ĐÓNG GÓP PHỤ ĐỀ YOUTUBE

      169

Tôi ý muốn cung ứng bản dịch cho video của người dùng khác bên trên YouTube. Video gốc bởi giờ Tây Ban Nha với tôi ước ao viết một bản dịch tiếng Do Thái gồm tương quan mang lại vô cùng ít fan.

Bạn đang xem: đóng góp phụ đề youtube

Cách đơn giản nhất để triển khai điều ấy là thiết lập xuống video clip nơi bắt đầu, download lên lại cùng thêm phụ đề. Đây hoàn toàn có thể là một sự việc cho người sáng tác thuở đầu.

Có cách làm sao khác, tkhô hanh kế hoạch rộng để làm điều này?


Hiện tại các bạn ko thể thêm phụ đề / phụ đề vào video clip của fan khác .

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuẩn bị tệp phú đề / phụ đề đến video với tiếp đến phân chia sẻ mang đến người sáng tác nhằm bọn họ hoàn toàn có thể thêm nó vào đoạn phim (thiệt đơn giản và dễ dàng với tôi không cho là rằng anh ấy hoặc cô ấy đang bội nghịch đối vày phú đề không phải nhảy theo mặc định).

Vì nó sẽ ở 1 ngôn ngữ không giống là đoạn âm thanh khô của video (và không phải bởi giờ Anh), các bạn sẽ đề nghị chuẩn bị một tập lệnh phụ đề được mã hóa theo thời gian (hoặc tệp chụ thích ). Có một số trong những nội dung bài viết về tất cả sẵn trực đường gồm 1 bài viết xuất xắc để bước đầu trên trang giúp sức Youtube.

Hướng dẫn thông thường về Việc chuẩn bị cùng thêm phụ đề vào Youtube có sẵn tại phía trên .


Kể từ thời điểm năm 2015, giờ đây bạn có thể góp sức phụ đề mang lại một số đoạn phim (như bạn có thể thấy cho Clip này: youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs địa điểm tôi sẽ đóng góp phụ đề giờ đồng hồ Ý). Tôi vẫn từ hỏi: tại sao tùy chọn này không tồn tại sẵn bên trên toàn bộ những video?
wil93 vẫn nói và nhỏng được lý giải vào câu vấn đáp của Raúl Moreno , người tiêu dùng Youtube hoàn toàn có thể kích hoạt prúc đề đóng góp của xã hội trên video clip của họ ngay lập tức bây chừ.

Tôi vẫn tìm thấy hình thức dịch vụ Amara UniversalSubtitle vừa mới đây đã làm điều này. Có một số phần khởi đụng tương tự khác trước đó nhưng lại có vẻ như như họ sẽ xong xuôi chuyển động.


wil93 vẫn chỉ ra, hiện thời bất kể người nào cũng rất có thể sinh sản trực đường với góp phần prúc đề của riêng rẽ mình mang đến một số video .

Xem thêm: Top 4 "Thiên Đường" Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm, Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm

Bạn có thể tận hưởng nhà tải kích hoạt tùy chọn đóng góp góp của cùng đồng đến đoạn Clip kia, một số video hoặc toàn bộ những video clip của anh ý ấy cùng một thời điểm nhỏng được giải thích ở chỗ này .

Sau đó, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể sinh sản phụ đề trực tuyến , bởi các giải pháp youtube, bởi ngôn từ chúng ta đang chọn. Hoặc download lên một tập tin prúc đề .

quý khách hoàn toàn có thể demo nó (không lưu !;)) Với ví dụ thực tiễn
wil93 đang chuyển ra:

https://www.youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs

EDIT: Tôi thấy nó đã có trả lời ít nhiều tại đây , cơ mà tôi cho rằng cả nhị câu trả lời hồ hết đem lại đọc tin bổ sung.


Tôi đã tạo nên app mở rộng cho phép các bạn kéo với thả tệp SRT bên trên bất kỳ đoạn phim youtube làm sao. Bạn rất có thể chất vấn coi nó ra sống đây:

https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/subtitle-for-youtube/oanhbddbfkjaphdibnebkklpplclomal

Bây giờ đồng hồ, nó được update nhằm kiếm tìm kiếm và tra cứu nạp phú đề thẳng trường đoản cú Amara với OpenSubtitle ngay từ bỏ hình ảnh YouTube. Hãy chất vấn xem nó ra.


Trên thực tế, OP.. nhỏng tôi mang định ao ước xuất bạn dạng prúc đề của chính bản thân mình cho người không giống, nắm bởi vì chỉ thấy được nó trên đoạn Clip. Vì vậy, đây hoàn toàn có thể không phải là câu trả lời đến câu hỏi, phầm mềm bổ sung cập nhật là cố gắng nỗ lực xuất sắc

Hãy demo tiện ích phú đề Youtube này đến Chrome.

Sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng này nhằm thêm kéo cùng thả phụ đề vào ngẫu nhiên Clip youtube Tiện ích mở rộng này cho phép các bạn thêm phụ đề vào bất kỳ Clip làm sao ai đang xem trên YouTube. Chỉ đề nghị kéo với thả tệp .SRT hoặc nén .SRT tệp đến phlặng của doanh nghiệp vào video và prúc đề sẽ ban đầu hiển thị.

*


Đảm bảo URL youtube của người sử dụng trông như thế này mang đến app mở rộng chrome phía bên trên www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=AW7_xtt3h8k

Hãy thử tập lệnh này: https://github.com/siloor/youtube.external.subtitle

Nó sẽ không còn thiết lập Clip vào một fan chơi không giống, vì chưng vậy sẽ không có bất kỳ vấn đề pháp luật như thế nào. Trong khi, các tác dụng không giống của YouTube vẫn có thể truy vấn được.


Nếu chủ mua có thể chấp nhận được chúng ta có thể, nó không nên cạnh tranh khăn

Tại đây, bạn có thể soát sổ biện pháp thực hiện: https://translate.video/how-to-translate-youtube-video/


Xin chào Mark, ví như đó là blog của riêng biệt các bạn, vui mừng thêm nó vào câu vấn đáp của doanh nghiệp. Câu vấn đáp không giống của bạn sẽ giỏi hơn đôi khi chúng ta phân tích và lý giải bí quyết triển khai quá trình ngoài việc chỉ đăng liên kết.
khi áp dụng website của Cửa Hàng chúng tôi, bạn xác thực rằng các bạn sẽ đọc cùng gọi Chính sách cookie cùng Chính sách bảo mật thông tin của Cửa Hàng chúng tôi.