Facebook Báo Lỗi Phần Mềm Độc Hại

      189
Dạo này càng ngày nhiều người kêu than là Facebook thông báo máy tính xách tay bị lan truyền phần mềm ô nhiễm và độc hại (malware) cùng với câu thông tin Let’s Chechồng Your Device for Malicious Software. Làm sao để khắc phục và hạn chế vấn đề này?

trước hết rất có thể bạn đọc bài xích này nhằm ước ao ra khỏi hành lang cửa số này lẹ lẹ nhằm vào Facebook, các bạn hãy kéo xuống cuối bài bác để thấy mẹo bay nkhô cứng ngoài hành lang cửa số này trước, tiếp đến trở lại hiểu lại sau để xử lý triệt nhằm thông báo này.

Bạn đang xem: Facebook báo lỗi phần mềm độc hại


Mình gồm xem thêm bên trên diễn đàn Facebook thì nhóm trợ giúp Facebook chỉ dẫn một vài nguyên do thiết yếu dẫn cho thông tin này. Theo Facebook định nghĩa thì ứng dụng ô nhiễm và độc hại là bất kỳ ứng dụng hoặc tệp ăn hại làm sao được thiết kế theo phong cách để đưa quyền truy vấn vào máy tính xách tay hoặc thông tin tài khoản trực tuyến đường của bạn, chẳng hạn như thông tin tài khoản Facebook. Nếu chúng ta bị lây truyền ứng dụng ô nhiễm thì phần mềm này có thể thu thập ban bố từ bạn với nhân danh bạn thực hiện hành động không hề muốn (ví dụ: đăng spam lên Dòng thời hạn của bạn).

Và Lúc Facebook cho rằng bạn bị nhiễm ứng dụng độc hại, bạn cũng có thể dấn thông báo nlỗi sau đây và trải đời chúng ta quét máy vi tính hoặc thứ cầm tay.

*

Tìm hiểu dấu hiệu về ứng dụng độc hại

Phần mềm ô nhiễm rất có thể lây lan vào máy vi tính hoặc lắp thêm di động cầm tay (ví dụ: máy tính hoặc Smartphone thông minh) tương tự như trình duyệt y website của người tiêu dùng (ví dụ: Chrome hoặc Firefox). Sau đây là một trong những tín hiệu cho biết thêm chúng ta cũng có thể bị lây truyền ứng dụng độc hại:

Trên FacebookTài khoản của công ty sẽ đăng spam hoặc gửi tin nhắn nhắn không mong muốn.Vị trí singin lạ hoặc xứng đáng ngờ vẫn xuất hiện trong lịch sử hào hùng thông tin tài khoản của bạn.quý khách hàng thấy được tin nhắn hoặc nội dung bài viết vào nhật cam kết hoạt động mà chúng ta ko đừng quên sẽ gửi.

Trên máy vi tính hoặc trang bị di động cầm tay của bạnCác vận dụng chạy lừ đừ rộng hoặc tác vụ bắt buộc các thời gian hoàn chỉnh hơn bình thường.quý khách hàng nhận ra tất cả vận dụng bắt đầu cơ mà bạn không hãy nhờ rằng đã cài đặt.Bạn nhận thấy tất cả cửa sổ kỳ lạ nhảy lên hoặc các lăng xê khác mà lại ko mlàm việc trình săn sóc website.


Trên trình chu đáo website của bạnQuý khách hàng nhận biết gồm cửa sổ lạ bật lên hoặc những quảng cáo khác mà lại các bạn không đừng quên đã nhận thức thấy trước kia.Công cầm tìm kiếm hoặc trang chủ của bạn vẫn biến hóa và chúng ta không nhớ rằng vẫn biến đổi hình thức hoặc trang chủ này.

Nếu phần mềm ô nhiễm xuất hiện trên máy tính xách tay hoặc đồ vật di động cầm tay, bạn sẽ mong mỏi xóa ứng dụng này càng nkhô nóng càng xuất sắc nhằm bảo vệ thiết yếu mình. Thực ra không phải hốt nhiên mà Facebook ra thông tin này, cho nên vì vậy để an ninh tuyệt nhất bạn vẫn nên quét lại máy tính xách tay của chính mình tránh đông đảo khủng hoảng rủi ro không đáng tất cả.

Xem thêm: Workplace Facebook Workplace Là Gì ? Và Những Điều Cần Biết Về Workplace

Ba bước nhằm bảo đảm thông tin tài khoản của chúng ta với quá qua thông tin lỗi này

Bước 1: Quét thiết bị tính

Quét lắp thêm của người sử dụng bởi những vận dụng nhỏng Kaspersky, ESET, TrendMicro, F-Secure. Đây là tư vận dụng cơ mà Facebook khuim dùng.

Bước 2: Làm không bẩn trình thông qua web của khách hàng.

Quý khách hàng rất có thể xóa phầm mềm bổ sung cập nhật xứng đáng ngờ của trình chăm bẵm hoặc trả tác các biến hóa gần đây cùng với thiết lập trình để ý website của mình. Nếu sử dụng Chrome, chúng ta cũng có thể sở hữu chế độ này để được hỗ trợ về ứng dụng ô nhiễm.

Bước 3: Cập nhật trình chuyên chú web của người sử dụng.

Việc chạy phiên bạn dạng trình duyệt web cập nhật duy nhất đảm bảo bạn có những bản update bảo mật tiên tiến nhất. Facebook khuim sử dụng các trình chu đáo Chrome, Firefox, Safari, Internet Explorer và Edge được cập nhật tiên tiến nhất.

Sau lúc làm bố bước bên trên cùng vào được thông tin tài khoản của bạn, bạn nên xem xét lại nhật cam kết hoạt động của mình cùng xóa ngẫu nhiên bài viết nào mà chúng ta không tồn tại dự định đăng tương tự như bất kỳ Trang nào bạn không tồn tại ý muốn say đắm. cũng có thể ứng dụng ô nhiễm đang thực hiện một trong những làm việc ko kể ý hy vọng của người tiêu dùng.

Cách lách hành lang cửa số thông báo này

Quý Khách vẫn cần được soát sổ hệ thống nhằm bảo vệ bình an, mặc dù vào quá trình các bạn cài trình quét vi khuẩn và quét, các bước này rất có thể tương đối thọ và chúng ta không ngóng được. Để trợ thời vượt qua cửa sổ này, bạn hãy đang nhập vào một liên kết không giống của Facebook thì sẽ xuất hiện thêm phần đăng nhập nhỏng ban đầu. Sau đó liên tục nhấp vào nút Continue to lớn Facebook là rất có thể đăng nhtràn vào trang cá thể như thông thường nhưng mà không buộc phải chờ quy trình quét vi khuẩn xong xuôi. Các cửa hàng xem thêm bạn xem bên dưới: