Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần

      158

Mạng xóm hội FB bây chừ vẫn tăng cấp với bảo mật ngặt nghèo hơn. Chính vì vậy mà bài toán sử dụng kĩ năng sửa đổi ban bố trên một thông tin tài khoản Fb đều có đầy đủ giảm bớt ví dụ. Người thực hiện chỉ được phxay chỉnh sửa lên tiếng trong phạm vi chu kỳ được cho phép. Chính chính vì như thế đa số người hy vọng biến hóa tháng ngày năm sinc trên bao gồm tài khoản của mình cũng là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, vẫn có cách để giúp đỡ bạn xử lý trường hợp này. Hãy thuộc thangvi.com tìm hiểu thêm bài viết “biến hóa ngày sinch bên trên fb” sau đây.

Bạn đang xem: đổi ngày sinh trên facebook quá 3 lần

Một số vấn đề khi đổi ngày sinh trên trang mạng FB

Như vào phần ra mắt chúng tôi có nói đến chúng ta sự giới hạn của FB. tức là Fb chỉ được cho phép người dùng đổi khác thông tin cá thể một phương pháp buổi tối tđọc độc nhất vô nhị. Vấn đề này sẽ giúp đỡ mang lại FB quản lý công bố người tiêu dùng rộng giúp họ giảm bớt được những niông xã ảo. Ngoài ra thì động thái này của FB được đến từ gần như báo cáo và đánh giá của người tiêu dùng mỗi lần bị hack nick.

Nếu nick Fb của chúng ta vẫn còn đấy quyền thay đổi biết tin ngày sinch thì sao? Trong trường thích hợp này chúng ta chỉ cần truy vấn vào trang cá thể FB của chính bản thân mình. Sau kia lựa chọn phần cài đặt hoặc ra mắt. Tại trên đây sẽ có vị trí hiển thị tháng ngày năm sinch. quý khách hoàn toàn có thể ấn lựa chọn chỉnh sửa và điền hầu như số lượng tương thích tốt nhất vào ô là kết thúc.

Nếu các bạn đã sửa đổi thừa tần số cho phép và vẫn mong muốn đổi công bố tiếp thì đang đề xuất thực hiện một vài thủ pháp không giống phức tạp hơn. Hãy gọi tiếp gần như chia sẻ dưới bài bác viết!

Cách biến đổi ngày sinc trên FB Khi quá giới hạn

Tại phần này, Cửa Hàng chúng tôi đã giải đáp các bạn thực hiện quá trình chuyển đổi công bố ngày sinch trên tài khoản FB cá nhân của bản thân mình theo 2 biện pháp sau:

Cách gửi phản hồi đến FB

Bước 1: Với những này bạn hãy tiến hành đăng nhập lệ thông tin tài khoản Fb cá nhân mong muốn đổi đọc tin bên trên máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh tùy ý. Tốt duy nhất là áp dụng máy tính xách tay bởi nó đã dễ dàng rộng trong quy trình gửi phản hồi mang đến công ty internet FB.

*
Đăng nhtràn vào tài khoản FB

lúc sẽ đăng nhập thành công xuất sắc thì bạn tìm về trang cá nhân của bản thân mình và chọn phần ra mắt để chỉnh sửa công bố. Phần tháng ngày năm sinch đã xuất hiện, ở phần này bạn cũng có thể thấy hình tượng hình dòng bút có nghĩa là sửa đổi. Hãy ấn vào kia nhằm liên tiếp.

Cách 2: Sau Khi ấn vào phần chỉnh sửa thì FB đang tồn tại mẫu chữ thông báo rằng chúng ta không thể quyền biến hóa ngày sinc bên trên FB vì số lượt chất nhận được đang được sử dụng không còn. Tuy nhiên, Fb vẫn để một đường linh ẩn trên dòng chữ “liên hệ với bọn chúng tôi”. quý khách hãy kích chuột vào dòng xoáy chữ kia để trỏ ra một bảng đánh giá.

Xem thêm: 13 Cách Thức Kinh Doanh Làm Giàu Nhanh Nhất Hiện Nay, Top 10 Cách Làm Giàu Nhanh Nhất Bạn Cần Biết

*
Ấn vào dòng chữ màu xanh

Cách 3: Sau lúc đang truy cập được linh đánh giá các bạn sẽ thấy bên trên screen xuất hiện bản yêu cầu thay đổi ngày sinch. Lúc bấy giờ các bạn hãy điền ngày tháng năm sinh ao ước chuyển đổi vào kia. Tiếp theo là nguyên nhân thay đổi thì bạn cũng có thể chọn một vài gợi nhắc từ khối hệ thống mặc định sẵn tất cả của Fb nlỗi “đó là ngày sinch của tôi” và gửi về cho FB xét chăm nom.

*
Điền ngày sinc bạn có nhu cầu đổi

Cách 4: Bước sau cùng chính là chờ đợi phản hồi của FB. Đôi khi thì những trường phù hợp đề xuất chỉnh sửa đọc tin ngày tháng năm sinch vẫn không thật phức tạp nên chỉ có thể mất khoảng tầm 3 – 5 phút ít là có hiệu quả.

*
Chờ đánh giá sau thời điểm biến hóa ngày sinch trên fb

Lưu ý: Đây là giải pháp cơ mà không hề ít tín đồ đang áp dụng thành công đối với trường đúng theo của mình. Tuy nhiên, vì chưng một vài lý do làm sao đó vào quy trình thực hiện mạng xã hội này tài khoản của khách hàng bị tiến công một số lỗi như spam hoặc bị ái kia report thì siêu nặng nề được FB xét phê duyệt đòi hỏi. Chính chính vì vậy, phương pháp thứ hai dưới đây để giúp chúng ta giả dụ cách đầu tiên ko tác dụng.

Đổi ngày sinh bằng mặt đường link 195

Đây là biện pháp thay đổi ngày sinc bên trên Fb cực kỳ bình yên và trả về hiệu quả nkhô cứng rộng mong ngóng. Cách tiến hành này cũng cho biết tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa rất nhiều cùng với giải pháp thứ nhất. Chính vì vậy, nếu khách hàng sẽ tiến hành công việc có tác dụng giống như với biện pháp đầu tiên chúng tôi vẫn share ngơi nghỉ bên trên nhưng không được thì nên demo sử dụng cách này nhé.

Với cách này, Fb sẽ không còn check ra được mọi lỗi phạm vi của doanh nghiệp. Chính chính vì vậy mà phản hồi đang không xẩy ra lưu lại trong spam mà lại được gửi trực tiếp đến phần tử giải pháp xử lý và phản hồi các báo cáo. Đây coi nhỏng một chiêu trò trốn luật khiến FB tất yêu kiểm soát và điều hành được hành vi của người tiêu dùng FB.

Để nắm rõ cách tiến hành thay đổi ban bố ngày sinh bên trên FB trực quan tiền rộng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tại đoạn phim sau: