ĐỔI TÊN TÀI KHOẢN SKYPE

      131
Sau khi tạo tài khoản Skype chúng ta sẽ có 2 tên sử dụng, tên tài khoản Skype để đăng nhập và tên hiển thị Skype để hiển thị trong danh sách bạn bè của người khác. Và người dùng hoàn toàn có thể thay đổi lại các thông tin cá nhân Skype, bao gồm cả tên hiển thị tài khoản của bạn. Tên tài khoản sẽ được đổi không giới hạn số lần và thời gian quy định đổi bao lâu, không như tên đăng nhập tài khoản Skype của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi tên hiển thị Skype máy tính lẫn bản Skype điện thoại, máy tính bảng.Cách đổi tên tài khoản GmailHướng dẫn đổi tên người dùng FacebookHướng dẫn đổi tên đăng nhập và tên hiển thị trên TwitterĐổi tên Zalo, sửa thông tin tài khoản Zalo như thế nào?

1. Cách đổi tên hiển thị Skype 8 trở lên

Bản Skype 8 mới hiện tại có giao diện khác hoàn toàn so với Skye 7 trước đây nên một số thủ thuật đã thay đổi.

Bạn đang xem: đổi tên tài khoản skype

Bước 1:Tại giao diện tài khoản Skype người dùng nhấn vào ảnh đại diện tài khoản. Hiển thị danh sách tùy chọn nhấn vào Skype Profile.
Bước 2:Hiển thị giao diện thay đổi lại thông tin tài khoản Skype. Tại đây chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng hình bút để đổi lại tên hiển thị tài khoản Skype.Bước 3:Hiển thị khung nhập tên mới muốn đổi cho Skype. Người dùng nhập tên mới rồi nhấn biểu tượng dấu tích để lưu lại tên.

Xem thêm: Đạo Đức Nghề Nghiệp Nghĩa Là Gì ? Định Hướng Con Đường Tương Lai Của Bạn


Kết quả tên mới đã được hiển thị trên giao diện Skype như hình dưới đây. Bạn bè của bạn cũng sẽ nhìn thấy tên mới này.

2. Hướng dẫn đổi tên Skype Android, iOS

Bước 1:Người dùng đăng nhập vào tài khoản Skype rồi nhấn vào ảnh đại diện tài khoản. Sau đó nhấn tiếp vào mục Hồ sơ Skype ở giao diện mới. Bước 2:Hiển thị giao diện các thông tin tài khoản Skype cá nhân. Người dùng cũng nhấn vào biểu tượng hình bút để thay đổi lại tên hiển thị. Sau đó chúng ta cũng nhập tên mới muốn hiển thị, rồi nhấn dấu tích để lưu lại tên mới.Kết quả tài khoản Skype đã được thay đổi tên mới như hình dưới đây.

3. Hướng dẫn đổi tên Skype 7 trở xuống

Bước 1:Trước hết chúng ta cần đăng nhập tài khoản Skype cá nhân. Tại giao diện chính, chúng ta nhấn chọn vào mục Skype ở trên cùng giao diện, chọn tiếp Profile sau đó nhấn chọn vào Edit Your Profile để chỉnh sửa thông tin cá nhân.
Hoặc người dùng có thể click đúp chuột tại tên tài khoản Skype để truy cập nhanh vào phần thay đổi tên hiển thị.Bước 2:Chuyển sang giao diện chỉnh sửa thông tin cá nhân. Tại phần đầu tiên, bạn nhấp đúp chuột vào tên tài khoản hiện tại. Sau đó chúng ta tiến hành nhập tên hiển thị mới muốn đổi trên Skype. Tiếp đến bạn cần nhấn vào dấu tích màu xanh để lưu lại tên hiển thị mới này.Như vậy sau khi quay trở lại giao diện, chúng ta sẽ thấy tên hiển thị Skype đã được thay đổi theo tên mới bạn vừa đặt. Tên mới này sẽ xuất hiện ở các giao diện chat với bạn bè.Các bước thay đổi tên hiển thị cho tài khoản Skype cá nhân rất đơn giản. Skype không hạn chế số lần thay đổi tên hiển thị cũng như ký tự sử dụng để đổi tên cho tài khoản. Sau khi nhập tên mới, bạn chỉ cần nhấn dấu tích để lưu lại thay đổi này là xong.
Cách sửa lỗi Cannot find or load Microsoft Installer cài đặt Skype Lỗi nghiêm trọng trên Skype cho phép hacker thực thi mã độc từ xa Cách hủy kết bạn trên Skype Cách chặn tài khoản bạn bè trên Skype Hướng dẫn reset lại Skype trên Windows 10 Skype được thiết kế lại, đẹp đừng hỏi, đã có thể tải về