Đưa web lên google nhanh nhất

      30

Bạn đã làm cho mọi phương pháp để xây dựng một website tốt nhất, gần gũi với người tiêu dùng nhất, các bạn đã mất bao ngày ngồi viết nội dung, nhưng tất cả vẫn không thấy lộ diện trên Google.

Bạn đang xem: đưa web lên google nhanh nhất

*
Mục đích của vấn đề đưa nội dung, website của bạn xuất hiện nay trên Google thì chắc chưa phải bàn cãi. TCN sẽ ra mắt những thủ pháp SEO cơ bản nhất cơ mà thường bị những Webmaster ở việt nam bỏ qua vào khi chúng ta mải tò mò những mẹo nhỏ cao siêu, tốn thời gian mà chẳng hiệu quả.

Cập nhật nội dung cho website theo lịch biểu cụ định

Google crawler (còn được gọi là bot, robot hoặc spiders) là 1 trong những loại phần mềm có phong cách thiết kế chuyên nhằm đi theo link, tích lũy thông tin và tiếp đến gửi thông tin thu thập được đến trung tâm tài liệu của Google. Lúc nội dung trang web được cập nhật thường xuyên, vào một thời điểm nhất định, Google crawler sẽ ghi nhớ thông tin về thời gian và sau đó hàng ngày truy cập vào website của người sử dụng để thu thập những ngôn từ mới.

Xem thêm: Những Bài Báo Hay - 25 Bài Viết Hay Nhất Trên Trạm Đọc Năm 2018

*

Gửi nội dung của chúng ta đến Google bằng cách thủ công

Trong ngôi trường hợp bài viết mới bên trên website của người sử dụng không được Google crawler gạnh thăm, hãy sử dụng công nạm được phát triển bởi Google với tên thường gọi Google tìm kiếm Control – Trình tích lũy dữ liệu URL (www.google.com/addurl). Tại đây, bạn hãy dán đường link bài viết mới sản xuất và nhấn nút giữ hộ yêu cầu, hóng một vài phút bạn sẽ tìm thấy bài viết của bản thân trên google cùng với đường links vùa tạo.

*

Kiểm tra coi Google vẫn lập chỉ mục đến website của công ty hay chưa

Trong trường phù hợp bạn không kiếm thấy bất kỳ dữ liệu như thế nào về website của chúng ta trên google, rất tất cả thể địa chỉ website của bạn hiện vẫn không được lập chỉ mục bên trên Google. Trên cửa sổ trình duyệt, hãy gõ địa chỉ “site: thangvi.com.com”, trong số đó “thangvi.com.com” hãy nuốm bằng địa chỉ cửa hàng website của bạn.

*
Trong phần 2 của bài viết này, TCN đang hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách nhằm Google Index công dụng website của người sử dụng nhanh nhất, và ở lắp thêm hạng tối đa trong bảng hiệu quả tìm kiếm của Google.