[Review] Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

Kiểu đọc xong chả có cảm xúc gì luôn =))
Tiêu đề truyện “ Em là tất cả những gì anh khao khát ” – còn khao khát của mình là đọc lướt thật nhanh .
Bạn muốn tìm đọc 1 câu truyện dành cho người trưởng thành, tình yêu đơn đơn giản giản. Xin mời rẽ trái .

Bạn muốn đọc 1 câu chuyện tình yêu kịch tính, dằn vặt, sâu sắc. Xin mời rẽ phải.

Bạn muốn đọc 1 câu truyện sến chảy nhớt, muốn tưởng tượng mình là nhân vật nữ chính chỉ cần hô 1 tiếng là được nam chính không gì không làm được đưa đến Nam Cực trong 1 nốt nhạc. Thì tìm đúng nơi rồi, xin mời gõ cửa .
Nam chính trong truyện kiểu như siu-nhơn in tiền luôn, giàu đến không tưởng tượng nổi. Bonus thêm cái là dạng trẻ con hơn tuổi nên nhiều lúc anh hành xử với mình là hơi dị và ấu trĩ chứ không phải dạng cao lãnh thâm trầm dù tác giả tô hồng anh nhiều lắm .
Quý Đông Đình gặp Khương Kỷ Hứa khi cô được phân phó làm quản gia chăm nom anh trong thời hạn anh làm khách quý tại khách sạn Thịnh Đình. Thì ở phòng tổng thống mà, nên phải có quản gia. Lằng nhằng thế nào thì yêu luôn Hứa Hứa ( mà tiền đề là Hứa Hứa rất đẹp nhá ) rồi tỏ tình, kế hoạch tỏ tình thì vô cùng tự tin, ai dè bị phủ nhận, uất ức và shock quá nên lên máy bay về London luôn. Thế là đứt liên lạc. Vớ vẩn thể nào Hứa Hứa lại được công ty cử đi học thêm nhiệm vụ tại Anh ( thật ra là để chấm hết 1 vụ scandal với 1 anh chắc cũng được xem là nam phụ 1 hay 2 gì đó đi ), học tại Anh thì nhất định phải ở London rồi nam chính ở đó mà. Thế là abcd lửa tình bốc lên trong 3 tháng, 2 người trở thành tình nhân. Từ đây Hứa Hứa khởi đầu trở thành bạn gái của người không – gì – là – không hề làm, tình yêu chảy đầy vài xô nước ướt nhẹp mở màn. Nhưng cơ bản là cả Quý Đông Đình và Khương Kỷ Hứa yêu nhưng không ai xác lập là vĩnh viễn cả, chàng thì do có nhiều điều kiện kèm theo lựa chọn hơn nữa việc yêu đương chơi bời quen rồi, còn nàng thì sau thất bại mối tình đầu cũng chả tin nổi vào tình yêu nữa. Yêu vậy thôi. Ầy thế thì còn nói làm gì, hiển nhiên như bao câu truyện ngôn tình khác, lãng tử phải quay đầu, chàng có dự tính tráng lệ với nàng. Chuyện rắc rối bắt từ đây, Quý Đông Đình máu ghen ghê gớm, hoàn toàn có thể tưởng tượng chỉ cần dùng 1 cây tăm đâm vào ảnh thì hoàn toàn có thể hứng được 1 thau máu. Thế mà chả hiểu sao Hứa Hứa và Thẩm Hoành cứ đụng nhau chan chát mà toàn là để chàng trai biết được. Vậy là nghi nghi trong lòng rồi. Ngày Quý Đông Đình sắp xếp 1 bữa tiệc cầu hôn chuyện mà những ai quen chàng trai đều không tưởng tượng nổi, bản thân chàng trai còn cũng không tin nổi luôn. Vì đặc thù cầu hôn vượt qua cả tự kiêu của chàng trai nên khi Hứa Hứa không Open thì chàng vô cùng tức giận nhưng vì yêu mà nén lại, thì lại nhận tiếp 1 mũi dao đau đớn, hôm đó vì nhà có chuyện Hứa Hứa lại đi cùng Thẩm Hoành, dù không có gì xảy ra nhưng khi trở về cô đã nói dối. Niềm tin trong Quý Đông Đình vỡ vụn. Tình yêu mong manh của họ lại bị bồi thêm 1 dao nữa khi Hứa Hứa có thai ngoài tử cung phải bỏ mà cô lại lần nữa không tranh luận với Quý Đông Đình. Chuyện Hứa Hứa bỏ con anh chỉ được biết qua miệng 1 người khác để rồi hiểu ra cô không muốn lấy anh, ngay cả đứa con cũng bỏ mất. Tình yêu, niềm tin tất cả đều sụp đổ, Quý Đông Đình quay người bước tiến bỏ lại 1 Hứa Hứa cũng tan nát con tim vì mất con mà không hề lý giải cũng không muốn lý giải. 2 người họ, niềm tin không đủ, tình yêu càng chẳng đủ để đứng bên nhau, hiệu quả chia tay là tất yếu .
2-3 năm sau gì đấy, Quý Đông Đình vì vẫn yêu Hứa Hứa mà quay trở lại, lần này thì 2 người tráng lệ hơn và đến bên nhau. Happy Ending, lạy thánh, thế là hết .

Again, vì những tình tiết sến đến cắt ra tiết của truyện mà mình đọc rất nhanh & bỏ chạy. Truyện thì không phải quá dở nhưng mà hay thì nhất định không.

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *