Đôi mât khâu facebook

      195
Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, là địa điểm chia sẻ, gắn kết phần đa tín đồ lại cùng nhau. Có những người dân "ăn kèm Facebook, ngủ thuộc Facebook", coi Facebook biến chuyển trang bị "bất ly thân".
*
Facebook
*
Facebook mang đến Android
*
Facebook mang lại iOS
*
Facebook cho Windows PhoneTuy nhiên, vào quá trình áp dụng bạn vô tình nhằm tín đồ không giống biết mật khẩu đăng nhập Facebook của bản thân mình, thì hãy nhanh lẹ thay đổi mật khẩu đăng nhập ngay nhằm đảm bảo an toàn tính riêng bốn đến thông tin tài khoản của bản thân. quý khách từng thay đổi password Facebook trên máy vi tính, tuy vậy bên trên điện thoại cảm ứng thông minh giao diện tương đối không giống, mời các bạn cùng theo dõi và quan sát bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

Hướng dẫn thay đổi password Facebook bên trên điện thoại

Bước 1: Tại bối cảnh chính của ứng dụng Facebook, bấm vào hình tượng 3 gạch ngang ở góc bên trên thuộc mặt bắt buộc màn hình, rồi nhấn vào mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Sau đó nhấn vào Cài đặt.

Bạn đang xem: đôi mât khâu facebook

Bước 2: Tại mục Bảo mật, bấm vào Bảo mật với đăng nhập, rồi nhận tiếp vào Đổi mật khẩu đăng nhập.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Bán Gạo Lời Bao Nhiêu, Lợi Nhuận Kinh Doanh Gạo Là Bao Nhiêu


Cách 3: Cửa sổ Đổi password xuất hiện, các bạn chỉ cần nhập mật khẩu ngày nay, password bắt đầu và nhập lại mật khẩu đăng nhập new vào, rồi dìm nút Lưu biến hóa. Để gồm một mật khẩu đăng nhập mạnh mẽ, bạn cần đặt phối kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết hay với ký từ quan trọng đặc biệt nhằm tăng mức độ bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản Facebook của chính mình. Không nên đặt mật khẩu đăng nhập dễ nhớ, thực hiện ngày sinch làm mật khẩu.Sau Khi đổi mật khẩu đăng nhập thành công, tích chọn Kiểm tra thiết bị khác, rồi dấn Tiếp tục để bảo đảm bình an cho tài khoản của chúng ta. Tránh ngôi trường hợp ai kia biết mật khẩu đăng nhập cũ, thì tốt nhất có thể bạn nên singout khỏi đều trang bị.
Cách 4: Nhấn vào Đăng xuất khỏi toàn bộ những phiên, rồi dấn tiếp Đăng xuất để tránh thông tin tài khoản Facebook ngoài tất cả những vật dụng đã có lần singin.

Video lý giải biến hóa password Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Vậy là chúng ta sẽ đổi password Facebook thành công rồi, nỗ lực bảo mật password này để đảm bảo an ninh đến thông tin tài khoản Facebook của bản thân các bạn nhé!

Facebook cho iOS604.140 lượt tảiFacebook mang đến Android1.535.809 lượt tải
*
Facebook đến iPad56.537 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.591 lượt tải
Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ câu chữ như thế nào nằm trong thangvi.com