ELSA Speak: Liệu có thực sự tốt không?

Phát âm chuẩn như người bản xứ là điều mà bất cứ ai bắt đầu học tiếng Anh cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, đạt được mục tiêu này không hề đơn giản, đặc biệt với những bạn không có nhiều cơ hội học tập và làm việc với người bản xứ thường xuyên. Vậy có cách nào để tự rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả không? Câu trả lời dành cho bạn chính là ELSA Speak – Ứng dụng nói tiếng Anh tốt nhất thế giới hiện nay. Cùng xem người dùng ELSA Speak review những gì về phần mềm này và cách ELSA hoạt động để giúp bạn có thể bắn tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Liệu rằng người dùng ELSA Speak review về phần mềm này có đúng không? Tham khảo bài viết ngay và tìm câu trả lời cho mình nhé!

ELSA Speak là ứng dụng giúp người dùng rèn luyện năng lực nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ bằng Trí Tuệ Nhân Tạo ( AI ). Đây là dự án Bất Động Sản tận tâm của CEO người Việt Đinh Văn Hồng Vũ cùng những tập sự là chuyên viên ngôn từ số 1 trên quốc tế nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng. ELSA cũng được Forbes bầu chọn là top 5 ứng dụng trí tuệ tự tạo toàn thế giới, sánh ngang với những tên tuổi số 1 quốc tế như Cortana của Microsoft và Google Allo của Google .

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

loading

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

{ { sentences [ sIndex ]. text } } .

Click to start recording !

Recording … Click to stop !

Your level : { { level } }

{ { completedSteps } } %

ELSA PRO 6 THÁNG

ELSA PRO 6 THÁNG

Giá chỉ

589,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO 1 NĂM

ELSA PRO 1 NĂM

Giá gốc: 989,000 VND

895,000 VND

Mua ngay
ELSA PRO TRỌN ĐỜI

ELSA PRO TRỌN ĐỜI

Giá gốc: 9,995,000 VND

1,499,000 VND

Mua ngay

App học online ELSA Speak

ELSA Speak sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo tập trung vào 2 yếu tố chính là khả năng học sâu và nhận diện giọng nói độc quyền. Thông qua đó, ứng dụng sẽ giúp bạn phát hiện lỗi phát âm chi tiết, đồng thời đưa ra nhận xét và hướng dẫn chỉnh sửa chuẩn xác nhất. ELSA sẽ đưa ra đánh giá theo phần trăm và phân tích cụ thể âm nào bạn đang bị sai với các thang điểm màu xanh, vàng và đỏ lần lượt cho phát âm chuẩn, thiếu chính xác một chút và phát âm sai.

Bên cạnh các hướng dẫn chi tiết về phát âm theo từ với phần phiên âm và audio chuẩn quốc tế, ELSA còn có các bài luyện tập về nhấn âm, ngữ điệu và hội thoại thực tế giúp người dùng học cách giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự nhiên như người bản xứ.

Sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản, ELSA sẽ yêu cầu bạn thực hiện một bài kiểm tra khả năng nói tiếng Anh của bạn. Sau đó sẽ có phần đánh giá chi tiết và gợi ý lộ trình học phù hợp nhất để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn học theo sở thích hoặc nhu cầu riêng của bản thân thông qua các chủ đề có sẵn. 

Nội dung trên ứng dụng ELSA Speak có gì ?

Hiện tại, ELSA Speak được chia thành 4 nội dung cơ bản gồm : bài học kinh nghiệm, chủ đề, từ điển và huấn luyện viên. Chi tiết như sau :

Bài học ( Skills )

ELSA Speak có tổng số 22 skills, mỗi skill có khoảng chừng 11-90 bài học kinh nghiệm. Riêng skills 22 là phần tổng hợp với 1491 bài. Mỗi skills lại được chia ra thành nhiều chủ đề với những Lever dễ, trung bình và khó để người dùng dễ tiếp cận nhất .

Phần này có 4 dạng bài học chính gồm: nghe và chọn từ đúng, luyện phát âm tiếng Anh, nhấn trọng âm và hội thoại. Sau khi hoàn thành mỗi bài luyện tập, ELSA sẽ có phần chấm điểm để bạn đánh giá mức độ hoàn thành bài học cũng như khả năng phát âm của bạn đạt bao nhiêu % so với người bản xứ.

Khám phá ( Topics )

Đến nay ELSA Speak đã tăng trưởng được 60 chủ đề khác nhau tương quan đến những nghành trong đời sống như việc làm, du lịch, nhà hàng siêu thị, vui chơi, IELTS … Mỗi chủ đề lại được chia thành những level khác nhau với 4 dạng bài rèn luyện gồm : phát âm, nghe, nhấn âm và hội thoại. Bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn những chủ đề mình chăm sóc để học trước hoặc học theo thứ tự mà ELSA gợi ý đều được. Phần nội dung này cũng liên tục được update mới, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tại phần New để tìm hiểu thêm .

Từ điển ( Dictionary )

Tại mục từ điển Anh Việt có phát âm của ELSA Speak, bạn có thể sử dụng để tra từ vựng như một từ điển thông thường. Phần mềm sẽ hiển thị nghĩa, phiên âm, audio cách phát âm chuẩn và phần ghi âm để bạn tự thực hành. Ngoài ra, ELSA cũng có thể giúp bạn đọc những câu hoặc đoạn văn khoảng 50 ký tự để kiểm tra phát âm tương tự như khi bạn tra từng từ. 

Bên cạnh đó, mục từ điển cũng có phần Bộ bài học để bạn tự tạo các bộ bài học và học theo cách mình muốn hoặc tham khảo các bộ bài học của người dùng khác được đăng tải ở đó.

Huấn luyện viên

Phần này sẽ giúp bạn nhận lộ trình học tập hằng ngày từ phần mềm ELSA, nhận phân tích tổng hợp về các bài đã học trong ngày và nhận phản hồi về tất cả các từ đã học. Thông qua đó, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về những nội dung mình đã thực hiện, đồng thời có kế hoạch phù hợp để cải thiện những phần còn thiếu sót.

Nhiều bạn trẻ học tiếng Anh đã review app ELSA Speak như thế nào ?

  • Bạn Bùi Phước Tuấn – Sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại thương chia sẻ “ELSA có nội dung rất đa dạng và gần gũi với cuộc sống thực tế, nhờ đó người học có thể kết hợp giữa việc học phát âm tiếng Anh và tích lũy thêm vốn từ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, ELSA luôn cập nhật bài học mới liên tục.”
  • Bạn Thảo – nhân viên văn phòng bày tỏ “Phần từ điển của ELSA vô cùng đầy đủ và tiện lợi giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian tra cứu trong quá trình học.”
  • Nguyễn Thanh Sơn đánh giá “Nhờ sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo, ELSA có khả năng nhận diện giọng nói chính xác đến 95%, giúp mình luyện tập phát âm chuẩn như người bản xứ ngay tại nhà.”
  • Hà Thị Vân – vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề “ELSA có thiết kế rất thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với cả những người dùng không rành công nghệ nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.”

Những nhận định trên chỉ là một số ít trong rất nhiều những phản hồi của người dùng ELSA Speak review về tính tiện lợi và hiệu quả của ứng dụng này. 4.5* điểm xếp hạng là đánh giá thực tế của người dùng về phần mềm này. Liệu tất cả những yếu tố này đã đủ để bạn tin tưởng lựa chọn ELSA Speak đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Anh của mình chưa?

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *