[Review/ Tám nhảm] Độc giả và nhân vật chính tuyệt đối là chân tình – Đồi

by nicola268 in MenusThật lâu rồi mới có xúc cảm mãnh liệt khi đọc đam mỹ : ” >
Tên : Độc giả hòa chủ giác tuyệt bức thị chân ái ( Độc giả và nhân vật chính tuyệt đối là chân tình )

Tác giả: Đồi

Thể loại : 1 × 1, cường công cường thụ, huyền huyễn, xuyên qua, ngược tâm, ngọt, HE viên mãn .
Nhân vật : nhân vật chính, độc giả, nhân vật phản diện, đối thủ cạnh tranh, tác giả, … =))))
Warning : có 8 lần1đêm, … =)))


Bởi vì bị môn học ngược lên ngược xuống nên quyết định hành động lao đầu vào đam mĩ ngược lại nhân vật. Sau đó ta lại đọc đam mỹ Hoa Hoa Du Long. Sau đó lại chuyển sang manhua Hoa Hoa Du Long. Sau đó ta nhìn thấy manhua Chân ái này. Sau đó rơi vào bể khổ không thấy đáy .

Nội dung đại khái là độc giả ( em thụ ) xuyên vào cuốn tiểu thuyết yêu quý, giúp sức nhân vật chính ( anh công ) từng bước đi lên ngôi vị thần tối cao. Ngoài đời em thụ là một người khiếm thính, phải đeo máy trợ thính mới nghe được, cận thị nặng không nói, lại còn vướng phải chứng chướng ngại xã giao. Ngoài mặt không biểu lộ xúc cảm nhưng bên trong lại vô cùng manh, đời sống ý thức vô cùng phong phú và đa dạng =))). Em nó trước khi xuyên qua, là fan của cuốn tiểu thuyết tên “ Hỗn huyết ”, này vốn dĩ là thể loại main vô địch, harem những kiểu, … cho nên vì thế khi xuyên qua em nó tự nhận thiên chức của mình chính là giúp anh công đi tích lũy hậu cung của ảnh. Nhưng em nó càng giúp càng phát hiện tại sao anh công lại không động tình với bất kể thiếu nữ nào, kể cả chánh cung =))), lại phát hiện tại sao mọi người xung quanh mặc định hai người lại là một cặp trai gay a =))) .

Nhân vật chính, cũng là anh công, chắc anh này là bá nhất rồi, trong tiểu thuyết “ Hỗn huyết ” có toàn bộ tám chủng tộc cùng sinh sống, vậy mà ảnh lai một lúc tám loại. Lại còn hoàn toàn có thể quy đổi hình dáng từ loại này sang loại khác, hơn nửa, ảnh còn có một lợi thế mà không ai không biết, nhân vật chính không hề chết : v. Anh công có một quá khứ cực kỳ bi thảm, đương lúc là người được mọi người yêu quí, tương lại sáng lạng thì đùng một cái ảnh bị phán là kẻ xấu, bị bè bạn bán đứng, bị người quen phản bội, bị quốc tế truy sát. Sau đó anh công gặp em thụ, từ một người mất toàn bộ, anh nó từ từ lấy lại từng thứ một, cũng từ thẳng thành cong =))). Sau khi trải qua vô vàn sóng gió, anh nó cũng đạt được mục tiêu trở thành thần tối cao .

Nhưng một người là người thật, một người lại là nhân vật trong tiểu thuyết. Phải làm thế nào a ? Thỉnh đọc để tìm ra đáp án : ” >

Trong truyện ta thấy có hai nhân vật nhọ nhất, là nhân vật phản diện và đối thủ của nhân vật chính. Bao nhiêu hào quang chói lóa, người người kính nể nhưng rốt cuộc đều là đá lót đường cho nhân vật chính a.

Còn nữa, thông thường 7 lần 1 đêm chính là cầm thú, thì nay có 8 lần một đêm hay còn gọi là bát chủng tộc =))). Muốn ôn nhu có ôn nhu, muốn quỷ súc có quỷ súc, muốn thú nhân có thú nhân, muốn niên hạ có niên hạ …

Đây là một câu truyện hỗn hợp muốn gì có nấy .

Ta đọc bản edit của nhà Lệ Huyết Cung ( ai đã đọc manhua rồi thì nên đọc luôn trong nhà cho tiện, lại hay nữa : ” > ), edit mượt, không bị lỗi qt, lỗi chính tả không nhiều. Có điều mỗi lần đọc lại phải kéo xuống tắt nhạc =. = rồi mới trở lên .

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.