Facebook

      158

Trang web của Cửa Hàng chúng tôi được người gọi hỗ trợ.

Bạn đang xem: Facebook

lúc bạn đặt hàng một dịch vụ hoặc thành phầm thông qua những liên kết của chúng tôi, nhiều khi Shop chúng tôi tìm kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm đọc thêm.


Facebook thường xuyên ổn định thương hiệu của nó như thể nền tảng truyền thông xã hội phổ cập tốt nhất hiện tại gồm. Dưới đây là tủ đựng đồ cập nhật tốt nhất Thống kê Facebook năm 2021 nhằm cung ứng cho chính mình trạng thái ngày nay của Facebook tức thì hiện giờ.


Facebook trị do xã hội buổi tối cao với không nghi ngại gì về căn cơ truyền thck hội thịnh hành tuyệt nhất hiện bao gồm.

Kiến thức phổ biến rằng Mark Zuckerberg ban đầu Facebook (thuở đầu được điện thoại tư vấn là “Mạng thôn hội Facebook“) Trnghỉ ngơi lại vào năm 2004.

Ngày nay, Facebook là vua / đàn bà hoàng của bối cảnh truyền thông chồng hội cùng với lượng khán giả vừa mập (hơn 1.84 tỷ người dùng vận động sản phẩm ngày) cũng tương tự trung thành với chủ (thời gian vừa đủ dành riêng cho từng người tiêu dùng mỗi ngày là 35 phút).

Đây tôi đang biên dịch Hơn 35 thống kê cập nhật của Facebook nhằm hỗ trợ cho chính mình tâm trạng bây giờ của Facebook.


*

Cmùi hương 1

Thống kê phổ biến của Facebook

Bộ sưu tập số liệu thống kê và sự kiện thông thường của Facebook mang lại năm 2021

Những điểm chính:

Năm 20trăng tròn, lợi nhuận của Facebook là 28.07 tỷ đô la.Facebook có 2.8 tỷ người tiêu dùng hoạt động các tháng (MAU).Facebook là 1 trong.84 tỷ người tiêu dùng vận động mỗi ngày (DAU).

Xem tư liệu tham mê khảo


*

Năm 20trăng tròn Facebook sẽ có vào Doanh thu $ 28.07 tỷ, Doanh thu năm 2019 là 21.08 đô la, tăng 33% đối với cùng kỳ năm kia.


Trên thế giới bao gồm 2.8 tỷ người dùng chuyển động hàng tháng (MAU) bên trên Facebook tính cho ngày 31 tháng 20hai mươi năm 12, đây là nấc tăng XNUMX% đối với cùng thời điểm thời gian trước.


Trên toàn trái đất bao gồm 1.84 tỷ người dùng vận động hàng ngày (DAU) trên Facebook tính mang lại ngày 31 tháng 20hai mươi năm 10.8, đấy là nấc tăng XNUMX% so với cùng kỳ.


Facebook sẽ tuyển chọn nhân viên cấp dưới với tốc độ kỷ lục. Tổng số tín đồ là 44,942 tính đến ngày 31 mon 20hai mươi năm 30, tăng XNUMX% đối với cùng thời điểm.


Hoa Kỳ được report nhằm hỗ trợ lệch giá cao nhất trải qua căn nguyên tuy nhiên bao gồm số lượng người dùng tốt nhất.


Năm trang facebook thịnh hành tuyệt nhất là: Facebook (214,617,638 fan theo dõi), Samsung (159,802,273 người theo dõi, Cristiano Ronaldo (122,524,428 tín đồ theo dõi), Real Madrid CF (111,182,379 fan theo dõi) cùng Cô-ca Cô-la (107,296,593 người theo dõi).


Chương 2

Thống kê sử dụng Facebook

Bộ sưu tập số liệu thống kê lại với sự khiếu nại sử dụng Facebook đến năm 2021

Những điểm chính:

Mỗi phút 400 người dùng bắt đầu đăng ký tsay đắm gia Facebook.Người cần sử dụng Facebook tạo ra 4 triệu lượt say mê từng phút ít.Hàng ngày 35 triệu người update tâm lý của mình trên Facebook.

Xem tài liệu tsi mê khảo


*

Trong số tất từ đầu đến chân dùng Facebook 88% truy cập nó thông qua những lắp thêm di động. Tại Mỹ, số lượng này đạt 68%.


Facebook được truy cập vừa đủ 8 lần mỗi ngày, theo dõi vị Instagram 6, TWITTER 5 với Facebook Messenger 3 lần.


Ngày ni có khoảng 2.53 tỷ Smartphone sáng ý được sử dụng bên trên nhân loại cùng trong những đó có một con số đáng ngạc nhiên 85 Phần Trăm chủ mua điện thoại thông minh sử dụng áp dụng Facebook.


Đã bao gồm một sự bình ổn sút 2% số người dùng Facebook từng ngày vào một khoảng thời hạn của 2 năm qua. 53% người tiêu dùng Facebook trưởng thành và cứng cáp hãn hữu Khi hiểu phương pháp áp dụng căn cơ một biện pháp triệt để.


1.62 tỷ người tiêu dùng truy vấn Facebook nơi 88% tulặng cha ở lại căn cơ để liên kết cùng với bạn bè với người thân.


Người tìm tìm giải trí bao gồm 33% sử dụng, thông tin chiếm 23%, những thương hiệu sau chiếm phần 17%, củng cầm cố màng lưới bài bản chỉ chiếm 11% với người dùng không giống chiếm phần 6%.


Những người tiêu dùng này được khẳng định là gây ra giữ lượng truy cập trực đường bên trên Facebook cả vào máy Tư cùng vật dụng Năm, chủ yếu trong tầm thời hạn tự 11.00:2.00 sáng cho XNUMX:XNUMX chiều.


Cmùi hương 3

Thống kê nhân khẩu học của người tiêu dùng Facebook

Bộ sưu tập số liệu thống kê với lên tiếng nhân khẩu học của người dùng Facebook mang lại năm 2021

Những điểm chính:

65% người bự tự 50 mang lại 64 tuổi áp dụng Facebook.Facebook có 54% người tiêu dùng thiếu phụ trong những lúc phái nam là 46%.Chỉ 51% người tiêu dùng tuổi teen áp dụng Facebook.

Xem thêm: Group Đảo Mèo Bay Màu - Nhóm Đảo Mèo Trên Facebook Vì Sao Bị “Bay Mầu

Xem tài liệu ttê mê khảo


*

Dữ liệu năm năm ngoái cho biết 71% Tkhô nóng thiếu hụt niên Mỹ hoạt động trên Facebook, trong những khi năm 20trăng tròn chỉ 51% người tiêu dùng tuổi teen vẫn hoạt động trên Facebook.


51% người tiêu dùng Facebook là Tkhô cứng thiếu thốn niên Mỹ trong các số ấy 10% cho rằng nền tảng gốc rễ là căn nguyên mà họ hay thực hiện đối với những mạng khác.


Tỷ lệ người tiêu dùng tuổi teen sống Mỹ biết tới đã giảm giữa những năm vừa qua. Trên trái đất, 15.9% người dùng Facebook ngơi nghỉ Châu Âu, 10.1% sinh sống Mỹ, trong những khi 41.5% sinh sống châu Á-Thái Bình Dương.


Những fan ở giới hạn tuổi 65 trngơi nghỉ lên được đại diện là nhân khẩu học lớn lên cao nhất thực hiện Facebook cùng với danh mục cho biết thêm sự gia tăng hơn 20% từ thời điểm năm 2018 dẫn đến 62% người dùng cao tuổi.


Khoảng 25 tỷ lệ người dùng Facebook là tự 25 mang đến 34 tuổi, đây là nhóm tuổi thực hiện Facebook các độc nhất.


Facebook gồm 54% người dùng nữ trong khi nam giới chỉ chiếm 46% dân sinh trong số ấy mỗi người dùng bao gồm ít nhất 155 bằng hữu.


74% người có mức thu nhập cao áp dụng Facebook nhằm tra cứu kiếm những sản phẩm nhiều mẫu mã để mua sắm chọn lựa. Danh mục các khoản thu nhập cao say đắm những người kiếm được tối thiểu 75,000 đô la hàng tháng.


Chương thơm 4

Thống kê tiếp thị trên Facebook

Bộ sưu tập số liệu những thống kê cùng sự kiện tiếp thị của Facebook đến năm 2021

Những điểm chính:

87.1% những bên tiếp thị Mỹ sử dụng Facebook.44% người tiêu dùng chính thức hành vi sắm sửa của họ bị ảnh hưởng do Facebook.Có rộng 80 triệu trang kinh doanh trên Facebook.

Xem tư liệu tmê man khảo


*

trong 2021 87.1% công ty tiếp thị Hoa Kỳ đã thực hiện Facebook. 90 triệu doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng căn nguyên đến mục đích tiếp thị.


Câu cthị trấn bên trên Facebook đã có thực hiện nhằm tiếp thị, cùng với 57% uy tín nhận biết hiệu quả hoàn hảo nhất của họ Khi quảng bá thành phầm cùng dịch vụ của họ.


Trên khắp trái đất, gồm rộng 80 triệu trang ghê doanh trên Facebook được áp dụng vì chưng rộng 2 tỷ người tiêu dùng trên trái đất.


87.1% nhà tiếp thị Hoa Kỳ đã thực hiện Facebook cho những hoạt động của chúng ta trước cuối năm 2020.Tuy nhiên, đây đã là một trong những mức tăng nhỏ dại từ năm 2019, chiếm 86.8% những bên tiếp thị Hoa Kỳ.


Hive là kho dữ liệu của Facebook cùng nó lưu trữ 300 petabyte dữ liệu cùng mất khoảng chừng 600 terabyte dữ liệu mỗi ngày.


Mô hình Nền tảng tmùi hương mại điện tử Shopify trên Facebook là một trong Xu thế bắt đầu nổi cảm nhận sự tin yêu từ hơn 1 triệu cửa ngõ hàng trên toàn trái đất.


Facebook đã chuyển động công dụng đối đầu và cạnh tranh cùng với YouTube, chiếm 83% của tập thể nhóm. Trong số tất toàn bộ cơ thể sử dụng Facebook ở Mỹ, 15% trong các chúng ta sắm sửa trên Facebook.


Các công ty tiếp thị gửi khoảng 30% bài bác đăng của mình lên Facebook thường xuyên thừa kế lợi trường đoản cú cơ hội công khai rộng lớn.


Cmùi hương 5

Thống kê lăng xê Facebook

Sở sưu tập thống kê với sự khiếu nại quảng cáo của Facebook mang đến năm 2021

Những điểm chính:

26% người tiêu dùng Facebook nhấp vào PR đang report bài toán mua hàng.Một người tiêu dùng Facebook có khả năng nhấp vào 11 quảng cáo từng tháng.Trong quý IV năm 2020, doanh thu tự lăng xê của Facebook là 21.22 tỷ đô la.

Xem tư liệu tsi mê khảo


Mô hình ngân sách trung bình cho mỗi lần nhấp đứng tại mức 1.72 đô la cho mỗi lăng xê, điều này dẫn đến sự việc sút 4% đối với quý 2019 năm XNUMX.


Sự gia tăng và tác dụng của số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook tạo thêm vì 33% từ năm 2019 mang đến năm 2020.


Trên toàn bộ những thứ được áp dụng để PR, cầm tay chiếm phần 94%. Trong quý II năm 2020, Facebook đã nhận được được 94% doanh thu quảng cáo thoái di động.


Tổng kết

Tại trên đây, tôi đang tổng thích hợp số liệu thống kê Facebook tiên tiến nhất và update duy nhất để cung cấp cho mình triệu chứng bây chừ của Facebook, phần lớn gì người dùng của chính nó vẫn làm cho trên nền tảng truyền thông xã hội và giải pháp chúng ta vẫn thực hiện nó.

Facebook đã công bố tác dụng của quý 2020 năm 27 vào trong ngày 2021 tháng XNUMX năm XNUMX. Để tham khảo thêm về thống kê lại người tiêu dùng Facebook, bạn sẽ mong mỏi truy vấn công bố này từ chính Facebook (https://investor.fb.com/investor-news/press-release-details/2021/Facebook-Reports-Fourth-Quarter-and-Full-Year-2020-Results/default.aspx).

dự án

Nếu chúng ta quan tâm cho số liệu thống kê lại nhiều hơn thế nữa, hãy xem Trang thống kê Internet tại phía trên.


Trang nhà » Tin tức » Thống kê và Sự kiện » Hơn 35 thống kê và sự kiện của Facebook mang lại năm 2021

Tương tác fan đọc


Bình luận Hủy quăng quật trả lời

Chúng tôi sẽ không công khai email của người tiêu dùng. Các ô lưu lại * là buộc phải *

Bình luận

Họ tên *

E-mail *


thangvi.com được quản lý điều hành bởi vì Search Ventures Pty Ltd, một chủ thể đang đăng ký tại Úc. cửa hàng ACN số 639906353.

English Français Español Português Italiano Deutsch Nederlands Svenska Dansk Norsk bokmål Русский Български Polski Türkçe Ελληνικά العربية 简体中文 繁體中文 日本語 한국어 Filipino ไทย Bahasa Indonesia Basa Jawa Tiếng Việt Bahasa Melayu हिन्दी বাংলা தமிழ் ગુજરાતી ਪੰਜਾਬੀ اردو Kiswahili

Tiết lộ liên kết: Chúng tôi link cùng dìm tiền bồi thường trường đoản cú hầu hết các cửa hàng gồm hình thức dịch vụ Cửa Hàng chúng tôi để mắt tới bên trên website này