‎facebook trên app store

      148

Sau lúc Apple ra mắt các cơ chế new đến hệ quản lý iOS 14, Facebook đã liên tiếp phạt đi những thông điệp lưu ý đến những bên làm cho PR bên trên toàn thế giới, để chúng ta rất có thể chuẩn bị đến phần lớn biến hóa sắp tới của Facebook liên quan cho iOS 14.

Bạn đang xem: ‎facebook trên app store

Đây có phải là hành động đáp trả của Facebook so với Apple? lúc mà lại Facebook nhận định rằng những update new của Apple đã ảnh hưởng tiêu cực mang đến hầu hết các doanh nghiệp nhỏ dại trên phạm vi toàn cầu, với Facebook sẽ vùng dậy để dành riêng lại nghĩa vụ và quyền lợi đến chúng ta.

Để góp những doanh nghiệp với chúng ta đang chạy quảng cáo hiện đang có thể nắm rõ hơn về các biết tin thừa nhận và khoảng ảnh hưởng của việc khiếu nại này; tương tự như bao gồm sự sẵn sàng kỹ càng rộng cho việc biến hóa sắp tới đây, A1 xin phxay chia sẻ một trong những báo cáo sau:


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Phạm vi tác động của việc kiện

Theo ban bố ưng thuận từ Facebook, những update new của mình sẽ được vận dụng đối với toàn thể các thiết bị, bao gồm Desktop, Tablet, iOS, Android, chứ không chỉ riêng với hầu như người dùng iOS.

Chính sách iOS 14 của Apple có gì?

Apple sẽ ban đầu những hiểu biết tất cả các áp dụng trên App Store hiển thị lời nhắc không khuyến nghị người dùng ko share tài liệu cá thể bên trên vật dụng iOS 14 theo độ lớn AppTrackingTransparency.

Chính sách của Apple vẫn cnóng các vận dụng thu thập với chia sẻ tài liệu một mực trường đoản cú người tiêu dùng, trừ Khi được sự được cho phép của mình.

Khi người dùng tải những ứng dụng về, chúng ta đang biết được các bên có tác dụng vận dụng đã tích lũy của mình mọi dữ liệu làm sao, với liệu những thông tin đó tất cả bị dùng làm quan sát và theo dõi chúng ta và tất cả liên quan tới sự việc xác minc tính danh của mình không.

Khi không ít người chọn không theo dõi bên trên máy iOS 14, khả năng cá nhân hóa quảng bá cùng report công dụng sẽ bị giảm bớt đối với tất cả sự kiện chuyển đổi bên trên trang web lẫn vào ứng dụng.

Theo Apple, những chính sách này được vận dụng nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tứ và tính bảo mật cho những người sử dụng iOS.

Ai sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng bởi cơ chế này?

Các doanh nghiệp nhỏ

Facebook nghiên cứu và phân tích ra rằng, ví như như không có những lăng xê được cá thể hóa phụ thuộc dữ liệu thu thập được trong khối hệ thống, doanh thu từ bỏ các trang web sẽ bị bớt cho 60%.

Hiệu trái truyền bá bớt đang khiến cho họ ko tiếp cận được các khách hàng mục tiêu của mình; tương tự như khiến chi phí quảng bá tăng lên. Dẫn mang đến tiêu giảm sự phát triển của doanh nghiệp

Các bên phát triển phầm mềm (ứng dụng)

Các áp dụng sinh sống dựa vào chi phí truyền bá, nên những khi truyền bá không hề hiệu quả, những công ty lớn sẽ Để ý đến nhiều hơn nữa vào túi tiền chi tiêu lăng xê.

Nếu những công ty không thể chi tiền vào quảng bá trên ứng dụng, những phầm mềm miễn mức giá này vẫn cần xay người dùng đăng ký hoặc trả chi phí trong app. Nếu không họ sẽ nên trường đoản cú bong khỏi thị phần.

Các PR thiết lập ứng dụng cũng được dự đoán thù sẽ bị giảm đi 1/2 doanh thu

Các đơn vị chức năng xây cất quảng cáo

Khả năng phân phối hận các truyền bá được cá nhân hóa vẫn giảm và người tiêu dùng vẫn ít thấy lăng xê liên quan hơn. do đó đã làm giảm lượt CPM, với giảm lệch giá của những nhà xuất bản lăng xê.

Các agency, các nhà chạy quảng cáo facebook

khi người tiêu dùng không cho phép Facebook lấy những dữ liệu của mình đang tác động đến kĩ năng tối ưu, target nhắm phương châm với theo dõi và quan sát các hoạt động bên trên sản phẩm di động cầm tay, bởi sự những công dụng của Facebook pixel bị tiêu giảm.

Trong thời điểm này có không ít agency chạy quảng bá Facebook trên Thị trường. Số lượng khách hàng doanh nghiệp lớn giảm sẽ khiến các agency này đương đầu cùng với những nguy cơ buộc phải thay đổi phương thức hoạt động hoặc hoàn thành chuyển động.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Youtube Ngày - Cách Đăng Ký Gói Cước Xem Youtube Của Viettel

Tuy nhiên, Facebook px vẫn sẽ vận động đối với những hoạt động vui chơi của người dùng Facebook trên desktop.

*

Đáp trả với Apple? Facebook cập nhật lại những chế độ mới

Facebook gọi đây là một cuộc “xịn hoảng”. Do là ví như bọn họ không áp theo các cơ chế của iOS 14, Apple đã ngăn chúng ta ngoài App store. Điều đó sẽ còn ảnh hưởng nhiều hơn đến các bạn với đông đảo công ty lớn đang sống nhờ vào những dịch vụ của Facebook.

Dù ko tán thành cùng với các chính sách của mới của iOS, Facebook vẫn giới thiệu một số trong những cập nhật và biến đổi vào hệ thống:

Hỏi chủ ý người dùng để được phxay thu thập data

Tất cả các quảng bá của Facebook đã hỏi người tiêu dùng rằng bọn họ gồm cho phép nhà quảng bá thu thập cookie hay không.

Vấn đề này đang ảnh hưởng trực tiếp đến những nhà PR, Khi bị mất đi trọng lượng mập cookie của các người tiêu dùng phủ nhận tích lũy PR.

Ảnh hưởng con gián tiếp nối tác dụng của các chiến dịch resale.

Phương thức tàng trữ dữ liệu quảng cáo thế đổi

Facebook px không thể vận động nữa vì chưng Facebook đang gửi vẻ ngoài tàng trữ công bố được chất nhận được thu thập trải qua hiệ tượng Conversion API (CAPI).

Event tracking chỉ thu thập được về tối đa 8 một số loại event

Thay vì chưng có thể thu thập lịch sử hào hùng user giới hạn max và chỉ còn gửi về hệ thống rất nhiều một số loại sự kiện có giá trị cao nhất, bây chừ Facebook chỉ chất nhận được chúng ta giữ gìn về tối nhiều 8 nhiều loại event.

Điều chỉnh Attribution model từ bỏ 28 ngày chỉ từ 7 ngày click through

c

Các bên lăng xê sẽ không còn thể tiếp cận lại những người tiêu dùng tiềm năng đã hệ trọng trước kia 7 ngày. Điều này đã tác động rất lớn mang đến các chiến dịch resale.

Mất đi công dụng report real-time

Dữ liệu thu thập được sẽ tiến hành trả sau đây 24-48h. bởi vậy, những nhà truyền bá đã thiếu tính các các đại lý để ra quyết định đề nghị xúc tiến ads tiếp xuất xắc ngừng ads lại trong quá trình buổi tối ưu, tác động đến công suất truyền bá.

Lúc như thế nào Facebook bằng lòng cập nhật những thay đổi này?

Vẫn chưa có thông báo chấp nhận, dẫu vậy theo dự đân oán từ là 1 số nguồn khác biệt thì dịp update này đã ra mắt trong tháng 1 cho tháng hai năm 2021.

Doanh nghiệp với những đơn vị quảng bá đề nghị có tác dụng gì?

Kết nối với phương pháp tracking bắt đầu CAPI của FacebookSắp xếp riêng biệt từ của các sự kiện tracking và chỉ giữ gìn 8 event quan liêu vào độc nhất (phải làm cho sớm vị mỗi khi kiểm soát và điều chỉnh lại tốn đến 72h để update lại.

Tóm lại,

A1 mong muốn rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể tinh giảm được về tối đa tác động xấu đi từ lần update new của Facebook để đáp lại các cơ chế bắt đầu bên trên iOS 14 của Apple.

Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật hầu hết công bố tiên tiến nhất trường đoản cú sự kiện này trên website của A1 Digihub và bên trên Fanpage A1 Digihub.