FACEBOOK BẢO TRÌ TRONG BAO LÂU

      181

Với 2,6 tỉ người tiêu dùng liên tiếp hàng tháng, Facebook vẫn là social lớn số 1 địa cầu. Thế tuy thế từ thời điểm năm 2010 đến lúc này, không năm nào social này chuyển động trơn tuột tru, không gặp sự cố gắng.

Bạn đang xem: Facebook bảo trì trong bao lâu


Với 2,6 tỉ người tiêu dùng liên tục từng tháng, Facebook sẽ là mạng xã hội lớn số 1 toàn cầu. Thế tuy nhiên từ thời điểm năm 2010 tới thời điểm này, không năm làm sao mạng xã hội này vận động trót lọt tru, ko gặp mặt sự nắm.

Năm 2010

Từ ngày 22.9 - 24.9.2010, Facebook liên tục chạm chán sự vắt khiến người tiêu dùng chẳng thể đăng nhập giỏi báo lỗi dịch vụ. Lí vì chưng được đưa ra là do bên cung ứng hình thức dịch vụ bên đồ vật cha.Tuy thông báo đang hạn chế và khắc phục, tuy thế mang lại ngày 23.9, chỉ bao gồm gần đầy 40% người dùng Mỹ vào được Facebook. Ảnh: The Verge

Năm 2012

Sau rộng một năm quản lý trơn tru, đến ngày 31.5.2012, Facebook lại gặp mặt sự núm cách quãng các dịch vụ tổng thể trong khoảng 2 giờ. Sự chũm này khiến một phần tử trong 900 triệu người dùng quan trọng truy vấn.Sau kia không thọ, tháng 10.2012, các người tiêu dùng Facebook ngơi nghỉ mọi Châu Âu cũng quan trọng truy vấn Facebook sau thời điểm đơn vị này thực hiện các bình chọn về tối ưu hóa lượt truy vấn.

Năm 2013

Đạt mang đến 1 tỉ người dùng vào năm trước đó, Facebook vẫn liên tục gặp gỡ sự thế khi truy vấn vào ngày 19.6. Sau nhiều tiếng không thể khắc chế, Facebook vẫn bắt buộc xin lỗi tới người tiêu dùng. Đến ngày 21.10.2013, Facebook lại chạm chán lỗi tương tự. Những fan vào được cũng quan trọng thực hiện làm việc bình thường. Sau Lúc giải pháp xử lý vấn đề, Facebook báo lỗi vày duy trì mạng.

Năm 2014

Ngày 19.6.2014, Facebook bị mất liên kết diện rộng, trong đó tất cả đất nước hình chữ S. Đại diện Facebook đã bắt buộc đưa ra nhu muốn lỗi với phân phát đi thông tin thiết yếu thức: “Một sự cầm cố vào hạ tầng website làm trang Facebook bị chậm trễ và không hoạt động vào thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ khắc phục gấp rút cùng thật thà xin lỗi“.Tối ngày 1.8.2014, Facebook tại một trong những khoanh vùng nhỏng Mỹ, Chile, Ấn Độ cùng Việt Nam thường xuyên gặp sự cố cách biệt.

Năm 2015

Năm 2015, Facebook liên tục chuỗi cách quãng bởi sự nuốm hình thức khoảng chừng 50 phút ít bên trên phạm vi toàn quả đât. Lần này, nhóm hacker tiến công website Malaysia Airlines 26.1 tuyên ba chính họ đang tiến công Facebook cùng Instagram.

Xem thêm: Tra Cứu Mã Vận Đơn Fedex Tracking, Tra Cứu Vận Đơn Fedexpress

Ngày 8.4.năm ngoái người tiêu dùng trên Android tại toàn quốc chạm mặt hiện tượng lạ News Feed (chiếc tin) quan yếu cập nhật.

Năm 2017

Năm 2017, độ mạnh gặp gỡ sự cầm của Facebook có Xu thế tăng nkhô hanh. Ngày 9.5, sự cầm cố cách trở ra mắt rộng 30 phút. Đến ngày 26.8, sự núm này ra mắt trong 1 giờ.Khoảng 22h30 ngày 11.10.2017, nhiều thông tin tài khoản Facebook lại cho biết thêm thiết yếu vào được social này. 1 tiếng sau, Facebook bắt đầu truy cập trở lại, mặc dù ít nhiều thành viên liên tục nói rằng Việc coi với đăng tải lên tiếng chạm mặt nhiều trở ngại, mạng đủng đỉnh cùng tạm bợ. Chưa tạm dừng, chiều ngày 5.12, những người tiêu dùng báo cáo về việc Facebook Messenger không thể truy vấn cùng mất tin nhắn. Tình trạng này tác động toàn bộ cơ thể sử dụng di động cầm tay và máy tính xách tay bước đầu từ bỏ 13h.

Năm 2018

23h ngày 3.8.2018, người dùng quan trọng truy cập được Facebook bên trên cả hai nền tảng website với áp dụng trong đôi mươi phút ít. Tình trạng này xảy ra tại các nước trên thế giới, trong đó tất cả VN. Lần này người tiêu dùng rất có thể truy cập được Facebook cơ mà ảnh đại diện thay mặt, câu chữ những dòng trạng thái cấp thiết hiển thị. vào đêm 20.11, người tiêu dùng Facebook phàn nàn vấn đề nền tảng gốc rễ này chợp chờn xuyên suốt các giờ ngay lập tức. Một số ngôi trường vừa lòng, người dùng còn bắt buộc truy cập Facebook.

Năm 2019

Mới trên đây duy nhất, 23h ngày 13.3, người dùng các địa điểm trên quả đât thông tin họ không thể thực hiện Facebook, Instagram một bí quyết bình thường. Có nhiều lỗi đồng thời diễn ra tùy theo từng thông tin tài khoản. Theo thông tin thỏa thuận trường đoản cú Facebook, social này ghi thừa nhận lỗi cùng đang cố gắng khắc phục. Đồng thời, Facebook xác định lỗi này không đến từ một đợt DDoS.