Fado lừa đảo? Mua hàng trên https://thangvi.com có an toàn, uy tín không?

Có nhiều bạn đang vướng mắc và lo ngại khi đọc bài Fado lừa đảo ? Không biết mua hàng ở đây thì có tốt không ?. Mình cũng là một người mua của Fado, Amazon, Ebay, Aliexpress … ngày hôm nay xin san sẻ nhìn nhận sau khi mình đọc hết những feedback nói Fado lừa đảo ?
Mã giảm giá FadoLogo Fado

Vì sao nói Fado lừa đảo?

Lượt qua nhiều trang, mình thấy có vài nguyên do chính khiến mọi người không hài lòng về Fado. Website chính thức https://fado.vn

1. Thời gian giao hàng không đúng. Nói là 2 tuần nhưng sau cả tháng.

Vì mua hàng xuyên biên giới nên thời gian giao hàng thường khá lâu. Đặc biệt nếu như đơn vị đặt hàng cho bạn không có kho hàng hay đối tác trực tiếp tại quốc gia.

Thông thường thời hạn mua hàng về Nước Ta thông thường sẽ từ 20-30 ngày ( 1 số ít nơi khi bán cũng ghi rõ tối đa 60 ngày, nếu sau 60 ngày bạn không nhận được hàng sẽ hoàn tiền luôn ) .
Fado có kho hàng tại Mỹ, nên tiến trình ví dụ : Bạn đặt ở Amazon, Fado sẽ mua về kho của họ, làm thủ tục rồi chuyển về kho tại Nước Ta sau đó mới đi giao. Nên thời hạn luân chuyển luôn là từ 20-30 ngày .

2. Đặt sản phẩm từ Amazon nhưng khi nhận về không thấy chữ Amazon nào cả :D.

Với mẫu sản phẩm họ nhập về mà để kho của họ để làm thủ tục thì Fado hoàn toàn có thể đóng lại hàng bên ngoài để tiện làm thủ tục và luân chuyển về Nước Ta. Vì khi về Nước Ta phải nhập kho ở Nước Ta và sau đó ship đi cho những bạn nữa .

3. Sản phẩm không đúng mô tả hoặc khác shop bạn đã đặt.

Mình nghĩ cũng hoàn toàn có thể có. Vì mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể có lỗi, hoặc cũng hoàn toàn có thể bị đánh cắp hàng bởi một nhân viên cấp dưới hoặc quy trình tiến độ nào sai. Thực tế cũng không có ai bảo vệ 100 % được .
Nhưng một số ít bạn có nói Fado cho bạn đặt hàng từ mỹ, sau đó lại tìm chỗ khác bán rẻ hơn rồi chuyển hàng cho bạn thì mình thấy cái này suy bụng ta ra bụng người. Với một công ty lớn hợp tác được trực tiếp với Amazon để đồng điệu tài liệu về Nước Ta mà làm vậy thì chắc như đinh không được. Vì mẫu sản phẩm một khi mua trên Amazon sẽ cần ghi nhận để nhập vào Mỹ, làm cỡ đó thì mình tin chắc như đinh là không có .

Fado là gì? Công ty này có lớn và uy tín không?

Trước đó có bạn Tú đã viết một bài Fado là gì ? bạn hoàn toàn có thể xem lại bài đó .

Fado hiện có tại 3 quốc gia là Việt Nam, Indonesia, và Malaysia. Tại Việt Nam Fado có 2 văn phòng ở Hà Nội và TP HCM.

  • 21Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Tầng 4, Tòa nhà Trung tâm Thương mại Interserco, Số 02 Tôn Thất Thuyết, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Về thông tin công ty, địa chỉ, quy mô thì mình nghĩ ở đây uy tín. Và ngay cả chuỗi FPT Shop của FPT Retail cũng đã từng hợp tác với Fado để đồng nhất tài liệu, bán hàng cùng Fado luôn .

Trải nghiệm mua hàng ở Fado.vn

Là phụ nữ nên mình cũng ít khi mua đồ từ quốc tế, nhưng cũng có mua một chút ít hầu hết là thuốc ở Đức. Còn mỹ phẩm thì giờ có Watsons, những vật dụng có Lazada, Shopee .. là đủ .
Đơn hàng mua trên FadoĐơn hàng mua trên FadoCả 2 đơn hàng mình mua trước đó đều ổn, không có yếu tố. Các bạn hay mua hàng Mỹ, Nước Hàn xách tay nhiều. Nhưng hàng từ Đức mà không có Fado rất khó kiếm .
Nhưng cũng may từ ngày có Fado khi nào cần mua hàng từ Đức mình cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động được, kiểm tra hàng chuẩn như trước đó người thân trong gia đình của mình gửi về .
Đơn hàng mua tại Đức về Việt NamĐơn hàng mua tại Đức về Việt Nam

Tổng kết lại về Fado có tốt không?

Mình nghĩ rằng bất kể một tên thương hiệu nào cũng có tiến trình đầu, hoặc có sai sót về con người hay máy móc. Và ngoài những những bạn cần quan tâm khi đọc trên mạng vì hoàn toàn có thể thông tin thiếu khách quan, như đối thủ cạnh tranh hoặc hoàn toàn có thể là người mua sai. Ví dụ thời hạn giao hàng là A nhưng bạn ấy viết thành A1 .
Thường thì mình đọc nhiều, thấy phốt phiếc cũng nhiều nhưng nghe thì phải nghe từ cả hai bên. Cũng cần xem kỹ là pháp luật, chủ trương của bên bán, ở đây là Fado với trường hợp của bạn có đúng hay không ?
Ví dụ : Bạn mua hàng, họ không mua mà không hoàn tiền, hoàn tiện chậm thời hạn cam kết …
Với cá thể mình thì nhìn nhận Fado uy tín và mình sẽ liên tục đặt mua hàng ở những đơn hàng tiếp theo tại đây. Nếu không mua mà mua xách tay còn lâu với hạn chế hơn, đâu phải khi nào cũng kiếm được .

Ngoài ra để mua tiết kiệm ngân sách và chi phí, những bạn nhớ tìm mã giảm giá Fado trên chanhtuoi.com nhé. Cũng hoàn toàn có thể giảm giá được tương đối, vì Fado độc lập với những sàn kia, và sàn này cũng tiếp tục có mã giảm giá, khuyễn mãi thêm cho người mua shopping qua đây .
Cuối cùng nếu bạn có gì chưa hài lòng hoặc nhìn nhận, thưởng thức của bạn về Fado hãy san sẻ khách quan bên dưới nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.