ĐỔI TÊN FANPAGE FACEBOOK

      198

Với đa số người hiện nay, Fanpage được xem như là kênh thông báo nhưng mà số đông cá thể, công ty phần lớn hoàn toàn có thể tự gây dựng và duy trì để tiếp thị hình ảnh bạn dạng thân hoặc chữ tín cho tới công bọn chúng. Đây còn là vị trí để gần như người hoàn toàn có thể gặp mặt liên kết với nhau hàng ngày thông qua các bài xích post, lượt phản hồi, inbox...

Bạn đang xem: đổi tên fanpage facebook

*

Giống nlỗi những trang mạng xã hội khác, sau một thời hạn sử dụng, bạn thấy Fanpage ngày nay không hề hòa hợp mục tiêu áp dụng của chính bản thân mình nữa và mong muốn thay tên chúng. quý khách băn khoăn liệu rất có thể thay tên Fanpage được không? Đổi thương hiệu Fanpage như vậy nào…? Đừng lo, bài viết sau đây Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta xử lý những khó khăn bên trên. Cùng theo dõi để biết phương pháp triển khai nhé.

Điều kiện nhằm có thể thay tên Fanpage Facebook

Để có thể đổi tên Fanpage Facebook, các bạn đề xuất đáp ứng nhu cầu được những điều kiện sau:

quý khách hàng cần là quản lí trị viên của Fanpage đó thì mới có thể hoàn toàn có thể thử dùng đổi tên trang của chính bản thân mình.Tên Trang new của người tiêu dùng buộc phải gồm tương quan cùng với thương hiệu trang cũ và không được phnghiền thừa quá 75 cam kết trường đoản cú.Fanpage không thực sự 5000k likeTrang fanpage yêu cầu sinh hoạt chính sách công khaiKhông để thương hiệu Fanpage với những từ bỏ khóa bám tương quan tới bạn dạng quyền (Ca sĩ, cung hoàng đạo, …) và ký kết từ quan trọng như ( + – , ? )

Lúc nói về tên Fanpage chúng ta cũng có thể phát âm là nói đến Tiêu đề của Fanpage Facebook được hiện trên ảnh làm hồ sơ của người sử dụng. Việc thay đổi thương hiệu này sẽ không còn có tác dụng chuyển đổi URL của trang cũng tương tự tên người tiêu dùng của bạn.

*

Hướng dẫn cách thay tên Fanpage Facebook

Cách đổi tên Trang Facebook thực tế khôn xiết đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ cần tiến hành đúng quá trình sau:

Bước 1: Truy ctràn lên trang Fanpage Facebook đang thống trị với tư bí quyết là Admin.

Bước 2: Sau Khi đăng nhập Facebook thành công, bạn hãy vào phần quản lý Fanpage của bản thân, bạn thừa nhận lựa chọn Fanpage Facebook đổi tên.

Cách 3: Tại giao diện Fanpage nên đổi tên, các bạn nhấp vào tab Chỉnh sửa biết tin Trang sinh sống phía bên trái Trang Fanpage của chính bản thân mình.

*

Cách 4: Tại trên đây, các bạn tìm về mục Chung đã thấy Tên cùng Tên người dùng Fanpage Facebook. Trong mục Tên, các bạn nhấn vào nhằm chỉnh sửa, chuyển đổi tên mang đến Fanpage. Facebook vẫn hiển thị “Tên trang hiện nay tại” với “Tên trang mới” để người dùng nhập thương hiệu mới ước ao biến đổi.

Bước 5: Chúng ta đang thấy Facebook chỉ dẫn Tên cũ trước đó của Fanpage với Tên new hiện tại đã đổi. quý khách hàng nhấn vào “Yêu cầu nạm đổi” đến thương hiệu trang Fanpage là ngừng.

*

Facebook vẫn cẩn thận hưởng thụ đổi tên trang Facebook của công ty vào về tối nhiều là 3 ngày cùng ý kiến rằng Fanpage của người tiêu dùng dành được để ý hay là không. Bạn cũng cần được xem xét một điều rằng không hẳn cái tên nào của Fanpage cũng khá được Facebook gật đầu. Tên Fanpage mới không nên quá khác biệt so với thương hiệu Fanpage cũ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Video Bằng Ứng Dụng Làm Video Trên Facebook, Hướng Dẫn Chèn Nhạc Vào Video Đăng Trên Facebook

Những lưu ý Khi thay tên Fanpage

Tên trang fanpage của khách hàng bắt buộc phản ánh đúng mực hầu như chuyển động xẩy ra trên trang. Và hãy đừng quên, chỉ gồm có người dùng được ủy quyền bắt đầu được hoàn toàn có thể thống trị fanpage facebook cho một uy tín, địa điểm, tổ chức hoặc một nhân đồ vật xã hội. khi đặt tên mang đến trang Fanpage Facebook, bạn cần tránh những bước sau đây:

*

Tên trang không thể bao gồm

Điều khoản hoặc cụm tự rất có thể lạm dụng hoặc phạm luật quyền của ai đó.Từ “Official” (chủ yếu thức) trừ khi chúng ta là trang thỏa thuận của một của chữ tín, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc nhân trang bị công cộng.Viết hoa không ổn như: tHe best CaFE... Tên trang phải sử dụng viết hoa đúng ngữ pháp và rất có thể ko bao hàm tất cả các chữ in hoa, không tính các tự viết tắt.Các cam kết hiệu như: ®,
, *…hoặc giấu câu ko cần thiết.Mô tả hoặc khẩu hiệu (ví dụ: The Best Cafe – Chúng tôi giao hàng coffe tốt nhất có thể trong thị trấn). Những người quản lý Trang có thể thêm báo cáo này vào phần Giới thiệu của Trang .Bất kỳ phát triển thành thể như thế nào của từ “Facebook”.

Tên trang cần yếu chỉ bao gồm

Từ ngữ chung thông thường (ví dụ: Pizza). Các trang đề xuất được cai quản bởi vì những thay mặt đại diện chính thức của những chủ thể họ đang nói tới.Vị trí địa lý bình thường (ví dụ: New York). Tuy nhiên, bạn cũng có thể chế tạo ra tên Trang mang lại một đội chức đại diện cho một vùng địa lý. Ví dụ: Thành phố Thành Phố New York – Văn chống Thị trưởng cùng Nữ hoàng Elizabeth II của Vương quốc Anh là đều thương hiệu Trang được gật đầu đồng ý.

Đối cùng với tất cả các đổi khác này, Facebook đang mất một thời gian nhằm triển khai bên trên trang do quy trình xác minh với cố gắng đánh giá lúc nên kinh nghiệm.

Những nguyên nhân khiến chúng ta cấp thiết đổi tên Fanpage

Nếu chúng ta đã thực hiện đổi tên Fanpage theo quá trình bên trên tuy thế vẫn ko thay tên được thì có lẽ rằng Fanpage của người sử dụng vẫn phạm phải một vài ngulặng nhân sau:

Lợi ích lúc thay tên Fanpage Facebook

Fanpage là một trong Một trong những địa chỉ uy tín hiện giờ được người dùng tận dụng để cải tiến và phát triển doanh nghiệp lớn, chế tạo chữ tín,... Mỗi cá thể, doanh nghiệp lớn đều phải có đều lý do, mục tiêu riêng rẽ Khi thay tên Fanpage, dẫu vậy chú ý câu hỏi thay tên này đang nhằm giao hàng một Một trong những mục tiêu sau:

Txuất xắc đổi mục đích gớm doanh: lúc bạn có nhu cầu thay đổi thủ tục sale, thì Việc thay tên Fanpage giúp bạn bao gồm lượng khách hàng tiềm năng cũ đã like trang nhưng mà ko buộc phải mất thời hạn và tiền bạc cho câu hỏi tạo ra trang mới.Hạn chế Việc bị khóa Fanpage: Nếu thương hiệu cũ của khách hàng không tồn tại tính link với thực chất của Trang thì Việc đổi tên Fanpage đang hạn chế ngôi trường vừa lòng Facebook xét lưu ý cùng khóa đông đảo kỹ năng của page, giỏi thậm chí là cả Fanpage.Thu hút thêm quý khách mới: Nếu tên Fanpage của người tiêu dùng đang lỗi thời với không hề phù hợp với Xu thế hiện nay thì Việc tạo nên một cái thương hiệu new ấn tượng hơn đang phần làm sao góp làm cho bắt đầu chữ tín, tương tự như nóng bỏng thêm phần đa khách hàng bắt đầu, tạo tuyệt hảo sâu sắc cùng với người sử dụng cùng góp tăng loại tìm tìm.Dễ dàng sang trọng nhượng lại Fanpage: Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu quý phái nhượng Fanpage và người mua hy vọng đổi tên nhằm giao hàng mang lại mục đích riêng rẽ của họ, thì Việc Facebook tạo nên điều kiện cho những người sử dụng đổi tên Fanpage đang chế tạo ĐK rất cao.

Đổi tên Fanpage đem đến tương đối nhiều lợi ích cho người sử dụng, tuy vậy, các bạn cũng đề xuất chú ý là hãy chỉ đổi tên Fanpage lúc thật sự cảm giác cần thiết. Việc đổi khác thường xuyên tên trang của bạn sẽ tương đối rất dễ gây nên nhầm lẫn mang lại khách hàng cùng những người dân quan sát và theo dõi. Hơn cố gắng nữa, việc thay tên vô số lần cũng trở nên khiến cho Facebook đưa ra quyết định trang của doanh nghiệp bị spam, nặng hơn là ktrang điểm nhé.

Tổng kết

Bài viết bên trên phía trên chúng tôi đã share cho bạn đọc mọi thông báo về kiểu cách đổi tên Page Facebook lập cập với hiệu quả duy nhất bây giờ. Không phải cơ hội làm sao chúng ta có thể thay tên Fanpage được trên đây nhé, vấn đề biến đổi tên mang đến Fanpage bắt buộc tách triển khai nhiều lần, chỉ cần thay tên khi thấy quan trọng. Hy vọng hầu hết thông báo này sẽ bổ ích với các bạn. Chúc bạn thao tác thành công xuất sắc.