Đội Hình Rẻ Mà Chất New Engine

      121

Khi bạn vừa mới làm quen với Fo3 và việc bỏ quá nhiều EP làm bạn lo lắng thì dưới đây là một số lựa chọn cho bạn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những đội hình rẻ chất lượng trong fifa online 3 ngay dưới đây. Với việc lựa chọn các vị trí ở hàng tiền vệ và tiền đạo dưới đây sẽ giúp cho đội hình của bạn mạnh hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: đội hình rẻ mà chất new engine


CM: GONZALO CASTRO

Castro 14T là sự lựa chọn tốt trong việc xây dựng đội hình rẻ fifa online 3 chỉ với ~400k. Anh mang chỉ số tổng quát 81 ở thẻ +1. Chỉ số thể lực của anh là 85, giữ bóng 85, rê bóng 81,chuyền dài 81, chuyền ngắn 88. Với tầm giá này mà sở hữu được Castro 14T có thể nói là tốt.

Đặc biệt hơn nữa ở anh có chỉ số ẩn sút má ngoài điều này giúp anh có thể tung những cú nã đại bác đối thủ khó lòng cản phá. Castro ở trong game hoạt động rất năng nổ, cách anh rê bóng tốt sát chân, kiến tạo và phối hợp rất chính xác. Castro ít khi xâm nhập vào vòng cấm. Anh luôn chọn những vị trí thích hợp để sút những cú kiến tạo đẹp mắt. Cầu thủ này thường hay có những cú dứt điểm chính xác từ ngoài vòng cấm. Một điểm trừ của cầu thủ này là khá yếu về thể chất. Anh chỉ cao 1m72, 69 là chỉ số sức mạnh của anh. Có thể nói so với các dàn cầu thủ khác là rất yếu.

CDM: CAMBIASSO U10

Sự lựa chọn sáng suốt ở vị trí này có lẽ là cái tên Cambiasso U10. Anh được bổ sung vào đội hình rẻ mà chất trong fifa online 3 so với tầm giá 50 triệu EP. Anh chỉ có số tổng quát vị trí CDM thẻ + 1 là 81, khá là ổn với giá đó.

*
Hình ảnh đội hình Fifa Online 3 rẻ mà chất

Cambiasso trong game phối hợp phòng ngự và tranh bóng thì miễn chê. Mặc dù kèm người và sức mạnh không được tốt cho lắm nhưng khả năng cắt bóng và cướp bóng lại rất tốt. Một nhược điểm của Cambiasso là đá rất cao vì thế dễ bị skill cho qua mặt dù phản ứng lên đế 80. Tuy vậy xếp Cambaisso vào đội hình fifa online 3 rẻ mà chất không phải là việc tồi.

CAM: FRANK LAMPARD MÙA ’08

Với tầm tiền 200k bạn có thể sở hữu cho mình con hàng Lampard ss08. Cầu thủ này mang chỉ số thể lực 84, giữ bóng 81, các chỉ số sút giữ bóng 81. Lampard là CAM có thể nói vừa sút trâu vừa chuyền tốt. Đây là sự lựa chọn của đa số các game thủ khi xây dựng đội hình rẻ trong fifa online 3.

Xem thêm: Các Nhà Cung Cấp Tên Miền - Top 10 Nhà Cung Cấp Tên Miền Uy Tín Nhất Việt Nam

*
Lampard là sự lựa chọn tốt cho đội hình rẻ mà chất New Engine

Cầu thủ này xâm nhập vào vòng cấm rất tốt. Lampard kiến tạo cho đội mình rất ảo. Thường có những pha W rất chính xác. Đây là chân sút khá hiểm hóc và là thách thức cần phải vượt qua đối với các thủ môn.Tuy nhiên chân sút này tốc độ rất kém thường xuyên bị bắt khi đang thực hiện phản động. Đây cũng là cầu thủ phù hợp với rất nhiều sơ đồ chiến thuật fifa online 3 new engine. Có lẽ chính vì thế mà Lampard phù hợp với việc và sút và chuyền hơn.

LW: PEDRO U10

Pedro 10U là cầu thủ gây nhiều ấn tượng với khả năng chạy cánh. Khá chất lượng trong tầm giá rẻ và các chỉ số toàn diện ở mọi mặt. Pedro có ưu điểm là xoay chuyển tốt dù đang ở tốc độ cao. Khả năng xâm nhập vào vòng cấm rất tốt. Ngoài ra việc phối hợp, dứt điểm của Pedro này thì khỏi bài. Rất phù hợp đội hình rẻ chất lượng trong fifa online 3.

*
Đội hình rẻ mà chất trong Fifa Online 3 thì Pedro là lựa chọn xứng đáng 

RW: CRISTIANO RONALDO MÙA ’07

CR7 ss07 luôn là suy nghĩ lựa chọn đầu tiên của người chơi. Trong game CR7 thể hiện khá tốt. Khả năng xông xáo và khả năng dứt điểm chỉ số đều cao. Phong độ cực kì ổn định. Tốc độ chơi cực tốt. Những pha dốc bóng với tốc độ kinh hoàng luôn là điểm mạnh của tuyển thủ này. Thể lực của chân sút này nằm hoàn toàn trong 120 phút. Bên cạnh đó khả năng tạt cánh khá chính xác. CR7 cũng là cầu thủ được lựa chọn rất nhiều cho việc hiến team fo3.

*
CR7 câu thủ đa năng trong FO3

Đội hình rẻ chất lượng trong fifa online 3 – Torres

Khi thẻ 2009 xuất hiện thì Thẻ Torres 2010 gần như bị lãng quên hoàn toàn. Tất nhiên vì thẻ mùa 2009 quá tốt nên không thể so sánh 2 mùa này với nhau được. Tuy nhiên, thẻ 2010 của Torres vẫn sót lại trong cầu thủ này bản năng săn bàn đáng sợ. Mặc dù, chỉ số không quá cao nhưng cách dứt điểm và tốc độ chạy của cầu thủ này trong game đều rất tốt. Anh được nhiều HLV yêu thích. Đây cũng là cầu thủ có danh tiếng trên thế giới. Gía cả của cầu thủ này trên TTCN rất phải chăng mà bất kì gamer nào cũng có thể sở hữu được. Đây là lựa chọn của các game thủ khi xây dựng fifa online 3 đội hình rẻ mà chất.

*
Bổ sung Torres vào đội hình rẻ mà chất trong Fifa Online 3

Như vậy với mức giá khá thấp các bạn có thể sắm cho mình một đội hình rẻ chất lượng trong fifa online 3 gồm các tên tuổi nổi tiếng. Hiện giờ trong FFO3 không khó xây dựng đội hình. Hy vọng bài viết trên hữu ích đối với bạn đọc. Các bạn cũng có thể tìm thêm rất nhiều thông tin về game fo3 từ trong web thangvi.com.