Đưa video lên top youtube

      32

Học Seo Youtube. YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại San Bruno, California. Ba cựu nhân viên PayPal, Chad Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, đã tạo ra dịch vụ này vào tháng 2 năm 2005. Google đã mua trang web này vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ USD; YouTube hiện hoạt động như một trong những Google.

Bạn đang xem: đưa video lên top youtube


Lượng người dùng Youtube hoạt động hàng tháng

*
*
*

Mất bao lâu để SEO Video lên Top ?

Seo Video Youtube phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của mỗi keywords ( từ khóa ) .

Youtube chia mức độ cạnh tranh làm 3 mức:

Mức độ cạnh tranh thấp

Chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là video đã lên top.

Mức độ cạnh tranh trung bình 

Thời gian có vài ngày, tuỳ thuộc vào việc tối ưu hóa kênh, thẻ tag, danh sách phát, mô tả và video của chính bạn

Mức độ canh tranh cao 

Có thể sẽ lâu hơn nhưng không phải là không có thể lên top nếu như bạn làm tốt các vấn đề về tối ưu hóa của mình.

Xem thêm: Cách Hack Facebook Bằng Phần Mềm, Phần Mềm Hack Pass Pro (Có Vài Phần Mềm Khác)

Học Seo Youtube Cùng Lâm Hoàng Ads

Lâm Hoàng Ads là trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong Youtube Marketing, đã thực hiện 1000 dự án Youtube từ giải trí đến bán sản phẩm và có hơn 4 năm kinh nghiệm đào tạo Google Ads.

Nội Dung Khóa Học Seo Youtube 

Tối ưu kênh YoutubeTìm kiếm và phân tích từ khoá Tiện Ích VidIQ Youtube Hướng Dẫn Đặt Tiêu Đề Video Thu Hút Trên YoutubeCác bước chuẩn bị để upload video chuẩn SEOTạo Site Vệ Tinh và Cách Xây Dựng Vệ Tinh Cho Kênh Youtube Chăm sóc video ( Tự động comment cho video ) 

Kết Thúc Khóa Học Bạn Sẽ Nhận Được Gì

Hiểu rõ hình thức vận hành Seo YoutubeThuần thuật tối ưu kênh và cũng như video tải lênSử dụng thành thạo công cụ VidIQ Youtube Nắm rõ từng bước nghiên cứu từ khóa cho các video của mình Xây Dựng Site Vệ Tinh Cho Kênh Youtube của mìnhChăm sóc video một cách tự độngĐặc biệt: Có đội ngũ support hỗ trợ trong suốt quá trình học và sau khóa học.

Lưu Ý: Tất cả các khóa học youtube của thầy “Hoàng Trọng Lâm” đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không học theo kiểu lý thuyết suông “.