Đổi tên zalo trên máy tính

      163

quý khách vẫn có nhu cầu đổi tên Zalo cá thể của bản thân mình dẫu vậy lại chần chờ buộc phải làm cho nắm như thế nào. Hôm ni Viettel Store vẫn giải đáp các bạn giải pháp thay đổi trên trên ứng dụng Zalo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy vi tính.

Bạn đang xem: đổi tên zalo trên máy tính

Zalo sẽ là 1 trong giữa những áp dụng có lượng người tiêu dùng Việt đông đảo độc nhất vô nhị tại đất nước hình chữ S. Nếu chúng ta không thích cái thương hiệu đang dùng có thể đổi sang một cái tên khác chỉ mất 30 giây. Rất dễ dàng và đơn giản và lập cập.


Đổi thương hiệu Zalo trên Smartphone Android, iPhone

Ứng dụng Zalo trên 2 căn nguyên Android và iOS đều sở hữu giao diện giống như nhau yêu cầu những làm việc cũng giống như nhau. Vì vậy chúng tôi đã gợi ý các bạn đổi tên trên năng lượng điện thoại Android, iPhone chúng ta cũng làm cho giống như những điều đó.

Cách 1: Các bạn phải bấm vào mục “Trang cá thể của bạn”.

Xem thêm: Cộng Đồng Shipper Hà Nội - Tìm Việc Làm Shipper Tại Hà Nội


*
Đổi tên Zalo trên Smartphone Android, iPhone
*
Đổi tên Zalo trên điện thoại thông minh Android, iPhone
*

*

*

Đổi thương hiệu tài khoản zalo bên trên đồ vật tính

Trước tiên những bạn phải thiết lập áp dụng zalo mang lại sản phẩm tính. Sau kia đăng nhập lệ thông tin tài khoản của bản thân mình và tiến hành theo các bước sau:

Cách 1: Chọn vào hình Avatar góc bên trên thuộc phía trái màn hình hiển thị -> lựa chọn “Chỉnh sửa thông tin”.


Sau Khi làm chấm dứt quá trình trên các bạn vẫn kết thúc việc đổi tên Zalo của chính bản thân mình.

Lưu ý: Zalo không giảm bớt mốc giới hạn đổi tên giống như Facebook vì vậy những bạn có thể cụ thay tên zalo bất kỳ khi nào say mê. cũng có thể tạo nên những chiếc thương hiệu độc đáo và khác biệt để triển khai điểm nhấn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên được sắp xếp những chiếc tên phản cảm khiến mất thiện nay cảm với những người không giống, hoặc đánh tên với hình thay mặt đại diện chưa hẳn mình khiến đồng đội ko nhận thấy được.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Giới hạn thời hạn sử dụng ứng dụng trên iPhone: Ai mong mỏi “cai nghiện” điện thoại cảm ứng thì vào không còn trên đây nào!


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường nên được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website


thangvi.com | Trang tin tức công nghệ mới nhất - ở trong khối hệ thống nhà mạng mobile phân phối Smartphone lớn số 1 trên VN - Viettel Store