Fanpage không check in được

      225

quý khách đã thấy tức giận vì không check in được trên Facebook? Trong lúc không ít người dân sẽ kiểm tra in chia sẻ vị trí mình mang lại thuộc hầu hết tín đồ thì các bạn mãi cấp thiết check in thành công. Ngulặng nhân bởi vì sao và làm thế nào tự khắc phục? Xem ngay lập tức trên trên đây nhé!

Tin tức liên quan:


Bạn đang xem: Fanpage không check in được

Nguim nhân không kiểm tra in được bên trên Facebook?


Xem thêm: 11 Yếu Tố Để Kinh Doanh Phòng Tập Gym : 4 Kinh Nghiệm Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua

Tại sao ko kiểm tra in được bên trên Facebook?

Dùng Facebook hẳn ai cũng thiết yếu bỏ qua mất công dụng check in rất app. Không những giúp đỡ bạn sống ảo chia sẻ vị trí sang chảnh và kiêu sa bản thân đến đến rất nhiều tín đồ thuộc biết. Nó thuộc giúp cho bạn lưu giữ những địa điểm đã đặt chân đến nơi đó thật dễ dãi.

Nếu đã sử dụng thông thường nhưng bỗng nhiên bị lỗi không check in được Facebook hãy mày mò ngay lập tức ngulặng nhân và hạn chế và khắc phục nlỗi lí giải dưới đây của thangvi.comle.net


Không check in Facebook được nguyên nhân là sao?


1. Do bạn chưa nhảy định vị check in Faceboook trên điện thoại

Muốn Facebook kiểm tra in đúng địa chỉ nhưng bạn đang đứng thì điện thoại yêu cầu bật định vị. Vì nếu không xác định được địa chỉ Facebook sẽ không thể quét qua với hiển thị đúng được.

Vì vậy bạn hãy nhảy định vị kiểm tra in Facebook trên điện thoại thông minh của mình. Cách bật đơn giản là

Cách 1: Vào Cài đặtBước 2: Chọn Vị trí ⇒ Chọn Cho phnghiền sử dụng

2. Do địa điểm bạn đang đứng chưa được tạo thành kiểm tra in trên Facebook

Có các địa điểm trên Facebook không ai check in với ko thông dụng yêu cầu sẽ không thể check in được. Tuy nhiên chúng ta có thể là fan đầu tiên check in tại địa chỉ đó trường hợp biết cách

Hãy thực hiện quá trình sau:

Cách 1: Vào Google Map bật share địa điểm của người tiêu dùng lên hoặc vào thiết lập Goole nhảy chia sẻ vị tríCách 2: Khởi động lại thứ nhảy GPS google Máp lênBước 3: Vào lại Facebook và kiểm tra in nlỗi bình thường

3. Do lỗi từ vận dụng Facebook

Nếu bạn làm cho hầu hết biện pháp nhưng mà lỗi check in Facebook vẫn ko được thì lỗi hoàn toàn có thể vày chính áp dụng Facebook của chúng ta. Hãy gỡ App với setup lại xem phần lớn vật dụng gồm một cách khách quan không nhé!

» Tđắm say khảo: Cách đăng ký mạng 3G VinaPhone giá rẻ chu kỳ luân hồi lâu năm, theo tháng

Hi vọng với phương pháp khắc phục lỗi kiểm tra in Facebook ko được bên trên phía trên đã giúp đỡ bạn chia sẻ địa chỉ của bản thân mình thành công!