Đổi tên trang fanpage

      153

Fanpage được coi là một kênh để những cá thể, doanh nghiệp gồm thể tận dụng để quảng bá biết tin, hình ảnh cùng tương tác, giao lưu với mọi người trên mạng làng mạc hội Facebook. Một trong những yếu tố quyết định rằng fanpage của bạn tất cả uy tín ko đó chính là cái tên của fanpage. Tuy nhiên, cái brand name ban đầu của fanpage thường là tên mà lại về sau bạn tốt cảm thấy không ưng ý nhất. Txuất xắc đổi thương hiệu trang fanpage Facebook là điều cơ mà nhiều người quyên tâm cùng muốn thực hiện. Để hỗ trợ người sử dụng, Facebook đã cho phép đổi thương hiệu fanpage để đến bạn chọn cho mình được một cái thương hiệu phù hợp với nhu cầu sale của fanpage. Bài viết dưới đây, Nkhô hanh.vn sẽ hướng dẫn bạn giải pháp sửa tên trang fanpage facebook bên trên Facebook lập cập, đơn giản nhất. Hãy quan sát và theo dõi nhé!


Nội dung thiết yếu


1. Điều kiện cần để bạn bao gồm thể đổi tên trang fanpage facebook Facebook

2. Lưu ý trước Lúc đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook

3. Những hiệu quả Khi đổi tên fanpage facebook Facebook

4. Ttuyệt đổi thương hiệu trang fanpage Facebook đơn giản đến khó tin


1. Điều kiện cần để bạn bao gồm thể đổi tên trang fanpage facebook Facebook


Điều đầu tiên đó là: Bạn phải là quản trị viên mới tất cả thể yêu thương cầu đổi thương hiệu trang của mình.Tên Trang mới của bạn phải tất cả tương quan với tên trang cũ.fanpage không quá 5000k like…

2. Lưu ý trước lúc đổi tên trang fanpage facebook Facebook


Trước đây, Facebook chỉ cho phép fanpage dưới 200 like được đổi tên nhưng để đáp ứng với nhu cầu người sử dụng, Facebook đã cập nhật cho những fanpage có lượng lượt thích lớn cũng được đổi tên một phương pháp dễ dàng.​Tuy nhiên ko phải cái tên như thế nào của fanpage facebook cũng được Facebook chấp nhận, thương hiệu fanpage mới không nên quá khác biệt với chủ đề tên fanpage facebook cũ.

Bạn đang xem: đổi tên trang fanpage


3. Những hiệu quả lúc đổi thương hiệu fanpage Facebook


Quản lý bán hàng bên trên fanpage facebook đơn giản với Vpage

Đăng cam kết cần sử dụng thử miễn tầm giá trải nghiệm đầy đủ các tính năng

*


4. Thay đổi tên trang fanpage Facebook đơn giản đến nặng nề tin


Bước 1:

Cliông chồng vào ô tam giác ở góc trên bên phải màn hình hiển thị để chọn fanpage cơ mà bạn muốn đổi tên.

*

Bước 1: Lựa chọn fanpage mà bạn muốn đổi tên

Bước 2:

Nhấp vào tabGiới thiệuở phía bên trái Trang

*

Bước 2: Nhấp vào tab giới thiệu ở phía trái trang

Bước 3:

Tại phần thông báo Trang, bạn sẽ thấy mẫu thứ 2 làTên, cliông xã vàoChỉnh sửađể đổi thương hiệu fanpage.

*

Bước 3: Chỉnh sửa đổi tên fanpage

Bước 4:

Nhập tên Mới với ấnTiếp tục

*

Bước 4: Nhập tên mới

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang với thương hiệu mới hiện tại đã đổi. NhấnYêu cầu cố đổimang đến thương hiệu trang fanpage facebook là chấm dứt.

Xem thêm: Quy Trình Nhập Kho Nguyên Vật Liệu Với Ibom, Quy Trình Nhập Kho Hàng Hóa Vật Tư

*

Bước 5: Chọn yêu cầu vắt đổi

Như vậy là bạn đã tất cả thể sửa đổi tên trang fanpagetrên Facebook một giải pháp gấp rút và đơn giản. Tuy nhiên, những bạn phải hạn chế việc thế đổi tên fanpage facebook Facebook bởi vì như vậy sẽ giảm lượng tương tác, nguyên do đơn giản rằng người dùng đã quen với tên fanpage facebook Facebook cũ của bạn rồi.

Bạn không có mục đích nào bên trên Trang chất nhận được bạn đổi thương hiệu Trang. Hiện nay hãy tìm kiếm hiểu lại sứ mệnh của bạn trên Trang.Gần đây, bạn hoặc quản trị viên khác đã đổi tên Trang.Có thể gồm giới hạn bên trên Trang của bạn.Bạn không thể đổi tên của Trang khu vực nếu trang đó thuộc Trang toàn cầu.

Hy vọng thông qua bài bác viết này thangvi.com bao gồm thể giúp bạn hiểu hơn về các bước với ngulặng tắc đổi tên trang fanpage của mình.