Tinh Dầu Dưỡng Tóc Macadamia Review, Mọi Thứ Cần Biết

Mức giá

Tinh dầu Macadamia tại LIZI có giá 280.000đ cho dung tích 30ml và 840.000đ cho dung tích 125ml. Bạn cũng có thể mua hàng chính hãng trực tiếp tại các salon nếu họ có bày bán. Tuy nhiên mức giá tại đây thường cao hơn, do các salon thường mất nhiều chi phí vận hành và hoa hồng cho nhân viên.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá những loại sản phẩm khác của Macadamia tại : https://thangvi.com/macadamia
tinh dầu dưỡng tóc macadamia có tốt không

Dưỡng tóc macadamia review : bao bì và mùi hương

Bao bì và kết cấu

Dầu dưỡng tóc Macadamia được chứa trong một chai thủy tinh tối màu để bảo vệ loại sản phẩm khỏi ánh sáng mặt trời, với logo hãng và thông tin loại sản phẩm được in trên nền màu xanh lá đặc trưng của Macadamia. Chai dầu 125 ml của mình đi kèm một vòi bơm màu xanh lá. Mình đã từng sử dụng một loại dầu dưỡng tóc không có vòi bơm, rất khó để lấy đúng lượng cần dùng. Mình luôn đổ ra quá nhiều và tinh dầu sẽ chảy xuống từ miệng chai .

Khi được lấy ra, tinh dầu có màu hổ phách nhẹ và độ sệt vừa phải. Nó không quá đặc cũng không quá chảy. Nó hoàn toàn không dính và hấp thụ tốt vào tóc, bạn chỉ cần một lượng nhỏ bằng đồng xu cho mái tóc dài.

Mùi thơm

Tinh dầu dưỡng tóc Macadamia có mùi hoàn toàn khác với dầu gội và dầu xả của Macadamia. Không giống như mùi hương trái cây của dầu gội, nó có mùi hương thảo mộc. Mùi hương của tinh dầu giống như gỗ đàn hương, khá mềm mại và nữ tính. Nếu bạn thích nước hoa có chứa gỗ đàn hương, mình nghĩ bạn sẽ thích mùi hương của dầu dưỡng tóc Macadamia.

review dầu dưỡng tóc macadamia

Tinh dầu dưỡng tóc Macadamia có tốt không?

Tác dụng thực tế trên tóc mình

Mình có mái tóc dày, gợn sóng tự nhiên. Nếu không sử dụng loại sản phẩm tạo kiểu tương thích, nó hoàn toàn có thể trông khá xù và khó vào nếp. Tóc mình bị nhờn ở chân tóc và khô ở phần ngọn. Nó cũng được nhuộm và làm hóa chất vài lần. Vì vậy mình tìm kiếm một loại dầu dưỡng giúp tóc hết xù và giúp ngọn tóc bớt khô hơn .

Ngay sau khi sử dụng, mình nhận thấy rằng sản phẩm này không làm nhờn tóc. Một vài lần mình đã sử dụng quá nhiều dầu dưỡng này nhưng tóc của mình không bị nhờn, nó chỉ trông hơi phẳng.

Hãng Macadamia tuyên bố rằng sản phẩm này tốt cho mọi loại tóc và mình có thể sẽ đồng ý với điều đó. Mình không nghĩ rằng sản phẩm này sẽ làm nặng mái tóc mỏng, nhưng nó cũng không nhẹ đến nỗi những người có mái tóc thô không thể nhận được tác dụng gì từ nó.

Đối với tóc của mình, mình thấy dầu dưỡng tóc này thêm độ bóng sáng, mềm mại và giúp tóc dễ vào nếp. Nó dường như cũng thực sự kiểm soát được những sợi tóc xù, làm cho tóc mượt mà hơn. Tinh dầu làm cho ngọn tóc của mình trông khỏe mạnh và không quá khô. Một điểm tốt nữa, bất cứ khi nào bạn chải tóc với sản phẩm này, tóc của bạn sẽ không bao giờ bị rối, điều đó có nghĩa là gãy rụng cũng giảm đáng kể.

Ưu điểm

  • Mùi thảo mộc ngọt ngào và nữ tính
  • Tác dụng chống rối, chống xù, làm tóc mượt mà, dễ vào nếp
  • Thêm độ óng ả và sức sống cho mái tóc xỉn màu
  • Khả năng chống tia cực tím
  • Thích hợp cho mọi loại tóc.

Nhược điểm

  • Giá khá cao
  • Hàng giả nhiều

Mua tinh dầu Macadamia ở đâu?

Dầu dưỡng tóc Macadamia nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI). Sản phẩm từ đây được cung cấp đến các salon và cửa hàng uy tín. Các sản phẩm dưỡng tóc Macadamia ngoài nguồn này đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Sản phẩm tinh dầu Macadamia của LIZI được nhập từ Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI), chúng tôi sẽ đền bù 5 lần giá trị sản phẩm nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc.

Kết luận

Mình nghĩ rằng dầu dưỡng tóc Macadamia Healing Oil có thể dùng cho mọi loại tóc. Nó đủ mạnh để cho thêm độ mềm mại, bóng mượt và kiểm soát cho tóc thô, nhưng đủ nhẹ nhàng để không làm nặng ngay cả mái tóc mỏng, thưa. Nếu tóc của bạn ở mức cực thô hoặc cực mỏng, bạn có thể không nhìn thấy kết quả rõ rệt, nhưng mình nghĩ đây là một sản phẩm mà phần lớn mọi người sẽ thích.

Nếu bài review này thuyết phục được bạn, hãy đưa ngay Macadamia Healing Oil vào thói quen chăm nom tóc của mình. Liên hệ ngay với LIZI để được tư vấn hoặc đặt mua mẫu sản phẩm nhé .
Link mua mẫu sản phẩm : https://thangvi.com/tinh-dau-duong-toc-macadamia

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *