Đổi Tên Kênh Youtube 2019

      174

khi chúng ta tùy chỉnh cấu hình một kênh Youtube của chính bản thân mình, bạn cần có thương hiệu tài khoản. Tuy nhiên, cái thương hiệu của bạn bây chừ trên Youtube chưa tạo nên sự cuốn hút. Quý khách hàng mong mỏi biến đổi một thương hiệu không giống đầy ấn tượng hơn, tuyệt rộng để được nhiều fan để ý đến. Vậy hãy tham khảo công việc sau đây nhằm thực hiện vấn đề thay đổi tên đến kênh Youtube.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 

Lúc chúng ta lập bất cứ một tài khoản nào thì cũng vậy, nó yên cầu chúng ta bắt buộc có tên “tín đồ sử dụng’. Tuy nhiên, lúc nào cũng thế, thứ 1 còn kinh ngạc cùng “thiệt người” yêu cầu có không ít chúng ta bê nguyên ổn cả họ cả thương hiệu của bản thân vào. Do đó, nhiều khi khiến cho tên thông tin tài khoản kia kém nhẹm rất nổi bật rộng so với những cái tên khác. Vì vậy, sau đó 1 thời hạn ngắn thêm thực hiện các bạn hay đổi khác lại thương hiệu.

Bạn đang xem: đổi tên kênh youtube 2019

 

Với youtube cũng như vậy, nếu như khách hàng cảm giác ko ưa thích thực hiện cùng với cái tên hiện tại. Bạn cũng rất có thể biến đổi bọn chúng lập cập với dễ dãi. Cụ thể, bạn phải thực hiện các bước nlỗi sau:

 

Cách 1: quý khách truy vấn vào trang bao gồm của Youtube: youtube.com. Sau đó bạn lựa chọn vào mục “kênh của tôi” ở góc bên trên bên trái của screen.

*

Lưu ý: Nếu không đăng nhập thông tin tài khoản, chúng ta có thể sử dụng báo cáo thông tin tài khoản Google và singin. Sau Lúc đã singin kết thúc, tra cứu thương hiệu người dùng, click vào kia cùng bên trên màn hình hiển thị lộ diện một thực đơn dạng thả.

 

Cách 2: Tại bên dưới góc nên hình họa bìa gồm biểu tượng hình răng cưa. quý khách hàng hãy cliông chồng vào kia.

*

Bước 3: Bảng thiết đặt kênh chỉ ra, các bạn tìm tới mẫu chữ xanh "thiết đặt tài khoản” và clichồng vào đó.

Xem thêm: Cách Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Viber Trên Máy Tính Đơn Giản, Nhanh Chóng

*

Bước 4: Cửa sổ bảo mật thông tin xuất hiện, ngay ngơi nghỉ cột làm việc trên góc trái màn hình hiển thị, bạn hãy click vào “Tổng quan”.

*

Cách 5: Cửa sổ tổng quan liêu hiện hữu, ngay cạnh hình hình họa thay mặt tất cả cái chữ “chỉnh sửa trên google” các bạn hãy click vào đó.

*

Bước 6: Lúc đó, trang reviews phiên bản thân của khách hàng hiển thị. Quý Khách chỉ cần clichồng vào bọn họ cùng tên nhằm rứa đổi thương hiệu theo mình mong ước. Ngoài thương hiệu thì chúng ta cũng có thể đặt thêm cả tên hiệu cho khách hàng. Sau Khi sửa xong xuôi, bạn cliông chồng vào “OK”.

*

Cách 7: Hiện giờ, một hành lang cửa số hiển thị, hỏi bạn tất cả chắc hẳn rằng ao ước đổi tên xuất xắc không? Nếu liên tục bạn chọn “thay đổi tên” còn nếu không thì chúng ta chọn “hủy”.

*

vì vậy là chúng ta vẫn chỉnh sửa thành công xuất sắc thương hiệu của chính bản thân mình.

 

*

Cái tên thỉnh thoảng cũng làm nên nhiều điều hay ho. cũng có thể thể hiện con fan của khách hàng, cũng hoàn toàn có thể nhằm fan khác chăm chú nhiều hơn thế nữa. Do đó, giả dụ bạn thích đổi khác một chiếc thương hiệu nào kia, các bạn chỉ cần áp dụng các bước tiến hành nhỏng trên nlỗi tôi đã gợi ý. Ngoài biến hóa thương hiệu, các bạn cũng trọn vẹn có thể biến hóa URL kênh Youtube của chúng ta.