Đọc blog

      163

Cá nhân bản thân hay phát âm mấy blog lập trình bên trên Medium, trên Quora, gọi blog của Uncle Bob, Martin Fowler nhằm cải thiện trình độ.

Bạn đang xem: đọc blog

Từ lúc Medium Thành lập và hoạt động, kéo theo sự thành lập và hoạt động của HackerNoon, FreeCodeCamp, con số developer viết blog kĩ thuật cũng rất nhiều. Tại Việt Nam cũng như vậy, cách đây 5 năm chỉ tất cả lèo tèo vài ba trang, còn gần đây thì mọc lên nhỏng nấm.

Mình thì siêu yêu thích đọc blog. So cùng với đọc sách kĩ thuật, blog hay cầm tắt, nlắp gọn, dễ thấm hơn. Thế dẫu vậy, chẳng phát âm cách đây không lâu già rồi giỏi sao, dạo bước này càng gọi blog những bản thân càng Cảm Xúc … méo buộc phải quá tin mấy cái blog lập trình (điển hình nhỏng mẫu blog TDCD này).

Tại sao vậy? Các độc giả hết bài bác rồi sẽ rõ nhé.

Xem thêm: Cộng Đồng Shipper Hà Nội - Tìm Việc Làm Shipper Tại Hà Nội

Continue reading Tại sao bạn không nên vượt tin mấy dòng blog thiết kế bên trên mạng (điển hình là thằng Code Dạo) →


blog itblog kĩ thuậtblog kinh nghiệm hayblog lập trìnhblog lập trình hayblog lập trình yêu cầu đọckhiếp nghiệmkinh nghiệm hiểu bloglập trìnhthiết kế viênprogrammingviết blogphát âm bloggọi blog kĩ thuật
Search for:Kênh Youtube Tôi Đi Code Dạo
*

*
Kênh Youtube share về ngành thiết kế bên dưới dạng vlog 3-4 phút cực kỳ ngắn thêm gọn gàng và có ích.Các các bạn nhớ kẹ thăm cùng subscribe nha!
Sách bởi vì tôi viết

*
Bảo mật nhập môn - Bảo mật cơ phiên bản cho developer

*
Nhập môn thiết kế không code

*
Code dạo bước ký kết sự - Lập trình viên đâu chỉ có chỉ biết code


Top Posts & PagesLike ngay nhằm ko bỏ qua phần đa nội dung bài viết hay nhé!
Like tức thì nhằm ko bỏ dở gần như bài viết giỏi nhé!
Bài viết sát nhấtAbout me
*

Mình là Phạm Huy Hoàng, một developer.

Thusinh hoạt còn là một sinh viên, mình từng bao hàm vướng mắc, trăn uống trở về technical, về con đường công việc và nghề nghiệp, nhưng mà không một ai lời giải.

Blog này là vị trí bản thân chia sẻ đều kiến thức, kinh nghiệm tay nghề mà mình có được trong quy trình thao tác làm việc với yêu cầu.

Mong rằng nó sẽ câu trả lời phần làm sao gần như băn khoăn, trăn trnghỉ ngơi cho gần như các bạn sinc viên nhỏng mình xa xưa.

Đọc thêm về tôi và blog này!


Tags
Bản quyền bài viết
*

Lập trình viên giỏi không hẳn chỉ biết code


*

Social LinksOnline users
*

Blog Stats10,699,736 lượt xemLiên kết

CodeaholicguyThe Full Snack DeveloperTiger Nguyễn – BrSE blog