Review Espoir no wear signature, lựa chọn cho các tín đồ son môi. Hướng dẫn Espoir no wear signature, lựa chọn cho các tín đồ son môi tại Hà Nội , Đà Nẵng , TP. HCM

Thành công sau khi ra mắt những siêu phẩm trước, Espoir lại tiếp tục “thả thính” với các tín đồ làm đẹp bằng một phiên bản hoàn toàn mới Espoir no wear signature.Chất son lì, độ bám môi hoàn hảo, bảng màu son đẹp chuẩn trend là những yếu tố nổi bật khiến chị em phải chết mê chết mệt vì dòng sản phẩm này!

Mô tả sản phẩm

Espoir no wear signature là phiên bản mới nhất của thương mỹ phẩm nổi tiếng Espoir và được xem là dòng son có thể đáp ứng mọi sự kỳ vọng của đông đảo phái đẹp từ chất son đến bảng màu và thiết kế sản phẩm.Mỗi thỏi sỏn của dòng Espoir no wear signature có trọng lượng 3,5g và được thiết kế thỏi son có hình vuông thiết kế hình dáng này khác xa so với những phiên bản cũ trước đây nhưng vẫn tiếp tục lựa chọn màu đen là màu sắc chủ đạo của vỏ son. Về bảng màu, Espoir no wear signature sở hữu bảng màu đa sắc lên đến 12 tông khác nhau, tuy nhiên có khá nhiều màu thiên về sắc đỏ một số ít là tông hồng và chỉ có duy nhất một màu nâu đất.Lý do để thương hiệu “thiết kế” bảng màu này vì đây là những màu son đang rất trend và là xu hướng chung của các quý cô hiện đại.Bạn có thể lựa chọn tông màu theo đặc điểm làn da, da ngăm thích hợp với màu son RS103, RD204, RD201, da tự nhiên hợp với các màu RD202, RD203, RS101, PK002, còn với những ai da sáng thì bạn thỏa thích lựa chọn màu son.Espoir no wear signature là phiên bản mới nhất của thương mỹ phẩm nổi tiếng Espoir và được xem là dòng son hoàn toàn có thể phân phối mọi sự kỳ vọng của phần đông phái nữ từ chất son đến bảng màu và phong cách thiết kế mẫu sản phẩm. Mỗi thỏi sỏn của dòng Espoir no wear signature có khối lượng 3,5 g và được phong cách thiết kế thỏi son có hình vuông vắn phong cách thiết kế hình dáng này khác xa so với những phiên bản cũ trước đây nhưng vẫn liên tục lựa chọn màu đen là sắc tố chủ yếu của vỏ son. Về bảng màu, Espoir no wear signature chiếm hữu bảng màu đa sắc lên đến 12 tông khác nhau, tuy nhiên có khá nhiều màu thiên về sắc đỏ 1 số ít ít là tông hồng và chỉ có duy nhất một màu nâu đất. Lý do để tên thương hiệu “ phong cách thiết kế ” bảng màu này vì đây là những màu son đang rất trend và là xu thế chung của những quý cô tân tiến. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tông màu theo đặc thù làn da, da ngăm thích hợp với màu son RS103, RD204, RD201, da tự nhiên hợp với những màu RD202, RD203, RS101, PK002, còn với những ai da sáng thì bạn thỏa thích lựa chọn màu son .

Đánh giá sản phẩm

Là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” kế thừa những ưu điểm và gạt bỏ những nhược điểm của phiên bản cũ của espoir modest nhưng son Espoir no wear signature cũng mang theo nhiều ưu điểm và cả hạn chế.Ưu điểm Chất son mềm mịn và khá mượt, bạn hoàn toàn không phải chứng kiến cảnh môi loang lổ.Son khá mỏng nhẹ, hoàn toàn không gây nặng môi như các dòng son thỏi khác.Độ bám môi đạt ở mức lý tưởng.

Là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” kế thừa những ưu điểm và gạt bỏ những nhược điểm của phiên bản cũ của espoir modest nhưng son Espoir no wear signature cũng mang theo nhiều ưu điểm và cả hạn chế.Ưu điểm Chất son mềm mịn và khá mượt, bạn hoàn toàn không phải chứng kiến cảnh môi loang lổ.Son khá mỏng nhẹ, hoàn toàn không gây nặng môi như các dòng son thỏi khác.Độ bám môi đạt ở mức lý tưởng.

Nhược điểm Khả năng dưỡng ẩm không cao, không đúng như lời giới thiệu về sản phẩm.Bảng màu nhiều và thiên về sắc tươi nhưng lại lệch về sắc đỏ nhiều hơn vì vậy người dùng phải phân vân và ít sự lựa chọn.

Hiệu quả trải nghiệm

Mặc dù là một màu son khá mới nhưng Espoir no wear signature cũng nhanh chóng được các blogger beauty đưa ra các review cực chất.Đây sẽ là nguồn thông tin tốt nhất cho những ai đang mong muốn trải nghiệm dòng son này. Son có độ che phủ hoàn hảo thậm chí có thể làm lấp đi nhược điểm về vân môi và rãnh môi sâu.Bạn chỉ cần phủ một lớp son nhẹ là đã lên màu chuẩn không cần đánh nhiều và cũng không gây cảm giác nặng môi.Espoir no wear signature của Espoir modest vẫn là cái tên son đáng “săn lùng” nhất mùa yêu năm nay bởi độ bám môi lý tưởng chỉ đứng sau son kem một chút.Sau khi bạn ăn uống thì môi vẫn còn bám lại khoảng 60%.Mặc dù là một màu son khá mới nhưng Espoir no wear signature cũng nhanh gọn được những blogger beauty đưa ra những review cực chất. Đây sẽ là nguồn thông tin tốt nhất cho những ai đang mong ước thưởng thức dòng son này. Son có độ bao trùm tuyệt đối thậm chí còn hoàn toàn có thể làm lấp đi điểm yếu kém về vân môi và rãnh môi sâu. Bạn chỉ cần phủ một lớp son nhẹ là đã lên màu chuẩn không cần đánh nhiều và cũng không gây cảm xúc nặng môi. Espoir no wear signature của Espoir modest vẫn là cái tên son đáng “ săn lùng ” nhất mùa yêu năm nay bởi độ bám môi lý tưởng chỉ đứng sau son kem một chút ít. Sau khi bạn nhà hàng siêu thị thì môi vẫn còn bám lại khoảng chừng 60 % .So với những phiên bản cũ Espoir no wear signature vấn được nhìn nhận là cải tổ hơn cả về chất son và hiệu ứng thưởng thức trên đôi môi. Vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn không làm bạn tuyệt vọng khi tìm kiếm một dòng son thỏi vừa lòng. Nguồn : Tham khảo Into The Gloss ..

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *