Đổi Facebook Thành Fanpage

      150

Công nghệ phát triển khiến những hình thức marketing cũng trở đề xuất đa dạng hơn. Các bạn có thể marketing bên trên Website, fanpage facebook Facebook với những ứng dụng điện thoại. Hiện nay những bạn trẻ thường băt đầu bằng việc sale bên trên trang Facebook cá nhân sau đó thì mở rộng ra fanpage xuất xắc group rồi Website. Vậy nếu muốn chuyển Facebook cá thể quý phái fanpage facebook như thế nào? thangvi.com hao.vn sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết này.

Bạn đang xem: đổi facebook thành fanpage


Nội dung thiết yếu


1. Facebook cá nhân không giống với fanpagenhư thế nào?

2. Cách chuyển trang cá thể thành fanpage

3. Những lưu ý lúc chuyển đổi Facebook cá nhân sang fanpage


*


1. Facebook cá thể khác với fanpage như thế nào?


Điểm không giống biệt cơ bản nhất giữa hai khái niệm tất cả vẻ không khác nhau này là định hướng sử dụng ban đầu, Facebook cá thể được sử dụng mang lại mục đích cá thể (phi thương mại) và được thiết kế để tối ưu việc kết nối bạn btrằn, gia đình, trong lúc fanpage facebook được tạo ra nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho những tổ chức, công ty với được đề xuất thương mại trên Facebook

Thứ nhì, những trang fanpage facebook vốn được định hướng cho mục đích thương mại được tích hợp với chức năng quảng cáo fanpage facebook trả chỉnh, cung cấp những công cụ cần thiết cho việc đánh giá chỉ, phân tích, thống kê những dữ liệu liên quan đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu, đồng thời chất nhận được những công ty quảng cáo theo dõi và quan sát tác động, đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo đối với những phân khúc thị phần thị trường nhất định, những chức năng này chắc chắn ko được trang bị trên trang cá nhân (ở cả thời điểm hiện tại cùng trong tương lai), rõ ràng đây là sự không giống biệt không thể nhầm lẫn cả về mục đích, hình thức giữa tài khoản cá thể với trang fanpage, trong đó, nếu nói về việc nâng cao nhận dạng thương hiệu với tối đa hóa lợi nhuận, trang fanpage facebook bao gồm những ưu điểm tuyệt đối so với Facebook cá nhân, đó là lí bởi vì rất nhiều chủ doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản cá thể đều muốn chuyển thành fanpage facebook.


Bước 1: Lưu dữ liệu trước Khi chuyển đổi

Tại sao bạn cần tải bản sao lưu trước Khi thực hiện thao tác? Bởi bởi vì sau thời điểm quy trình chuyển profile cá thể thành fanpage hoàn tất, hầu hết những công bố trên trang cũ sẽ bị mất, những dữ liệu được chuyển sang fanpage facebook dut nhất chỉ có avatar đang được sử dụng trên tài khoản cá nhân, và list bạn btrần được chuyển thành số lượt lượt thích trang.

Người dùng gồm thể tải ban bố profile bằng cách:

Vào giao diện chủ yếu của Facebook, nhấp chuột vào biểu tượng mũi thương hiệu của phần thiết lập đặt phổ biến.Tiếp đó truy vấn cập vào tùy chọn download đặt cùng chuyển đến tải đặt tài khoản thông thường.Vào phần thông tin công bố của bạn ở cái chữ có greed color, được viền size bao quanh, để đến với trang tải ban bố.Cuối thuộc người cùng chỉ cần nhấp chuột vào nút ít “tạo file” phía mặt phải screen để chờ tải báo cáo xuống.

*

Bước 2: Chỉ định quản trị viên

Sau Lúc chuyển trang cá thể thành fanpage facebook thì chủ tài khoản được xem như là không tồn tài, bởi vì thế cần phải thực hiện thao tác chỉ định quản trị viên.

Bạn bao gồm thể sử dụng tài khoản không giống để làm cho quản trị viên mang lại fanpage hoặc chuyển quyền sở hữu fanpage đến một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện thao tác này rất quan lại trọng và cần phải làm, để bao gồm thể đưa fanpage đi vào hoạt động.

Xem thêm: Cách Tính Tiền Quảng Cáo Tính Thu Nhập Từ Youtube 2020 Như Thế Nào?

Bước 3: Chuyển tài khoản Facebook cá nhân thành fanpage

Chuyển tài khoản cá nhân thành fanpage

Cách chuyển Facebook cá thể thành fanpage facebook rất đơn giản, người sử dụng truy tìm cập vào địa chỉ https://facebook.com/pages/create/migrate để gồm thể tiến hành. Việc chuyển đổi về cơ bản thì cũng giống như giải pháp tạo ra một fanpage facebook mới, nhưng chỉ khác việc tạo ra một trang mới sẽ không tồn tại lượng người mang đến fanpage facebook từ lượng bạn btrằn.

Cài đặt cùng cung cấp thêm thông tin

Để tất cả thể đi vào hoạt động một giải pháp thangvi.com chóng và đầy đủ lên tiếng, thì người dùng cần phải chọn doanh nghiệp, hoặc thương hiệu cho fanpage mang lại trang. Như vậy là đã chấm dứt hoàn thành công việc chuyển trang cá nhân thành fanpage.

Kinh doanh online hiệu q ủa hơn với phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên fanpage

Quản lý comment, inbox, tự động lọc list người tiêu dùng đen

*


*

Thứ nhất: Tất cả các thông tin trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: những fanpage đang quản trị từ tài khoản, các group nhưng mà các bạn đã tmê mệt gia, những bài bác đăng, video clip được phân chia sẻ bên trên Facebook...

Vì điều này, nếu muốn chuyển Facebook lịch sự fanpage facebook các bạn buộc phải lưu lại những nội dung cần thiết hay chuyển quyền sở hữu mang đến một người không giống nhé

Thứ hai: Tất cả bạn bnai lưng từ tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành những người like trang, lượt theo dõi và quan sát protệp tin thì được chuyển thành lượt theo dõi fanpage facebook.

Tuy nhiên năm 2019 thì Facebook đã khóa tính năng chuyển đổi Facebook cá nhân thành fanpage. Mong rằng lịch sự năm mới Facebook sẽ mở tính năng này lại.

Nếu bạn đang sale đa kênh, bạn gồm thể sử dụng thử miễn giá tiền phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh thangvi.com hao.vn, đồng bộ sàn, quản lý kho, sản phẩmchặt chẽ, kết nối với nhiều hãng vận chuyển khác biệt,...

Nếu bạn chỉ đang sale trên Facebook, phần mềm quản lý bán hàng bên trên Facebook của thangvi.com hao.vn sẽ góp bạn quản lý phản hồi, quản lý inbox, tự động ẩn các bình luận chứa lên tiếng người sử dụng, tạo ra một danh sách người tiêu dùng đen, nâng cao tối đa hiệu quả sale,...