Đổi đường link facebook

      182

Bài viết này dành cho mình nào chưa biết phương pháp thay tên liên kết băng thông cho tới trang cá nhân thông tin tài khoản Facebook, đổi link băng thông tới page như vậy nào? Tự khắc tên thích thú thành mặt đường liên kết.

Bạn đang xem: đổi đường link facebook


Tên người tiêu dùng Facebook là gì?

Đầu tiên bạn cần phải đọc khái niệm thương hiệu User Facebook là gì?

Khái niệm này khác trọn vẹn với thương hiệu thông tin tài khoản facebook nhé!Tên User Facebook (người tiêu dùng facebook) chính là băng thông, links, liên kết cho tới trang cá thể của bạn. Nếu đối tượng người tiêu dùng nhắm đến là fanpage facebook Facebook thì chính là đường truyền cho tới page.Nói đến dễ nắm bắt thì băng thông tất cả dạn nhỏng sau:

https://facebook.com/username

Trong số đó, username là do chúng ta từ bỏ đặt, tên này cần là tốt nhất cùng chưa có ai áp dụng. Chính vì vậy hoàn toàn có thể coi phía trên là thương hiệu định danh đến thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng. Tên bên trên trang cá nhân thì hoàn toàn có thể trùng, còn tên User chắc hẳn rằng là không!

Mặc định đường truyền tới tài khoản của bạn sẽ là 1 link nhiều năm ngoằng gồm nhiều kí từ bỏ chữ với số không giống nhau. Đường dẫn này cực kì cạnh tranh ghi nhớ với nó chẳng có ý nghĩa sâu sắc gì cả. Nếu bạn là fan xem xét, câu nệ một chút thì có lẽ rằng sẽ không còn đam mê điều này.

Tại sao chúng ta nên đổi tên đường links Facebook?

Việc thay tên đường truyền tới trang cá nhân, nhất là tới Fan Page facebook khôn xiết quan trọng. Nó bao gồm một vài công dụng cố định nhỏng sau:

Dễ dàng nhớ và phân tách sẻ: quý khách đã thay đổi đường liên kết tới trang cá nhân của bản thân thành một đoạn kí tự ngắn thêm gọn theo nhu cầu. Tên này điện thoại tư vấn là tên gọi người tiêu dùng và các bạn thuận lợi share nó nếu như ai hỏi xin info của bạnTốt hơn đến Fan Page: Đối cùng với người Page thì đặc biệt đặc trưng bởi vì trên đây vẫn là tên mang đến uy tín page. Một cái tên dễ dàng lưu giữ vẫn nâng cao cửa hàng Page đáng kểRút ít nlắp link trang cá nhân, page.

Xem thêm: Hiểu Nhanh Về Performance Testing Là Gì ? Các Loại Và Quy Trình Thực Hiện

Cách thay đổi đường truyền link facebook trang cá nhân

Quý Khách hoàn toàn có thể tùy ý đánh tên, cấu hình thiết lập con đường link dẫn tới mua khoản của bản thân mình chưa đến vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản.

Nếu bạn thực hiện năng lượng điện thoại, thì hãy vào trình chuyên chú, đăng nhập vào chỗ này rồi chuyển sang giao diện máy vi tính là oke nhé! Không làm thẳng trên áp dụng được.

Cách 1: Sau khi chúng ta đăng nhập hãy tìm đến phần Setting. Tại góc phải screen nhé

*

Cách 2: Chọn vào setup tầm thường và thiết yếu sửa Username

Nếu bạn có nhu cầu thay tên xuất hiện thêm trên tài khoản thì chọn mẫu bên trên, còn thay đổi link thì chọn dòng bên dưới!Chọn chủ yếu sửa hoặc tạo ra mới!

*

Cách 3: Nhập vào trong 1 thương hiệu người dùng theo ý bạnquý khách hàng buộc phải chọn được tên chưa có ai áp dụng.Sau kia lựa chọn lưu giữ chuyển đổi. Vậy là xong!