Đổi Tên Trang Fanpage 2019

      182

Để cung cấp người dùng, facebook chất nhận được đổi tên Fanpage để chúng ta chọn được cái brand name phù hợp với mục tiêu của Fanpage, nội dung bài viết dưới đây thangvi.com sẽ trả lời chúng ta biện pháp thay tên Fanpage mau lẹ.

Bạn đang xem: đổi tên trang fanpage 2019


Cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh lẹ tiên tiến nhất 2019

 

Fanpage được xem như là một kênh để các cá thể, công ty lớn có thể quảng bá lên tiếng, hình ảnh và giao lưu cửa hàng với đa số fan trên social facebook. Cách tạo ra một fanpage không thật khó khăn, bài toán sử dụng cũng ko khác các đối với một thông tin tài khoản cá nhân thường thì. Tên hiển thị của fanpage facebook cũng là 1 nguyên tố quan trọng đặc biệt nhằm khẳng định fanpage kia với để hầu hết bạn dễ dãi biết đến. Tuy nhiên, cái brand name ban sơ của Fanpage hay là tên gọi mà các bạn không ưng ý tuyệt nhất. Để hỗ trợ người tiêu dùng, facebook được cho phép đổi tên Fanpage để bạn tuyển chọn được cái brand name phù hợp với mục đích của Fanpage, bài viết bên dưới đây thangvi.com sẽ giải đáp chúng ta cách đổi tên Fanpage nhanh chóng.

 

Lưu ý trước lúc đổi tên Fanpage

 

+ Trước đây, Facebook chỉ có thể chấp nhận được Fanpage dưới 200 like được đổi tên tuy nhiên để thỏa mãn nhu cầu với yêu cầu người tiêu dùng, facebook đã cập nhật cho các Fanpage bao gồm lượng lượt thích to cũng khá được đổi tên một cách dễ dàng.​  + Tuy nhiên không hẳn cái thương hiệu làm sao của fanpage facebook cũng được Facebook gật đầu, thương hiệu Fanpage mới tránh việc vượt biệt lập cùng với chủ thể thương hiệu fanpage cũ.

 

Cách thay tên fanpage nhanh hao chóng

#Bước 1:

Cliông chồng vào ô tam giác ở góc bên trên mặt đề nghị màn hình để lựa chọn Fanpage nhưng bạn có nhu cầu đổi tên.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Võ Đang

*

#Bước 2:

Nhấp vào tab Giới thiệu ở bên trái Trang

*

 

#Bước 3:

Tại phần lên tiếng Trang, bạn sẽ thấy mẫu thứ 2 là Tên, click vào Chỉnh sửa để thay tên Fanpage.

*

 

#Bước 4:

Nhập tên Mới và ấn Tiếp tục

*

 

#Bước 5:

 

Chúng ta đã thấy Facebook đưa ra thương hiệu cũ trước đó của trang với thương hiệu new hiện thời vẫn đổi. Nhấn Yêu cầu chũm đổi mang lại thương hiệu trang Fanpage là kết thúc.

 

*

 

Facebook sẽ xem xét hưởng thụ đổi tên fanpage của bạn trong buổi tối nhiều là 3 ngày. lúc tất cả thông tin thay tên Fanpage Facebook được ưng chuẩn, các bạn sẽ thuận lợi thấy được nó cùng bạn chẳng đề xuất làm cái gi không giống cả vị Fanpage Facebook của khách hàng giờ đồng hồ đã làm được đổi khác thương hiệu rồi.