Cải thiện nám da với kem dưỡng hồng sâm Hàn Quốc Epona

Làn da căng bóng, trắng hồng, trẻ hoá vốn là tiềm năng chung của phái nữ, đặc biệt quan trọng là phụ nữ tuổi trung niên. Tuy nhiên, theo thời hạn, hàm lượng collagen trong da sụt giảm rõ ràng, làn da có những vết chân chim khiến bạn trông già nua. Hiểu tâm ý muốn níu kéo thanh xuân của chị em, Epona điều tra và nghiên cứu ra ra đời kem dưỡng trị nám, mờ nhăn chiết xuất hồng sâm .Với chiết xuất hồng sâm Nước Hàn được tinh lọc, kem dưỡng Epona được kỳ vọng là ” chiến binh ” diệt nám của mọi chị em .” Nghiên cứu những mẫu sản phẩm trị nám – xoá mờ nếp nhăn dành riêng cho tuổi trung niên rất hóc búa. Một số người thường cảm thấy không có công dụng nào khi dùng kem trị nám và thường dùng đến nghệ thuật và thẩm mỹ viện, 1 số ít thì bỏ cuộc. Song, hồng sâm Nước Hàn được ví như là thần dược trị nám hiệu suất cao nhưng ít khi được nhắc đến “, bác sĩ da liễu Jim Jart thường trực hiệp hội Trung tâm kiểm nghiệm da liễu OATC san sẻ .

Nhận thấy tác dụng của hồng sâm trong trị nám, Epona đã ứng dụng vào việc sản xuất kem dưỡng Epona Red Ginseng kết hợp hồng sâm, tinh chất vàng và niacinamide. Thương hiệu cũng áp dụng công nghệ Boostra trong sản phẩm nhằm làm gián đoạn quá trình hình thành hắc sắc tố melanin gây sạm da, từ đó giúp da sáng dần, vết nám cũng như tàn nhang được cải thiện rõ rệt.

Sự thay đổi của một khách hàng sau 12 tuần sử dụng kem Epona Red Ginseng.

Sự thay đổi của một khách hàng sau 12 tuần sử dụng kem Epona Red Ginseng.

Một số công nghệ tiên tiến điển hình nổi bật khác cũng được ứng dụng trong quy trình sản xuất mẫu sản phẩm. Đó là công nghệ tiên tiến ức chế hắc sắc tố Boostra giúp ngăn ngừa hắc sắc tố, kích thích sinh trưởng của sắc tố sáng trên da. Công nghệ tăng sinh collagen Chorum – Sinsen không hoạt động giải trí thường thì trên mặt phẳng mà len lỏi sâu vào từng sớ tế bào, liên kết chúng một cách ngặt nghèo để kéo giãn những nếp nhăn trên da .
Sản phẩm có kết cấu dạng lotion không chứa dầu, mỏng nhẹ, thấm nhanh và để lại bề mặt khô ráo.
Sản phẩm có cấu trúc dạng lotion không chứa dầu, mỏng dính nhẹ, thấm nhanh và để lại mặt phẳng khô ráo .
Kết quả chứng tỏ lâm sàng những người mua đã thưởng thức loại sản phẩm trong thời hạn qua của Epona cho thấy, 84 % người sử dụng cho biết da cảm thấy mờ nám, căng bóng dần. Sau 12 tuần liên tục sử dụng, người sử dụng thấy làn da sáng sạch hơn và cảm thấy làn da mềm mịn hơn trước .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.