toàn bộ đều phải sở hữu quảng bá đi kèm theo.

*
Đo nhiệt độ bằng ứng dụngHygrometer. Ảnh: MINH HOÀNG

*
3 giải pháp thay đổi điện thoại cảm ứng thành điều khiển từ bỏ xa
(thangvi.com)- Ngoài các tính năng cơ bạn dạng như nhắn tin hoặc nghe Điện thoại tư vấn, chúng ta còn hoàn toàn có thể cần sử dụng điện thoại nhằm tinh chỉnh và điều khiển những thiết bị trong công ty, tắt máy tính tự xa, đo khoảng cách...

Xem thêm: Top 4 "Thiên Đường" Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm, Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm


3. Đo khoảng cách bởi năng lượng điện thoại

Google Fit, Apple Health với các ứng dụng cung cấp tập dượt thể dục thể thao đầy đủ rất có thể đo khoảng cách các bạn dịch rời. Tuy nhiên, nếu còn muốn đo khoảng cách tự điểm A tới điểm B thì Strava đang là sàng lọc tương thích. Ứng dụng tương xứng với các trang bị Android và iOS, rất có thể ghi lại đúng mực những hành trình nhưng chúng ta đã đi qua, thậm chí còn vẽ bạn dạng đồ dùng phần đường di chuyển.

Bên cạnh đó, bạn có thể test một vài vận dụng khác như MileIQ (theo dõi và quan sát số dặm), Polarsteps (lưu lại khoảng cách bạn vẫn trải qua lục địa, trên biển cùng trên không).

Để đo khoảng cách mà lại ko di chuyển, hãy áp dụng Google Maps, giữ lặng địa điểm bên trên bạn dạng thứ để thả ghyên red color, kế tiếp nhấp vào thẻ địa chỉ và chọn Measure distance để đo khoảng cách.

*
Đo khoảng cách bằng Google Maps. Ảnh: MINH HOÀNG

4. Đo vận tốc bằng điện thoại

Điện thoại làm tốt nhất vấn đề đo tốc độ dựa vào vận tốc kế cùng những cảm ứng bao gồm sẵn. ví dụ như, Google Maps (miễn phí) hoàn toàn có thể hiển thị tốc độ khi chúng ta vẫn tài xế. Đối với những người đi xe đạp điện, Cyclemeter đang là vận dụng cân xứng, nó vẫn hiển thị một loạt những số liệu thống kê thời gian thực (bao gồm cả tốc độ) vào khi chúng ta dịch chuyển.

Nếu chỉ quyên tâm cho thông số kỹ thuật tốc độ, bạn cũng có thể thiết đặt ứng dụng SpeedView bên trên Android và Speedometer Speed Box đối với những sản phẩm iOS. Cả hai vận dụng phần đông miễn chi phí, có thể chấp nhận được người dùng coi tốc độ theo thời gian thực.

*
Đo tốc độ bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong nội dung bài viết tiếp theo, Kỷ Nguyên ổn Số vẫn gợi ý bạn đọc giải pháp thực hiện điện thoại nhằm đo quality bầu không khí, độ dài cùng trọng lượng.

*
Cách trở nên Smartphone cũ thành camera đo lường và thống kê cực nhanh
(thangvi.com)- Nếu bao gồm một chiếc điện thoại cũ ko áp dụng, bạn cũng có thể phát triển thành nó thành camera giám sát tòa tháp chỉ cách vài thao tác đơn giản và dễ dàng.
MINH HOÀNG