FACEBOOK FOR BUSINESS LÀ SAO

      162
Quý khách hàng ý muốn kiếm chi phí online tuy thế chưa cần phải biết ban đầu trường đoản cú đâu? Hãy cho doanh nghiệp biết nghề nghiệp và công việc với mong muốn bây giờ của doanh nghiệp. Quý Khách sẽ nhận ra hỗ trợ tư vấn miễn phí tổn gửi qua gmail sau 30 giây.

Bạn đang xem: Facebook for business là sao

Note: Kéo xuống dưới để phát âm ngôn từ nội dung bài viết nha!


Nếu các bạn đang xuất hiện dự định chạy PR Facebook Ads nhằm buôn bán áo xống, mỹ phđộ ẩm online, bán áo co dãn Teespring, làm affiliate sale với AdFlex, Accesstrade tốt whatever đi nữa thì các bạn cũng phải tạo ra Facebook Business tức thì trước lúc chạy.

Facebook Business là gì?

Facebook Business là Facebook dành cho doanh nghiệp.

“Doanh nghiệp”ở chỗ này không hẳn là các chủ thể giỏi doanh nghiệp“thực sự”gồm Giấy phép kinh doanh hay nhỏ vết gì cả.

Nó chỉ là một cách Call nhằm rõ ràng với Facebook cá nhân nhưng thôi.

Tất nhiên là nếu bạn tất cả doanh nghiệp lớn đích thực thì bạn cũng có thể tạo BM30 (tất cả 30 tài khoản quảng cáo) giỏi BM80.

Còn 1 BM thường thì tạo ra từ 1 thông tin tài khoản Facebook cá thể thì rất có thể tạo ra về tối đa BM5 mà lại thôi.

Vì vậy ngẫu nhiên ai tài giỏi khoản Facebook cá nhân đầy đủ hoàn toàn có thể chế tác thông tin tài khoản Facebook Business.

Lúc Này thì 1 tài khoản FB cá thể mà bạn vẫn đang áp dụng hằng ngày chỉ có thể tạo thành 2 tài khoảnFacebook Business.

Cách sản xuất 2 BM Facebook.

Trước hết các bạn vào business.facebook.comđể chế tạo BM thứ nhất kế tiếp vàobusiness.facebook.com/overviewđể tạo ra BM máy 2.

Mỗi BM điều này, bạn có thể tạo ra tối nhiều 5 tài khoản lăng xê. Vì vậy với từng tài khoản Facebook cá nhân, bạn cũng có thể tạo thành về tối đa 10 thông tin tài khoản quảng cáo.

vì vậy là bạn đã biết tài khoản BM5 là gì rồi đúng không nào nào? BM5 Tức là thông tin tài khoản Facebook Business với 5 thông tin tài khoản quảng cáo lót phía bên trong.

Note: Nếu nhiều người đang “lê lết” với Facebook Ads cơ mà vẫn không ra ngô ra khoai nghiêm gì thì bản thân khuim bạn nên tìm hiểu thêm Kchất hóa học quảng bá Facebook Ads từ cộng sự cho chuyên nghiệp hóa (FAD) của Donnie Chu: Giá 999k (sẽ bớt 20%).


Xem khóa huấn luyện và đào tạo Facebook Ads

Cách tạo nên BM5.

Quý Khách chỉ rất có thể tạo thành thông tin tài khoản lăng xê thứ hai, trang bị 3…sau khi tài khoản PR thứ nhất vẫn tất cả độ trust với vượt qua một số trong những ngưỡng thanh hao tân oán nhất mực.

Để xem số thông tin tài khoản quảng cáo về tối nhiều nhưng bạn cũng có thể tạo nên trên BM, bạn vào Cài đặt mang lại doanh nghiệp của BM kia.

Sau đó lựa chọn Thông tin doanh nghiệp > Giới hạn chế tạo thông tin tài khoản quảng cáo:


*
*
*
*

Note: Đây là mục new update của Facebook Business. Trước phía trên chúng ta có thể không nên khai báo đến mục này.

Cập nhật: Quý khách hàng thay đổi tất cả các ban bố này thanh lịch đất nước khác ví như Mỹ, Singapore, Thái Lan…nếu như ko tạo nên BM Facebook 2020 nhé.

Sau Khi chế tạo BM & tài khoản lăng xê thành công xuất sắc thì vào đổi lại như bình thường.

Nếu các bạn bắt đầu chế tác BM xong nhưng sẽ đổi lại (Lúc không sản xuất thông tin tài khoản quảng cáo) thì không tạo nên thông tin tài khoản quảng cáo nhé. Một thông báo như sau là sẽ chế tạo thành công.

Hãy nhằm đồ họa này tại đây, họ đã quay lại sau.


Bạn mngơi nghỉ tin nhắn vẫn ĐK sống bên trên cùng nhấp vào liên kết mà Facebook đã gửi cho mình nhằm xác thực quyền truy vấn không thiếu thốn.

Note: Hiện tại chúng ta cần xác thực gmail bắt đầu chế tạo ra chiến dịch được. Nếu ko thấy tin nhắn chứng thực từ bỏ Facebook, các bạn vào Cài đặt cho doanh nghiệp > tin tức doanh nghiệp > nhận nút gửi lại tin nhắn xác nhận.


Sau Khi xác nhận dứt email, chúng ta trở lại bối cảnh cơ hội nãy, nhận Xong nhằm hoàn tất. Trình cai quản kinh doanh hiện ra nlỗi sau, chúng ta nhấp vào nút Cài đặt mang đến doanh nghiệp.


Đây là bối cảnh Trình quản lý gớm doanh để chúng ta thao tác làm việc.


Thêm và phân quyền cho tất cả những người khác (ví như có).

Tại mục Người dùng > Người(Việt hóa có vẻ ko tự nhiên lắm), chọn Thêm.


Tiếp mang đến các bạn điền cửa hàng email mà người ta vẫn dùng để ĐK Facebook để mời vào.

Xem thêm: Cv Gồm Những Gì Và 5 Lỗi Viết Cv Thường Gặp Khiến Bạn Mất Điểm Nghiêm Trọng


Sau đó bạn đặt mục đích mang đến họ. Mục Quyền truy vấn của nhân viên đã mặc định được nhảy cùng là quyền buổi tối tgọi bắt buộc có.

Quý khách hàng chỉ nên chỉ định Quyền truy cập quản trị cho rất nhiều ai mà bạn thực sự tin cẩn.

Thêm Trang trường đoản cú thông tin tài khoản cá nhân vào Business.

Nếu các bạn đã từng có lần chế tạo ra Fanpage bởi thông tin tài khoản cá nhân trước kia, hiện thời chúng ta có thể thêm nó vào tài khoản Business.

Liên quan: 7 thủ thuậttăng like Fanpagetự nhiên và thoải mái và kết quả độc nhất.

Để chuyển Fanpage trường đoản cú tài khoản cá nhân thanh lịch thông tin tài khoản Facebook Business, các bạn làm cho nhỏng sau: Ở mục Tài khoản > Trang, bạn nhấp vào Thêm:


Chọn Thêm trang.


Quay trở về Facebook cá thể của công ty, vào trang nhưng bạn có nhu cầu thêm, copy URL bên trên thanh trình phê chuẩn với dính vào ô white.

Lưu ý để thêm trang, chúng ta bắt buộc là quản lí trị viên của trang đó.


Vì bạn từ thêm mình bắt buộc khối hệ thống sẽ tự động hóa phê duyệt y.


Tạo Trang bắt đầu trên thông tin tài khoản Business.

Bây giờ đồng hồ thì các bạn trọn vẹn rất có thể tạo Fanpage mới bên trên Business nhưng mà không cần chế tạo ra trên Facebook cá nhân của doanh nghiệp nữa. Để chạy lăng xê thì đấy là điều buộc phải.

Quý khách hàng có tác dụng giống như nlỗi trên, vào Tài khoản > Trang, nhấn Thêm cùng chọn Tạo trang mới


Chọn hạng mục cân xứng độc nhất với Fanpage của người sử dụng.

Nếu có can hệ thì nên chọn lựa Doanh nghiệp hoặc vị trí sinh sống địa phương để buổi tối ưu quảng cáo Facebook tốt nhất là những bạn có nhu cầu bán hàng online.


quý khách hàng điền tên Trang, lựa chọn Hạng mục con cân xứng. Mã zip thì bạn cũng có thể coi nhanh hao sinh sống liên kết nhưng mà mình đã nhắc tới ở bên trên.


Xong thì chúng ta nhấn Tạo trang. Bây tiếng thì trang mới của người sử dụng đang lộ diện vào mục Tài khoản > Trang. quý khách hàng bấm vào thương hiệu trang vừa chế tạo.

Tại phía trên chúng ta có thể thêm fan nếu muốn, nếu như không thì bạn có thể thêm sau. Chọn Xem trang ở góc cạnh bên trên mặt phải kê ban đầu tùy chỉnh thiết lập như 1 trang mới bình thường.


Quý Khách rất có thể bắt đầu bằng Việc cài đặt hình thay mặt đại diện lên và núm ảnh bìa thiệt đã mắt.

Xong thì nhấn vào mục Giới thiệu cùng thực hiện sửa đổi mang lại Trang của bạn càng cụ thể càng giỏi. Vì sẽ khởi tạo được sự tin cẩn mang lại Facebook cũng giống như người sử dụng.


Một số câu hỏi hay gặp (FAQ) có liên quan.

BM vào FB là gì?

BM là viết tắt của từ bỏ Business Manager – trình Quản lý Doanh nghiệp.

1 tài khoản Facebook tạo nên bao nhiêu Business?

2 BM. Link tạo ra BM thứ 2 mình đã nhắc tới ở bên trên nhé!

Độ trust Facebook là gì?

Độ tin yêu của thông tin tài khoản Facebook (thời hạn đang tạo nên thọ tuyệt mau, độ can hệ hằng ngày, lịch sử hào hùng chi tiêu…). Tài khoản càng đáng tin tưởng thì tạo ra BM cùng set quảng bá càng dễ.

BM limit là gì?

Lúc chúng ta chạy PR Facebook Ads, FB sẽ tự động trừ tiền vào thẻ của chúng ta khi đến ngưỡng tkhô cứng tân oán.

Lúc các bạn tkhô nóng toán thù tương đối đầy đủ cùng đúng hứa, Facebook đang nâng ngưỡng lên đàng hoàng cho mình.

Các ngưỡng mang đến VNĐ / VN là 50k, 70k, 110k, 230k, 550k, 1100k, 2800k, 4000k…với mang đến USD là $25, 50$, $250, $350, $500, $750…

BM limit là số tiền buổi tối đa nhưng mà chúng ta cũng có thể chạy PR vào một ngày. BM càng trust thì limit càng tốt.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra limit Lúc thiết lập chi phí hằng ngày của chiến dịch. Ví dụ BM limit 350$ có nghĩa là bạn chỉ rất có thể chạy về tối đa $350 trong một ngày.

Tương tự BM nolimit là BM không giới hạn nút tkhô nóng tân oán.

Pixel Facebook là gì?

Đây là 1 trong đoạn mã cơ mà Facebook cấp cho chính mình để thu nhấn biết tin người tiêu dùng nhằm mục tiêu tối ưu hóa chiến dịch quảng bá cũng như tạo thành tệp đối tượng khách hàng hàng…

1 tài khoản Facebook tạo nên từng nào Fanpage?

Hiện tại Facebook không giới hạn số Fanpage nhưng chúng ta cũng có thể làm chủ với / hoặc tạo ra.

vì vậy là tôi vừa trải qua bí quyết sản xuất Facebook Business cũng giống như cách thêm Trang từ Facebook cá thể vào Facebook Business và giải pháp tạo Trang mới tự Facebook Business.

Chúc bạn thành công!


Like224Dislike28
2786630cookie-checkĐừng vội vàng chạy quảng bá Facebook Ads nếu khách hàng không sản xuất BM!no