Đổi tên fanpage quá 200 like

      140
Quý Khách bao gồm fanpage, bạn có nhu cầu vận dụng nó vào bài toán sale nhưng mà lúc mong đổi tên fanpage cho hấp dẫn rộng tuy vậy chạm chán lỗi thiết yếu đổi được. Tại bài viết này thangvi.com sẽ lý giải các bạn bí quyết thay tên fanpage facebook lúc vượt 200 like nhé!
*
Cách đổi tên Fanpage

Trước đây, thay tên Fanpage bên dưới 200 lượt thích thì được phnghiền đổi tên trải qua đồ họa cài đặt bình thường, tuy nhiên dạo bước gần đây thì mình thấy những fanpage facebook to hơn 200 like cũng sử dụng được công dụng này. Ngoài ra các fanpage này đã vận dụng phần nhiều thủ thuật làm sao kia nhằm thay tên fanpage của họ dễ dãi rộng.

Bạn đang xem: đổi tên fanpage quá 200 like


*
thangvi.com giải đáp biện pháp thay tên fanpage

Sau 1 thời hạn mình mày mò trên mạng và khám phá thì cũng đã biết được các page gồm lượng like to thay tên fanpage
như thế nào. Đây là 1 cập nhật bắt đầu của facebook từ trên đầu tháng 8 và theo chủ ý của riêng mình thì nó cực kỳ hữu dụng cho tất cả những người nhà fanpage facebook.
Truy ctràn lên page mình sẽ thống trị. (Phải là quản lí trị viên thì mới có thể được nhé)Tiếp theo vào tab ra mắt.Tại phần thông báo các bạn sẽ thấy mẫu chữ thứ hai là Tên.

Xem thêm: Cách Làm Móc Khóa Bằng Que Kem 2, Hướng Dẫn Làm Móc Khóa Handmade Kem Ốc Quế

Di chuột vào phần thương hiệu page và lựa chọn sửa đổi.Nhập thương hiệu bắt đầu đề nghị thay đổi vào cùng nhấn lưu lại nuốm đổi là xong.
*
Đổi tên Fanpage Facebook khi vượt 200 like

Nếu như chúng ta không thay tên fanpage được hoặc không thấy được mục sửa đổi thương hiệu trang thì hoàn toàn có thể bởi một số lí vày sau đây:
quý khách hiện không tồn tại quyền quản lí trị viên trên Trang nhưng mà bạn có nhu cầu biến đổi thương hiệu.Gần trên đây các bạn hoặc một quản lí trị viên không giống đang thay tên Trang của người sử dụng.Tùy chọn này hiện ko khả dụng tại địa điểm của khách hàng.Có thể gồm các giới hạn trên Trang.
thangvi.com nhận đổi tên Fanpage facebook với Ngân sách chi tiêu rất là lôi cuốn. Nhận đổi tên toàn bộ những loại page, bao gồm cả page vừa mới thay tên xuất xắc bị cấm đổi tên Fanpage, đổi tên nhiều lần vượt, xuất xắc số like quá cao cần thiết đổi được.
*