Facebook Cho Windows

      139
Facebook Desktop rất hữu ích với những người có thói quen truy cập mạng xã hội hàng ngày, thậm chí là hàng giờ liên tục, cho phép bạn theo dõi hoạt động của bạn bè, chat và trò chuyện ngay trên desktop mà không cần đến trình duyệt. Chỉ cần một bảng thông báo trên Facebook Desktop, bạn sẽ quản lý được tất cả những gì diễn ra trên trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Facebook cho windows


Giới thiệu Facebook Desktop

Đã từ lâu mạng xã hội Facebook trở thành một phương tiện giao tiếp không thể thiếu đối với rất nhiều người và với những ai đã "nghiện" thì một ngày không có Facebook sẽ khiến họ vô cùng bứt rứt khó chịu. Phiên bản Facebook Desktop ra đời vừa giúp chúng ta có thể làm việc, vừa có thể cập nhật facebook và chat với bạn bè ngay trên màn hình máy tính mà không cần mở trình duyệt. Phần mềm Facebook Desktop giúp bạn đăng nhập Facebook để chat, trò chuyện cùng bạn bè mà không cần sử dụng trình duyệt web như mọi khi. Trên giao diện Facebook Desktop cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản dành cho người dùng như: Hiển thị các bình luận, hình ảnh, bài viết mới ...sử dụng phiên bản dành cho desktop để cập nhật tin tức từ bạn bè nhanh chóng.

*

Duyệt Facebook, nhận thông báo bạn bè từ Desktop

Facebook Desktop cho phép bạn gọi điện và nhắn tin cho bạn bè, gia đình; tìm kiếm và chia sẻ ảnh bất cứ lúc nào, tìm kiếm và thêm bạn bè vào danh sách chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản, làm mọi thứ bạn muốn như trên trình duyệt Internet. Một ưu điểm đáng chú ý khác của ứng dụng Facebook Desktop là sử dụng ít tài nguyên hệ thống trong khi hoạt động, do đó bạn sẽ có nhiều RAM trống để tuỳ ý sử dụng hơn khi dùng Firefox, Chrome, Internet Explorer hay bất kỳ trình duyệt nào khác.

Facebook Desktop được đánh giá là tiện ích khá thú vị khi bạn có thể biến việc liên lạc qua mạng xã hội Facebook trở nên tiện lợi hơn khi bạn không cần phải truy cập trực tiếp vào trang này. Facebook hiện này đang trở thành một công cụ phổ biến và hầu như người nào biết sử dụng Internet cũng biết đến Facebook. Sự hấp dẫn của Facebook khiến nhiều người bỏ qua nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến những công việc khác. Để giải quyết tình trạng này thì Facebook Desktop được xem là giải pháp tiện lợi và dễ dàng hơn cả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Hoa Hồng Đẹp Mê Li Chỉ Trong Nốt Nhạc, Hướng Dẫn Bé Vẽ Hoa Hồng Cực Kỳ Đơn Giản

*

Facebook Desktop cung cấp các giao diện màu tối

Facebook Desktop có giao diện đẹp, giống như các phần mềm chat thông dụng như Yahoo hay Skpe với màu xanh đặc trưng của Facebook, hiển thị danh sách liên lạc bạn bè đang online của bạn và một bên khác là cửa sổ chat. Bạn cũng có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc, thông báo đến bạn các nhắc nhở về các bình luận, tag ảnh, các cập nhật của News Feed. Có thể nói Facebook Desktop là tiện ích tuyệt vời và mạnh mẽ hữu ích cho mọi người dùng nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay.Để biết được các hoạt động trên Facebook bạn thường phải truy cập trình duyệt internet và đăng nhập vào tài khoản. Nhưng với sự giúp đỡ của Facebook Desktop bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, mỗi khi có sự thay đổi về bài mới đăng trên tường, tin nhắn, yêu cầu kết bạn, ... ngay lập tức Facebook Desktop đưa ra thông báo cho bạn biết.Thêm vào đó, Facebook Desktop giúp bạn giảm bớt công sức và thời gian phải truy cập tài khoản Facebook thông qua trình duyệt intenet mới cập nhật được tình trạng của bạn bè của mình. Giờ đây dù có bất kỳ thay đổi nào trên Facebook lập tức Facebook Desktop sẽ thông báo cho người dùng bằng cách hiển thị bảng thông báo trên màn hình desktop ở phía dưới màn hình.Hơn nữa, các chức năng của ứng dụng được sắp xếp và bố trí khoa học trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện phần mềm được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, do đó phù hợp với nhiều người dùng. Facebook Desktop tự động phát hiện và cập nhật và thông báo cho bạn biết khi có thông tin mới như bình luận, tag ảnh, các cập nhật của News Feed... Điều này giúp cho bạn không phải thường xuyên trực tiếp đăng nhập vào Facebook để kiểm tra.

Những tính năng chính của Facebook Desktop:


- Hiển thị thông báo trên màn hình desktop mỗi khi có bài đăng mới trên tường, tin nhắn, yêu cầu kết bạn, ...
- Truy cập vào các bài đăng trên tường, tin nhắn, ... thông qua bảng thông báo hiển thị trên desktop.