ĐỔI TÊN TRANG FANPAGE 2019

      128

Để hỗ trợ người dùng, facebook cho phép đổi tên Fanpage để bạn chọn được cái tên phù hợp với mục đích của Fanpage, bài viết dưới đây thangvi.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Fanpage nhanh chóng.

Bạn đang xem: đổi tên trang fanpage 2019


Cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh chóng mới nhất 2019

 

Fanpage được coi là một kênh để các cá nhân, doanh nghiệp có thể quảng bá thông tin, hình ảnh và giao lưu tương tác với mọi người trên mạng xã hội facebook. Cách tạo một fanpage không quá khó khăn, việc sử dụng cũng không khác nhiều so với một tài khoản cá nhân thông thường. Tên hiển thị của fanpage cũng là một yếu tố quan trọng để xác định fanpage đó và để mọi người dễ dàng biết đến. Tuy nhiên, cái tên ban đầu của Fanpage thường là tên mà bạn không ưng ý nhất. Để hỗ trợ người dùng, facebook cho phép đổi tên Fanpage để bạn chọn được cái tên phù hợp với mục đích của Fanpage, bài viết dưới đây thangvi.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Fanpage nhanh chóng.

 

Lưu ý trước khi đổi tên Fanpage

 

+ Trước đây, Facebook chỉ cho phép Fanpage dưới 200 like được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người dùng, facebook đã cập nhật cho những Fanpage có lượng like lớn cũng được đổi tên một cách dễ dàng.​  + Tuy nhiên không phải cái tên nào của fanpage cũng được Facebook chấp nhận, tên Fanpage mới không nên quá khác biệt với chủ đề tên fanpage cũ.

 

Cách đổi tên fanpage nhanh chóng

#Bước 1:

Click vào ô tam giác ở góc trên bên phải màn hình để chọn Fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Võ Đang

*

#Bước 2:

Nhấp vào tab Giới thiệu ở bên trái Trang

*

 

#Bước 3:

Tại phần thông tin Trang, bạn sẽ thấy dòng thứ 2 là Tên, click vào Chỉnh sửa để đổi tên Fanpage.

*

 

#Bước 4:

Nhập tên Mới và ấn Tiếp tục

*

 

#Bước 5:

 

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhấn Yêu cầu thay đổi cho tên trang Fanpage là xong.

 

*

 

Facebook sẽ xem xét yêu cầu đổi tên fanpage của bạn trong tối đa là 3 ngày. Khi có thông báo đổi tên Fanpage Facebook được duyệt, bạn sẽ dễ dàng thấy được nó và bạn chẳng phải làm gì khác cả bởi Fanpage Facebook của bạn giờ đã được thay đổi tên rồi.