FACEBOOK CHO MÁY TÍNH

      149

Facebook mang đến Windows 10 là ứng dụng Facebook dành cho máy tính, laptop bảng chạy hệ quản lý và điều hành Windows 10 với khá nhiều cập nhật bắt đầu, tuấn kiệt, hỗ trợ cuốn hút.

Bạn đang xem: Facebook cho máy tính

Giao diện của áp dụng mạng xã hội Facebook mang đến Windows 10


Người dùng Windows vẫn thân thuộc cùng với ứng dụng Facebook mang đến Windows 8, cho dù vẫn cung ứng cho Windows 10 dẫu vậy áp dụng này vẫn còn thiếu một vài tuấn kiệt với không thực sự lôi cuốn. Facebook for Windows 10 dễ dàng áp dụng rộng, vận tốc load nhanh rộng và có tương lai sẽ tiến hành cập nhật new liên tục.

Tính năng bao gồm của mạng xã hội Facebook mang đến Windows 10

Chia sẻ bài viết, hình hình ảnh, đoạn phim, links thương mến tới bằng hữu Xem các share của anh em Nhận thông báo Khi gồm fan phù hợp, phản hồi, chia sẻ bài viết Thay thay đổi hình ảnh thay mặt Tốc độ thangvi.com News Feed nkhô hanh Tương mê thích trọn vẹn cùng với Windows 10 Tích thích hợp sẵn trình chăm nom nhằm hiểu và share các link tiện lợi rộng

thangvi.com Facebook đến Windows 10 để share ban bố cùng với chúng ta bè


Facebook Windows 10 làm việc tuyệt vời nhất với những tài năng Live sầu Tiles của Windows 10, cụ thể bạn có thể lắp Live Tiles Facebook để dấn những ban bố update tự đồng đội, các nhóm, trang sẽ theo dõi. Facebook mang lại Windows 10 cũng đi kèm với những nhãn dán giải trí, tính năng thông báo và thậm chí còn cả Reactions mới được bổ sung cập nhật.

Xem thêm: Thủ Tục Mở Quán Bia Hơi Hà Nội Mới Nhất, Mở Quán Bia Hơi Mùa Hè Cần Bao Nhiêu Vốn

Tính năng xem hình ảnh bên trên mạng xã hội Facebook đến Windows 10

Với Facebook thiết bị tính, chúng ta không hẳn bay ra bên ngoài nhằm gọi nội dung bên trên những trang web tiếp đến trở lại nhằm share các links cảm thấy hứng trúc nhưng có thể chăm nom website tức thì trong vận dụng dựa vào một trình chăm chút được tích hòa hợp sẵn. Nếu bạn đang thực hiện hệ quản lý Windows 10 thì có thể cài Facebook mang đến Windows 10 về trang bị nhằm tận hưởng hầu hết chức năng tiên tiến nhất của social này.


Facebook trên thiết bị Windows 10 sản phẩm điện thoại new được update anh tài chia sẻ Universal Share Picker. Với Windows 10 sản phẩm điện thoại thì đó là 1 biến đổi kha khá phệ. Share Picker được cho phép vận dụng kết nối với hệ quản lý để chia sẻ thẳng file hình ảnh, đoạn Clip tương tự như các nội dung khác. Trước đây người dùng chỉ có thể chia sẻ hình ảnh thông qua Menu trong ứng dụng Facebook thì lúc này, họ rất có thể share thẳng tự thư viện hình hình ảnh. Tính năng này cũng được hi vọng vẫn nhanh chóng mở ra bên trên ứng dụng Skype UWP.

Ứng dụng đang chấp thuận thoát ra khỏi phiên bản Beta (được kiến thiết vào đầu năm mới nay) nhưng vẫn giữ nguyên link này trên Windows Store cho tất cả những người cần sử dụng cài đặt về (bạn cũng có thể kiếm tìm vào đường dẫn cài thêm). Ứng dụng này hoạt động bên trên cả Windows, Windows 10 mobile với không y hệt như phiên bạn dạng Windows Phone trước đó, Facebook có thiết kế hoàn toàn vì chưng Facebook chđọng không hẳn Microsoft. Link tải mang lại bản Beta vẫn được giữ lại bên trên Store nhịn nhường như là để chất vấn các tính năng lạ xuất xắc nâng cấp trước khi cho vô ứng dụng thỏa thuận.