Đồng Hồ Online Chính Xác

      157

Chứng chỉ cho các website an ninh (can dự ban đầu bằng https://) chỉ có mức giá trị trong một khoảng thời hạn nhất mực. Nếu một website xuất trình chứng chỉ tất cả ngày đúng theo lệ không khớp cùng với ngày trên đồng hồ trên máy vi tính của chúng ta, Firefox cần thiết xác minch rằng nó bình yên cùng vẫn hiển thị cho mình một trang lỗi.

Bạn đang xem: đồng hồ online chính xác

Những sự việc như thế thường có thể được khắc phục và hạn chế bằng cách đặt ngày, giờ đồng hồ với múi giờ đúng chuẩn trên khối hệ thống máy vi tính của doanh nghiệp. Nếu điều này không xử lý được sự việc, nó hoàn toàn có thể được gây ra bởi các vụ việc không giống, chẳng hạn như sever website bị định thông số kỹ thuật sai hoặc chứng từ hết thời gian sử dụng.


Lưu ý: Một trang thông báo lỗi Đồng hồ nước bên trên máy tính xách tay của khách hàng ko đúng gần như là chắc hẳn rằng tức là đồng hồ thời trang máy vi tính của chúng ta được đặt không đúng ngày. Một số lỗi liên quan mang đến thời gian đã hiển thị trang thông tin lỗi Cảnh báo: Rủi ro bảo mật thông tin tiềm ẩn, diễn đạt trong bài viết này. Đối với những lỗi liên quan mang lại thời gian không giống, các bạn sẽ cảm nhận một trang thông tin lỗi Không thể kết nối an toàn hoặc Không kết nối: Sự vậy bảo mật thông tin tiềm ẩn, diễn tả tại trên đây.

Nhấp Thông tin thêm hoặc Nâng cao…, tùy trực thuộc vào trang lỗi,Nâng cao… trên trang thông báo lỗi để thấy mã lỗi. Một trong những mã lỗi sau đang cho biết rằng liên kết bình an cần yếu được tùy chỉnh vị lỗi liên quan mang lại thời gian:


Lưu ý: Nếu chúng ta nhận ra trang thông tin lỗi Kết nối của khách hàng ko an toàn (diễn tả trên đây), nhấp vào nút Nâng cao để xem mã lỗi cùng các chi tiết không giống. Một trang thông tin lỗi Kết nối của khách hàng không an toàn (biểu đạt tại đây) cũng hoàn toàn có thể đã cho thấy một lỗi liên quan mang đến thời gian.

Một trong các mã lỗi sau đang cho biết rằng kết nối bình yên quan yếu được tùy chỉnh cấu hình vị lỗi liên quan cho thời gian:


SEC_ERROR_EXPIRED_CERTIFICATESEC_ERROR_EXPIRED_ISSUER_CERTIFICATESEC_ERROR_OCSP_FUTURE_RESPONSESEC_ERROR_OCSP_OLD_RESPONSEthangvi.com_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_CERTIFICATEthangvi.com_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_ISSUER_CERTIFICATE

Văn bạn dạng trên trang thông báo lỗi đã chú ý các bạn lúc Firefox vạc hiện ra rằng ngày và tiếng hệ thống của bạn có thể sai cùng cũng sẽ hiển thị ngày với giờ đồng hồ hiện nay được đặt vào khối hệ thống của chúng ta. Nếu cài đặt đồng hồ đeo tay ko đúng mực, chúng ta nên được đặt nó vào đúng thời gian nlỗi được giải thích dưới đây. ngay khi khi thiết lập thời hạn được hiển thị có vẻ như đúng chuẩn, chúng ta nên bảo đảm an toàn rằng thiết lập múi giờ đồng hồ của hệ thống phù hợp cùng với địa điểm hiện tại của người sử dụng.

Đặt đồng hồ hệ thống của khách hàng theo thời gian thiết yếu xác

cũng có thể khắc phục và hạn chế những lỗi liên quan đến thời hạn bên trên những website bảo mật vì chưng đồng hồ khối hệ thống bị lệch gây nên bằng phương pháp đặt ngày, tiếng với múi tiếng đúng chuẩn của bạn:. Ttốt đổi thiết lập ngày cùng giờ của doanh nghiệp trường đoản cú đồng hồ thời trang trên tkhô nóng tác vụ Windows hoặc làm theo những khuyên bảo sau:


Nhấp vào nút ít Start hoặc thừa nhận phím Windows . Trong trình đơn Start, chọn Settings. Trong Settings, chọn Time và language. Trong phần Date & time bạn có thể xem xét lại thiết lập thì giờ hiện nay. Để biến đổi thiết lập của công ty, nhấp vào Change ngơi nghỉ bên dưới Change date & time hoặc mở rộng menu thả xuống Time zone.
Nếu khối hệ thống của công ty được đặt nhằm auto cai quản múi tiếng cùng múi giờ đồng hồ, các bạn cấp thiết tiến hành thay đổi thủ công bằng tay.
Nhấp vào nút Start hoặc dấn phím Windows . Trong màn hình hiển thị Start (Start Screen), nhấp vào ô Desktop. Desktop sẽ mở. Từ Desktop, di con chuột ở góc cạnh bên dưới bên phải đặt truy cập thanh Charms.
Quý khách hàng cũng có thể nhận tổ hợp phím Windows + C để mlàm việc thanh khô Charms.

Xem thêm: Introduction To Shopee Partnerize By Split Dragon, Shopee Integration For Woocommerce


Chọn Control Panel tự tkhô nóng charm Settings. Cửa sổ Control Panel đang msinh sống. Trong hành lang cửa số Control Panel, nhấp vào Cloông chồng, Language, & Region và chọn Date & Time. Bảng điều khiển và tinh chỉnh msinh hoạt sẽ hiển thị những thiết lập ngày và tiếng hiện nay. Để chuyển đổi thiết lập của người sử dụng, nhấp vào nút Change date & time hoặc Change time zone. Để xác thực biến đổi của khách hàng, nhấp vào OK.
Nhấp vào nút Start hoặc nhấn phím Windows . Trong trình đối kháng Start, nhấp Control Panel. Trong cửa sổ Control Panel, nhấp vào Clock, Language, and Region với lựa chọn Date & Time. Bảng điều khiển msống đã hiển thị các thiết lập ngày với giờ đồng hồ bây chừ. Để biến hóa cài đặt của doanh nghiệp, nhấp vào nút Change date và time hoặc Change time zone. Để chứng thực biến đổi của công ty, nhấp vào OK.
Nhấp vào menu Apple và lựa chọn System Preferences. Trong hành lang cửa số System Preferences, nhấp vào Date & Time. Bảng tinh chỉnh mở vẫn hiển thị các thiết lập ngày với tiếng ngày nay. Để kiểm soát và điều chỉnh bọn chúng, loại bỏ hóa Set date và time automatically, nhập bằng tay thủ công thời giờ với nhấp Save sầu để xác nhận đổi khác của doanh nghiệp. Để xem lại thiết đặt múi giờ đồng hồ của người sử dụng, nhấp vào thẻ Time Zone. Để điều chỉnh múi tiếng của công ty, hãy tắt Set time zone automatically using current location, nhấp vào địa chỉ giao động của người sử dụng bên trên bản thứ và lựa chọn thị thành ngay gần chúng ta nhất trong bảng tinh chỉnh thả xuống. Nếu chúng ta đã hoàn chỉnh những thay đổi của mình, hãy ngừng hoạt động sổ Date và Time.

Để hiểu thêm biết tin, hãy xem bài viết của Apple: If the date or time is wrong on your Mac (giờ đồng hồ Anh).


Lưu ý: Nếu đồng hồ bên trên sản phẩm của người tiêu dùng liên tiếp đặt lại sau khi bạn tắt mối cung cấp, điều đó hoàn toàn có thể pin vào máy vi tính của công ty đã hết. Vui lòng xem thêm lí giải sử dụng của nhà cung cấp của doanh nghiệp về kiểu cách sửa chữa thay thế pin CMOS.
Liên hệ cùng với công ty cài đặt trang web

Nếu bạn gặp lỗi liên quan mang lại thời hạn trên một trang web bình an cùng các bạn đang khám nghiệm các thiết đặt chính xác của đồng hồ thời trang khối hệ thống của công ty, vui lòng liên hệ cùng với công ty cài đặt của trang web nhưng mà chúng ta có thể truy vấn và thông tin cho anh ta về vụ việc. lấy ví dụ, nhà cài website rất có thể phải gia hạn chứng từ đã mất hạn.


Chình ảnh báo: quý khách hàng không khi nào được bỏ qua cảnh báo cho một website bao gồm hoặc trang web hòa hợp pháp khu vực ra mắt giao dịch tài chủ yếu - trong trường phù hợp này, chứng chỉ không hợp lệ hoàn toàn có thể cho biết liên kết của chúng ta bị xâm phạm vì mặt vật dụng tía.

Nếu các bạn thấy trang cảnh báo Kết nối của doanh nghiệp ko an toàn cùng ước ao chất nhận được trang web đó, bạn có thể thêm một nước ngoài lệ để hoàn toàn có thể truy vấn website, tuy vậy thực tế là chứng chỉ ko được tin yêu theo mặc định:

Trên trang chú ý, nhấp vào Nâng cao. Nhấp Thêm nước ngoài lệ…. Hộp thoại Thêm nước ngoài lệ bảo mật vẫn xuất hiện. Đọc văn bản mô tả các vấn đề với website. Quý Khách có thể nhấp vào Xem… nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn các chứng từ không tin cậy. Nhấp Xác dìm ngoại lệ bảo mật nếu như bạn chắc chắn là rằng bạn muốn tin cẩn trang web.