Fan Page Là Gì

      173

Ngày nay, fanpage Facebook đã trở thành cái brand name quá thân quen thuộc đối với bất kỳ ai sử dụng trang mạng xóm hội Facebook. Nó ko chỉ đơn giản là kênh chia sẻ ban bố cộng đồng, kết nối người cần sử dụng Facebook nhưng mà đây còn là một kênh bán sản phẩm cực kì hiệu quả hiện ni. Vậy page Facebook là gì? Lợi ích khi sử dụng fanpage facebook Facebook? Và muốn fanpage facebook tăng lượt thích nkhô hanh với hiệu quả thì làm cho như thế nào? Hãy quan sát và theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời hay nhất nhé.

Bạn đang xem: Fan page là gì


1. Fanpage là gì?

2. Lợi ích của page Facebook là gì?

3. Các loại fanpage Facebook

3.1. Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương

3.2. chúng tôi, tổ chức hoặc học viện

3.3. Thương hiệu sản phẩm

3.4. Nghệ sĩ, ban nhạc hoặc nhân vật của công chúng

3.5. Giải trí

3.6. Hoạt động cộng đồng

4. Những biện pháp góp tăng like fanpage là gì?

5. Xác minch fanpage là gì?

6. Các khái niệm liên quan đến fanpage

6.1. Quản trị fanpage facebook là gì?

6.2. ID fanpage facebook là gì?

6.3. Tích xám fanpage là gì

6.4. Seeding fanpage facebook là gì?

6.5. Suggested fanpagelà gì?

6.6. Dịch vụ quản trị fanpage là gì?


Fanpage là một trang Facebook được lập ra từ một tài khoản cá thể của người sử dụng Facebook. Trang fanpage facebook này còn có thể thuộc quyền sở hữu của một cá thể, tổ chức hoặc một đơn vị, doanh nghiệp làm sao đó. Với fanpage facebook Facebook, chủ sở hữu gồm thể kết nối cùng tạo ra một cộng đồng gồm một điểm chung nào đó. Điểm tầm thường này có thể là về đặc điểm nhân khẩu học, thói quen, sở thích tuyệt bao gồm thuộc một mối quan tâm.

*

Mỗi Lúc một bài bác viết được đăng bên trên fanpage facebook thì tất cả những fans (người lượt thích fanpage) sẽ chú ý thấy bài viết. Đồng thời, họ cũng tất cả thể tương tác với bài xích viết và với những người khác qua trang fanpage facebook này. Vậy với câu hỏi “fanpage là gì?”, ta gồm thể nắm lại rằng: fanpage facebook là công cụ hữu hiệu để cá nhân, tổ chức truyền tải một thông điệp làm sao đó nhằm các mục đích khác nhau như: tạo ra dư luận, quảng cáo, bán hàng, giải trí,…

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả với Nkhô giòn.vn

Đăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí

*


Khả năng tiếp cận người dùng bên trên Facebook mạnh mẽ, khả năng lan truyền của những nội dung bên trên page cũng cực tốtHỗ trợ quảng cáo hiệu quả nhằm phát triển hoạt động sale bán hàng, phân phát triển thương hiệu. Nên nhớ, Facebook không hỗ trợ quảng cáo trên trang cá nhânĐo lường, phân tích tốt dữ liệu từ bạn. Từ những số liệu này những bạn bao gồm thể khai quật, tạo ra các nội dung phù hợp nhằm gia tăng của người cần sử dụng, khách hàng bên trên trangfanpage facebook góp xây dựng đáng tin tưởng, niềm tin mang lại cửa mặt hàng thương hiệufanpage góp những bạn dễ dàng tương tác với bạn, với những khách hàng hàng

3.1. Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương


Đây là loại fanpage facebook tuyệt được sử dụng gồm nhiều tuỳ chọn biết tin nhất. Danh mục này thích hợp để có tác dụng fanpage facebook công ty, văn phòng, cửa hàng, shopbao gồm địa điểm cụ thể. Lúc bạn nhấn vào loại trang này thì sẽ bao gồm một biểu mẫu thu nhỏ hiển thị để bạn nhập thông tin. Như hình dưới đây:

Tên trang: đây là tên gọi fanpage facebook của doanh nghiệp hoặc cửa hàng bạn. Bạn đề nghị đặt tên trang theo quy ước mà mình đã giới thiệu trong bài xích “Quy ước đặt tên“. Ví dụ: “Mỹ phẩm cao cấp – DB Cosmetics“Danh mục trang: bạn hãy nhập (chọn) loại hình nhưng mà doanh nghiệp hoặc đơn vị bạn đang hoạt động. Ví dụ: “Cửa sản phẩm mỹ phẩm” hoặc “Làm đẹp, Mỹ phẩm & Chăm sóc cá nhân“.Địa chỉ đường: nhập địa chỉ chủ thể, cửa hàng của bạn.

Lưu ý:nếu bạn đang làm cho fanpage facebook mang lại một cửa hàng nhượng quyền hoặc đến một Trụ sở của một công ty lớn. Thì bắt buộc nhập địa chỉ của cửa hàng hoặc chi nhánh, không nên nhập địa chỉ của trụ sở thiết yếu hoặc chủ thể thiết yếu.

Thành phố: tên thành phố của công ty/doanh nghiệp/cửa hàng bạn. Facebook sẽ tự điền vào ô này dựa bên trên protệp tin của bạn, nhưng bạn cũng gồm thể nuốm đổi nếu muốn.Mã zip: mã bưu điện tương ứng với thành phố mà lại bạn nhập ở bên trên. Nếu bạn chưa biết mã bưu điện là gì, và mã bưu điện của thành phố bạn là số làm sao thì bạn tất cả thể tra ban bố tạiđây.Điện thoại: hãy nhập số điện thoại liên hệ của bạn.

Nói bình thường những thông báo bên trên bạn hãy điền theo khả năng của mình, càng cụ thể càng tốt. Vì các biết tin này càng cụ thể thì sẽ giúp người sử dụng tra cứu kiếm bạn dễ hơn. Điều đó sẽ giúp bạn quảng bá bản thân tốt hơn, buôn bán được mặt hàng hơn.


Loại fanpage này phù hợp cho những đơn vị lớn, tổ chức chủ yếu phủ/công ty nước, trường học. Hoặc nếu công ty/tổ chức của bạn có nhiều địa điểm hoạt động với giờ làm cho việc khác biệt dẫn đếnkhông tồn tại nhu cầu thiết lập địa điểm cụ thể. Thì đây là loại fanpage phù hợp mang lại bạn.

Với dạng fanpage này, bạn chỉ cần cung cấp tên chủ thể với chọn danh mục loại hình hoạt động tương ứng với đơn vị bạn là được. Nếu không có danh mục như thế nào phù hợp với loại hình hoạt động của mình, bạn tất cả thể chọn một danh mục chung làm sao đó gần giống nhất cũng được.

Ví dụ: bạn làm fanpage facebook đến một “trung trọng tâm ngoại ngữ – tin học”. Rõ ràng sẽ không có loại hình làm sao đúng mực tương ứng để bạn bao gồm thể lựa chọn. Lúc này bạn bao gồm thể chọn “Trường học” hoặc “Giáo dục” là danh mục bình thường nhưng gồm thể bao phủ được loại hình của trung trọng tâm bạn.


Đây là dạng fanpage facebook phù hợp mang lại những công ty/doanh nghiệp tất cả thương hiệu lớn (ví dụ: Apple, Cocacola,Samsung, BMW, Mercedes, …). Hoặc nếu bạn chỉ bán hàng online thông qua website nhưng không có địa điểm cụ thể (ví dụ: Amazon, Alibabố, Lazada, Tiki, …). Hoặc nếu chỉ đơn thuần là có tác dụng fanpage facebook mang đến sản phẩm cụ thể làm sao đó của bạn, sản phẩm này được bán với nhiều đơn vị phân phối bán lẻ, đại lý,… thì đây chính là fanpage thích hợp hợp đến bạn.

Dạng fanpage này cũng tương tự như “shop, Tổ chức hoặc Học viện”. Bạn chỉ cần khai báo thương hiệu thương hiệu hoặc sản phẩm, đồng thời chọn loại hình mà thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn đang marketing là được. Và cũng tương tự bên trên, nếu vào danh mục không tồn tại loại hình như thế nào phù hợp thì bạn hãy cố gắng rà soát lại cùng tra cứu một loại hình gần giống nhất nhé.

Lưu ý: Có một số loại hình trong danh mục này sẽ đi kèm với một vài ba điều kiện hoặc bị rằng buộc với một số chế độ của Facebook. Ví dụ:

Nếu bạn chọn “Dược phẩm” thì trang của bạnbao gồm thểsẽ không được quảng cáo(hoặc phải được sự đồng ý của Facebook). Do việc buôn bán dược phẩm sẽ cần phải có toa, Facebook hạn chế điều này để rời việc giao thương thuốc tràn lan bất hợp pháp. Hoặc nếu bạn có tác dụng fanpage facebook cho một đơn vị thuốc trực tuyến làm sao đó thì bao gồm thể sẽ phải được Facebook phê duyệt trước.

Lời khuyên ổn là bạn đừng cố gắng knhị báo báo cáo sai hoặc tìm phương pháp lách luật. Trước sau gì bạn cũng sẽ bị Facebook phát hiện. lúc đó, rất bao gồm thể fanpage facebook của bạn sẽ bị khoá vĩnh viễn.

Xem thêm: Các Quán Cafe Đẹp Ở Cầu Giấy Này Chưa? Top 11 Quán Cafe Đẹp Ở Hà Nội Cầu Giấy Siêu Mê

*


3.4. Nghệ sỹ,ban nhạc hoặc nhân vật của công chúng

Fanpage này sẽ ưng ý hợp mang lại những cá thể hoặc tổ chức nào chỉ gồm nhu cầu tập trung vào việc quảng bá cho bản thân nhưng ko thực hiện marketing giao thương. Vì thế những đối tượng như ca sỹ, nghệ sỹ, ban nhạc, blogger, vloger,… phải chọn dạng fanpage facebook này để tạo trang. Bởi dạng fanpage facebook này sẽ giúp bạn dễ tiếp cận và tương tác với bạn của bạn hơn.

Cũng tương tự 02 loại fanpage facebook trên, bạn chỉ cần nhập tên và chọn danh mục tương ứng với sứ mệnh của mình. Đối với dạng fanpage facebook này, nếu bạn ko thấy bao gồm sứ mệnh như thế nào ưng ý hợp với bản thân trong danh sách, thì gồm thể chọn là “Nhân vật công chúng” để cầm thế.

3.5. Giải trí


Dạng fanpage facebook này và dạng trước có một số điểm hơi bị trùng nhau một xíu. Vì vậy nhiều bạn tương đối băn khoăn Lúc tạo fanpage giữa dạng “Giải trí” với “Nghệ sỹ, ban nhạc hoặc nhân vật công chúng”. Ví dụ: nếu bạn là nhạc sĩ, bạn sẽ chọn loại như thế nào “Giải trí” hay “Ban nhạc”?

fanpage facebook trước sẽtốt nhất cho những cá thể làm việc vào lĩnh vực nghệ thuật hoặc là những người nổi tiếng. Còn “Giải trí” sẽđam mê hợp đến cácsản phẩm giải trícụ thể(show truyền hình, phyên ổn ảnh, sách, trương trình radio hoặc tạp chí). Tóm lại, một loại là đến nhỏ người, một loại là mang lại sản phẩm.

Vậy thì, cù lại câu hỏi trước. Nếu bạn là nhạc sĩ nhưng hy vọng muốn quảng bá mang đến bản thân bản thân thì bạn chọn“Nghệ sỹ, ban nhạc hoặc nhân vật công chúng”. Nhưng nếu bạn muốn quảng bá mang đến bản nhạc mà lại bạn chế tác hoặc sản phẩm nghệ thuật làm sao đó của bạn thì hãy chọn “Giải trí”.

Cũng tương tự như các dạng fanpage facebook trước. Bạn cũng chỉ cần cung cấp thương hiệu cùng chọn sản phẩm giải trí tương ứng trong danh mục.


Đây là loại fanpage cuối cùng vào 06 loại fanpage mà Facebook cung cấp đến họ. Trang fanpage dạng này say mê hợp đến cáctổ chức phi lợi nhuận, tổ chức từ thiện, hiệp hội, câu lạc bộ – đội team,…

Dạng fanpage facebook này chỉ yêu cầu nhập thương hiệu của cộng đồng bạn muốn tạo cơ mà thôi. Không gồm bất kỳ danh sách nào để lựa chọn lĩnh vực hoạt động. Vì vậy, theo khiếp nghiệm bản thân, bạn tránh việc sử dụng dạng trang cộng đồng này. Bởi nó ko ví dụ mang đến bất kỳ loại hình hoạt động như thế nào cả, rất chung chung cùng điều này thì sẽ ko tốt cho việc quảng cáo của bạn.Bạn hãy so với nhu cầu của mình để đưa ra dạng fanpage facebook với loại hình hoạt động cụ thể trong 5 loại fanpage facebook ở trên thì sẽ tốt hơn.

Trong trường hợp không có nhu cầu quảng cáo thì bạn buộc phải tạo đội (group) thì sẽ phù hợp hợp hơn nếu bạn muốn hoạt động theo kiểu cộng đồng. Bởi với group thì việc quản trị team của bạn sẽ đơn giản cùng dễ dàng hơn.


*

Cách tăng like fanpage facebook Facebook

Với độ lan tỏa rộng và khả năng tác động mạnh mẽ, fanpage trở thành lựa chọn số 1 đối với công việc kinh doanh của nhiều người với doanh nghiệp. Để thu được hiệu quả cao, việc tăng lượt thích fanpage chất lượng là hết sức cần thiết. Vậy những giải pháp góp tăng lượt thích thangvi.com khô cùng chất lượng mang đến fanpage là gì?

Xây dựng nội dung bài xích viết chất lượng, gồm tính lan tỏa cao và hấp dẫn người quan sát và theo dõi tương tác (thể hiện cảm xúc, bình luận, chia sẻ bài bác viết,…)Nhờ bạn btrần, người thân lượt thích và chia sẻ fanpage.Tsi mê gia những nhóm bên trên Facebook để trao đổi lượt thích nhằm tăng lượt thích mang đến fanpage.Tổ chức các minigame, give sầu away, chương trình khuyến mại, livestream,… để tăng lượt thích mang lại fanpage vào thời gian ngắn.Chạy quảng cáo FacebookChia sẻ bài bác viết, fanpage,… vào những hội team bên trên Facebook hoặc những trang mạng xã hội khác…

Đây là giải pháp Facebook xác nhận một trang fanpage là “chính chủ”.

Đơn giản nhất, bạn sẽ thấy những fanpage/ tài khoản cá thể đã được xác minch “thiết yếu chủ” sẽ hiển thị dấu stiông xã xanh.

Chỉ áp dụng đối với những page thương hiệu nổi tiếng/ được nhiều người kiếm tìm kiếm.

Bạn chỉ tất cả thể nộp đơn yêu thương cầu xác minch fanpage và đợi Facebook xét duyệt. Nếu đủ điều kiện, họ sẽ cấp dấu stiông chồng xanh mang đến page của bạn.


Người quản lý fanpage facebook là gì ? Admin fanpage facebook là gì ? Đó người đóng phương châm xây dựng, phát triển fanpage facebook. Mỗi trang fanpage cần ít nhất 1 người quản trị. Và có thể là nhiều người quản trị. Quyền quản trị của một fanpage facebook phân thành 5 cấp độ khác nhau. Bao gồm:

- Quyền admin (Quyền cao nhất)

- Quyền đơn vị phân tích

- Quyền nhà quảng cáo

- Quyền biên tập viên

- Quyền người kiểm duyệt

Và nhiệm vụ của người quản trị fanpage là gì ? Đó chủ yếu là:

- Tương tác với người, quý khách hàng trên fanpage

- Xây dựng nội dung đến trang fanpage

- Thiết kế hình ảnh đẹp, chăm nghiệp mang đến trang

- Giải quyết các sự cố vào quy trình xây dựng, phát triển trang

- Xây dựng những chiến lược marketing, quảng cáo bên trên fanpage

- Và quan liêu trọng là tra cứu cách giúp fanpage bao gồm càng nhiều lượt lượt thích trang, càng nhiều lượt tương tác trên các bài viết


Mỗi tài khoản Facebook sẽ có 1 Id, mỗi trang fanpage facebook Facebook cũng sẽ có 1 Id, với mỗi Group sẽ có 1 Id. Vậy id fanpage là gì ?

Đó là một dãy số duy nhất nhưng Facebook cung cấp cho mỗi tài khoản, mỗi fanpage tuyệt mỗi Group. Nếu các bạn muốn lấy id fanpage facebook. Các bạn chỉ cần truy hỏi cập đường dẫn sau:https://findmyfbid.com/

Kiểm tra id fanpage bằng công cụ hỗ trợ trực tuyến nkhô nóng chóng

Sau đó nhập url fanpage facebook vào ô tìm kiếm kiếm, nhấn Find numric ID. Ngay lập tức công cụ sẽ trả về cho các bạn id fanpage facebook cơ mà những bạn muốn kiểm tra


6.3. Tích xám fanpage là gì?

Tích xám fanpage facebook hay Verify tức là xác thực fanpage facebook. Đối với những tài khoản Facebook cá nhân, Facebook sử dụng fanpage để tích xanh để xác thực đối với tài khoản Facebook cá nhân đó. Thì với fanpage, Faceobook sử dụng dấu tích xám để xác thực. Và dấu tích xám này sẽ chỉ được cấp cho các trang fanpage facebook thuộc vào loại Doanh nghiệp địa phương

6.4. Seeding fanpage là gì?


Chủ động tạo các cuộc trò chuyện như những khách hàng bên trên bài xích post

Seeding fanpage facebook hay Facebook đó là việc những bạn chủ động tạo ra những cuộc trò chuyện, tương tác tức thì trên các bài bác đăng bên trên fanpage facebook. Và việc làm cho này sở hữu đến hiệu ứng tốt cho những bài đăng, phía khách hàng họ cũng sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi những bài quảng cáo sản phẩm nhưng được nhiều quý khách quan tiền tâm

Có thể hiểu một giải pháp đơn giản, seeding fanpage xuất xắc Facebook là hình thức quảng bá đơn giản nhưng khôn xiết cần thiết đối với những bài bác post bên trên page. Đặc biệt là những bài bác post cơ mà các bạn đang gồm ý định quảng cáo. Điều này góp bài xích post thực sự sôi động cùng dễ dàng thu bán chạy hàng

Seeding fanpage có thể gọi là một nghệ thuật bán sản phẩm. Và nếu như những bạn chưa biết biện pháp seeding như thế làm sao đến hiệu quả? Có thể nhấp tức thì vào đây để tđắm đuối khảo nhé


6.5. Suggested fanpage là gì?

Suggested fanpage facebook có nghĩa là đề xuất page. Rõ ràng đối với một trang fanpage, ko thể thời điểm làm sao các bạn cũng chọn phương pháp tăng fan, tăng lượt like bên trên trang bằng bí quyết chạy Ads Facebook đúng không. Điều này thực sự là tốn kỉm và đôi lúc là ko cần thiết

Lúc đó nếu như fanpage facebook của các bạn được đề xuất (tốt Suggested) từ Facebook, fanpage của những bạn bao gồm thể mau lẹ tăng số lượng lượt lượt thích một giải pháp đáng kể một biện pháp hoàn toàn tự nhiên. Các bài post bên trên page của những bạn cũng sẽ hiển thị nhiều hơn bên trên newsfeed của những người cần sử dụng đang gồm sự quan tâm đến các chủ đề trùng với chủ đề trên trang fanpage của những bạn

Để fanpage nhận được Suggested nhiều hơn từ Facebook yêu cầu những bạn cần phải phát triển fanpage của mình thật tốt. Và đặc biệt là những nội dung tất cả độ lan truyền tốt, bọn chúng sẽ giúp fanpage của các bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn với liên tục hơn trên Facebook. Qua đó tất cả được số lượng lượt lượt thích và tương tác tốt hơn rất nhiều

6.6. Dịch vụ quản trị fanpage facebook là gì?


Dịch vụ quản trị fanpage tốt còn gọi là dịch vụ chăm sóc phát triển fanpage facebook. Dịch vụ này được dành riêng cho những cửa sản phẩm, doanh nghiệp không có nhiều thời gian giỏi đội ngũ nhân viên cấp dưới để chăm sóc, phân phát triển fanpage

Lúc sử dụng dịch vụ này những cửa sản phẩm, doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ về:

- Thiết kế hình ảnh, banner chăm nghiệp, duyên dáng bên trên fanpage

- Tạo ra các nội dung chất lượng, lôi cuốn và gồm khả năng lan truyền cao

- Viết nội dung, xây dựng video clip quảng cáo

- Chăm sóc, phát triển fanpage với những tính năng mới, hỗ trợ hay

. . .

Nếu cửa sản phẩm, doanh nghiệp các bạn cũng cần sự hỗ trợ về quản trị, chăm sóc fanpage, gồm thể liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc để được hỗ trợ nhé