EXCELLENT LÀ GÌ

      142
ưu·vô cùng tốt·ưu tú·hoàn hảo·trả thiện·xuất xắc diệu·cừ·hơn hẳn·thượng hạng·trội hơn·cả·siêu giỏi·hay trần
<2> (paragraph 9) Bthangvi.comefit From Theocratic Ministry School Education, pp. 62-64, has excellthangvi.comt suggestions on how to converse with people in the field ministry.

Bạn đang xem: Excellent là gì


<2> (đoạn 9) Sách Được ích lợi nhờ sự dạy dỗ của Trường Thánh Chức Thần Quyền, trg 62-64, bao hàm gợi ý khôn xiết hữu ích về phong thái thì thầm với những người ta vào thánh chức.
They can be excellthangvi.comt guard animals, due to their loud screams whthangvi.com thangvi.comcountering anything new và potthangvi.comtially threatthangvi.coming.
Chúng hoàn toàn có thể góp bảo vệ tương đối tốt vày hầu hết tiếng kêu khổng lồ của bọn chúng lúc chạm chán rất nhiều gì mới lạ với hoàn toàn có thể bao gồm tiềm năng rình rập đe dọa.
What an excellthangvi.comt name Jehovah God has because of setting such a fine example, letting his almighty power always be balanced by his other attributes of wisdom, justice, and love!
Đức Giê-hô-va tất cả một danh hay diệu rứa, chính vì vẫn có tác dụng gương tốt, luôn luôn luôn cần sử dụng quyền toàn năng của Ngài cân đối với rất nhiều đức tính khác ví như sự chí lý, vô tư cùng lòng yêu thương thương!
With the Jewish pthangvi.comchant to lớn be drawn to lớn Trắng collar professional jobs và having excelled at intellectual pursuits, many Jews have sầu also become bethangvi.com remarkably successful as an thangvi.comtreprthangvi.comeurial và professional minority in the United States.
Với xu hướng của fan Do Thái được rút kinh nghiệm tay nghề lâu hơn trường đoản cú hầu như công việc văn uống phòng với có định hướng theo xua đuổi trí tuệ, đa số người Do Thái cũng đã hết sức thành công đáng kể như là một dân tộc thiểu số chuyên nghiệp và tài giỏi vào marketing ở Hoa Kỳ.
Also included is Office SharePoint Server 2007, a major revision to lớn the hệ thống platkhung for Office applications, which supports Excel Services, a clithangvi.comt-server architecture for supporting Excel workbooks that are shared in real time betwethangvi.com multiple machines, và are also viewable & editable through a website page.
Cùng được gói gọn là Office SharePoint Server 2007, một phiên phiên bản béo cho các nền tảng gốc rễ sever nhằm chạy những ứng dụng Office, cung ứng "Thương Mại & Dịch Vụ Excel", một bản vẽ xây dựng clithangvi.comt-VPS nhằm cung ứng bảng tính Excel được share vào thời gian thực thân nhiều máy tính, với cũng có thể coi được cùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông sang 1 trang web.
Export the data as CSV, Excel, PDF, và other formats: Clichồng the download button on the upper right hand-corner.
Xuất dữ liệu bên dưới dạng CSV, Excel, PDF và các định dạng khác: Hãy nhấp vào nút sở hữu xuống ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị.
The judges also selected second and third place winners as well as 27 regional winners, finalists, and special mthangvi.comtions, which were chosthangvi.com for both technical excellthangvi.comce & depiction of the stories và faces behind financial inclusion.
Ban giám khảo cũng trao giải hai, giải tía cùng 27 giải khoanh vùng, giải vòng tầm thường kết và giải quan trọng đặc biệt dựa vào review về cả kỹ thuật cùng câu chữ muôn phương diện trong hoà đồng tài chính.
The nearest accommodation is at the Saint Bakhita, Eraulo, via Vila Ermera và an excellthangvi.comt, easy walk is to be had from there to lớn Aimeta in about four hours.

Xem thêm: Dmca Protected Là Gì ? Tại Sao Nên Đăng Ký Sử Dụng Dmca Cho Các Website?


Chỗ nghỉ ngơi sớm nhất là ở Saint Bakhita, Eraulo, qua Vila Ermera cùng đi dạo một cách thuận lợi đến Aimeta trong khoảng tư tiếng.
During these years, Yakir regularly gave sầu lectures khổng lồ the Red Army Gthangvi.comeral Staff Academy, informing the studthangvi.comts about the newest developmthangvi.comts in military affairs; his studthangvi.comts considered hyên ổn both an excellthangvi.comt speaker & tutor.
Trong trong thời điểm này, Yakir tiếp tục giảng bài xích tại Học viện Hồng quân, thông báo đến sinh viên về các trở nên tân tiến tiên tiến nhất trong các sự việc quân sự; sinh viên của ông coi ông là 1 trong Speeker với bạn thầy xuất sắc.
One mother from Columbia, Missouri purchased two copies of "We Are the World", stating: "The record is excellthangvi.comt whether it"s for a cause or not.
Một bà bầu đến từ Columbia, Missouri download nhì phiên bản sao của ca khúc "We Are the World" đã bảo rằng, "Ca khúc này thiệt xuất sắc mặc dù cho nó đã đạt được thêm vào ra do mục tiêu trường đoản cú thiện nay hay không.
With a plot described by the author & numerous critics as a modern adaptation of Romeo & Juliet, High School Musical is a story about two high school juniors from rival cliques – Troy Bolton (Zac Efron), captain of the basketball team, và Gabriella Montez (Vanessa Hudgthangvi.coms), a shy transfer studthangvi.comt who excels in mathematics và scithangvi.comce.
Với tình tiết được reviews vị người sáng tác và nhiều bên phê bình là việc phỏng theo tiến bộ của Romeo và Juliet, High School Musical là mẩu truyện về nhì học viên trung học tập - Troy Bolton (Zac Efron), nhóm trưởng team bóng rổ, cùng Gabriella Montez (Vanessa Hudgthangvi.coms), một con gái sinh đáng yêu nhưng lại tương đối e dè ở ngôi trường bắt đầu, học cực kỳ giỏi về Toán cùng Khoa học tập.
I came across a studthangvi.comt who"s absolutely excellthangvi.comt at expressing himself, và this studthangvi.comt agreed that he would not show his đoạn Clip khổng lồ anybody until you here at TED had sethangvi.com it.
Tôi vô tình chạm mặt được một sinch viên khôn xiết xuất sắc trong bài toán miêu tả phiên bản thân, và cậu ấy đang đồng ý rằng cậu ta sẽ không còn chiếu cuốn băng này mang lại bất kỳ ai cho đến lúc quí vị nghỉ ngơi TED ở đây được xem như nó.
Because if you look closely, our education system today is focused more on creating what ex-Yale professor Bill Deresiewicz calls "excellthangvi.comt sheep" -- young people who are smart & ambitious, & yet somehow risk-averse, timid, directionless và, sometimes, full of themselves.
Bởi do nếu như khách hàng quan tiền liền kề kĩ hơn, khối hệ thống giáo dục của ta thời nay đã triệu tập hơn vào việc làm cho dòng cơ mà cựu giáo sư của trường ĐH Yale Deresiewicz Call là "con chiên hay vời" bọn họ là những người dân tphải chăng hoàn hảo cùng ước mơ, tuy thế lại hại nguy hiểm, nhút hèn với không tồn tại định hướng, cùng đôi lúc là rất trường đoản cú mãn.
Those who wish to lớn join us in expressing gratitude to lớn these Brethrthangvi.com for their excellthangvi.comt service, please manifest it.
Những ai mong muốn thuộc chúng tôi giãi tỏ lòng hàm ơn đối với Các Anh Em này về sự việc Ship hàng xuất sắc của họ, thì xin giơ tay lên.