7 CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK KHÔNG CẦN EMAIL VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI 2021

      224

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể rước lại Facebook không yêu cầu mã xác nhận Khi bị người khác hachồng Faceook hoặc quên mật khẩu singin. Để đem lại Facebook không cần mã chứng thực chúng ta sử dụng tính năng contact người an toàn và đáng tin cậy đang tùy chỉnh thiết lập trước kia. Chi tiết cách lấy lại thông tin tài khoản Facebook sẽ tiến hành báo cáo cụ thể vào câu chữ tiếp sau đây.

Bạn đang xem: 7 cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại 2021

Tin tức liên quan:


*

Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận


Cách đem lại Facebook ko nên mã xác nhận

Không rước lại mật khẩu đăng nhập Facebook lúc mất số điện thoại, email câu hỏi này đồng nghĩa tương quan chúng ta không sở hữu và nhận được mã chứng thực cùng sẽ không còn thể sử dụng được thông tin tài khoản Facebook. Nếu trước đây bạn có thêm tín đồ contact xứng đáng tin cây thì bài toán mang lại thông tin tài khoản Facebook đang dễ dàng rộng. Lấy lại Facebook, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tại bối cảnh đăng nhập Facebook, các bạn bấm vào mục Quên mật khẩu.

*

Cách 2: quý khách nhập tương tác tin nhắn của thông tin tài khoản đăng ký Facebook bị mất vào ô và dìm với nhấn Tìm kiếm để Facebook xác nhận thông tin tài khoản.

*

Cách 3: Facebook đang hỏi chúng ta vẫn muốn đặt lại mật khẩu Facebook trải qua xúc tiến cửa hàng tin nhắn. Tuy nhiên, khi bị hachồng thì bạn sẽ không mang lại password Facebook, các bạn nhấn chọn vào mục Không còn truy cập được nữa.

*

Cách 4: Tại giao diện Làm rứa nào nhằm chúng tôi có thể liên hệ cùng với bạn? bạn nhập tin nhắn khác nhằm Facebok gửi ban bố khôi phục thông tin tài khoản, nhấn Tiếp tục.

*

Cách 5: Tại mục Nhờ các số liên hệ đáng tin cậy trợ giúp, chúng ta nhấn vào nút Công khai các tương tác tin cẩn của tôi.

*

Cách 6: Quý Khách nhập đúng tên thông tin tài khoản Facebook của 1 trong những 3 hoặc 5 bạn các bạn trong list số liên hệ an toàn và đáng tin cậy, tiếp đến nhận Chấp nhận.

Xem thêm: 3 Website/Blog Về Lối Sống Tối Giản Mà Mình Hay Đọc Blog Hay

*

Bước 7: Nếu nhập đúng sẽ xuất hiện list những tài khoản bằng hữu, người thân trong gia đình đáng tin cậy. Bạn hãy gửi cùng nhờ bọn họ đăng nhtràn vào đường link bên dưới đây: https://www.facebook.com/recover

*

Bước 8: Lúc bằng hữu của người sử dụng truy cập vào đường link chúng ta gửi, hình ảnh bên trên Facebook của mình vẫn hiển thị nlỗi hình dưới và chúng ta nhấn vào mục Tiếp tục để xác thực.

*

Cách 9: Họ yêu cầu tichồng vào những tùy lựa chọn tiếp sau đây nhằm xác minh:

Có, tôi đang thì thầm với… qua năng lượng điện thoạiTôi nghĩ rằng kia là… Chúng tôi sẽ liên hệ cùng nhau qua lời nhắn văn uống bản, email hoặc chat

quý khách hàng lựa chọn vào mục Có, tôi đang rỉ tai với… qua điện thoại cảm ứng, tiếp đến nhấn Tiếp tục.

*

Bước 10: Facebook sẽ gửi tới bạn bè một quãng mã 4 chữ số. Hãy lấy mã số kia từ bỏ đồng đội của chính bản thân mình.

*

Bước 11: Quý Khách nhập theo lần lượt nhập đầy đủ các mã số của từng thông tin tài khoản xứng đáng tin cậy vào ô nhập mã dưới. Nhấn Tiếp tục là chấm dứt.

*

Bước 12: quý khách hàng Ttuyệt đổi lại password new mang đến tài khoản Facebook. Sau kia, truy vấn vào hệ trọng gmail chúng ta đang nhập nhằm dìm lấy link phục sinh tài khoản của Facebook. Facebook của bạn sẽ được msống lại trong tầm 24 giờ đồng hồ kể từ khi họ bấm vào đường liên kết trong tin nhắn.

Trên đây là cách lấy lại Facebook không buộc phải mã xác nhận, chúc các bạn làm việc thành công xuất sắc cùng rất có thể liên tục thưởng thức những nhân tài thú vui của Facebook.