FILE AI LÀ FILE GÌ

      140

File AI là gì? Các phần mềm cung ứng msống file AI cực tốt hiện thời mà lại người tiêu dùng nên biết. hầu hết bạn vẫn nghĩ rằng phần đa đại dương quảng bá, biệu tượng công ty giỏi banner to được tạo nên thành nhờ vào phần mềm photoshop, tuy thế thực vắt không phải những điều đó. Để kiến tạo được hầu hết trang bị bên trên, những công ty thi công thực hiện hình ảnh bên dưới dạng vector để hình hình họa Khi bị phóng to không xẩy ra mờ tuyệt nhòe. Phần mềm nhằm kiến tạo hình ảnh vector mang tên là Aodobe Illustrator cùng các file được xuất ra đều sở hữu định dạng AI, phía trên được xem là format tiêu chuẩn chỉnh Lúc xây cất banner, biển lớn lăng xê,….và chưa hẳn ứng dụng nào thì cũng hoàn toàn có thể mở được tệp tin AI, vấn đề đó khiến cho nhiều người băn khoăn. Để mày mò kĩ hơn về tệp tin AI là gì? biện pháp msinh sống tệp tin AI như vậy nào?….mời số đông bạn thuộc quan sát và theo dõi hầu hết chia sẻ tiếp sau đây nhé.Quý Khách vẫn xem: .ai là file gì

Hãy cùng thangvi.com mày mò file AI là gì cùng phương pháp mở file AI như thế nào tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: File ai là file gì

Mục lục

3 3. Cách msống tệp tin AI bằng một số trong những phần mềm

1. File AI là gì?

Adobe Illustrator (AI) là 1 trong những format tệp cài đặt độc quyền được cải tiến và phát triển bởi Adobe nhằm biểu đạt những bạn dạng vẽ vector đơn một trang bởi những định hình EPS hoặc PDF. Định dạng file .ai được xuất ra và được thực hiện bởi phần mềm Adobe Illustrator. Tóm lại tệp tin AI là 1 trong những file vật hoạ dạng vector với có thiết kế hầu hết bằng ứng dụng Adobe Illustrator.

2. Các phần mềm hoàn toàn có thể mở file AI

Ngoài Adobe Illustrator thì có nhiều phần mềm rất có thể mnghỉ ngơi file AI tuy nhiên chưa hẳn ứng dụng nào cũng hoàn toàn có thể sửa đổi được một số loại file này.

Nếu nhu cầu của người sử dụng chỉ cần mở tệp tin AI ra xem thì hoàn toàn rất có thể thay đổi đuôi tệp tin AI lịch sự đuôi PDF (một định hình phổ biến) và rất có thể mngơi nghỉ tệp tin đó ra bằng phần nhiều phần mềm gọi file PDF nhỏng FoxitReader chẳng hạn. Đổi đuôi file cũng tương đối đơn giản dễ dàng, con chuột bắt buộc lên file AI lựa chọn Renme sau đó sửa đuôi .ai thành .pdf là ngừng.


*

Dường như bọn họ bao gồm list các phần mềm cung ứng mngơi nghỉ tệp tin AI như sau:

Trong số đó những ứng dụng cung cấp file AI thịnh hành tuyệt nhất kia là: Adobe Illustrator, CorelDraw, Gravit Designer và Inkscape (miễn phí). Hình như các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mngơi nghỉ file AI bởi Photocửa hàng.

3. Cách msống file AI bằng một trong những phần mềm

3.1. Msinh hoạt tệp tin AI bởi Inkscape

Phần mượt sửa chữa Adobe Illustrator lừng danh độc nhất vô nhị buộc phải kể tới là Inkscape mã nguồn mnghỉ ngơi. Nó tất cả sẵn phiên bạn dạng cho Windows, Mac, Linux và trọn vẹn miễn giá thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Đổi Tên Facebook Khi Đã Đổi Quá Nhiều Lần Hay Chưa Đủ 60 Ngày

quý khách hàng có thể mlàm việc thẳng file AI bằng Inkscape. Nó không cung ứng làm việc kéo, thả. Vì vậy, bạn cần tiếp cận File > Open, rồi lựa chọn tài liệu tự ổ cứng.


*

3.2. Mở file AI bằng Gravit Designer

Gravit Designer được xem như là cách thực hiện thay thế Illustrator miễn phí tốt nhất có thể. Nó tất cả sẵn mang đến Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Máy tính bảng iPad cùng Android. Ngoài ra nó còn tồn tại một phiên bản năng lượng điện toán thù đám mây chạy trong trình phê duyệt nhằm người dùng có thể sửa đổi những file AI trực con đường.

Để mnghỉ ngơi cùng sửa đổi một tệp tin AI, bạn phải biến đổi thanh lịch định hình SVG trước tiên, tiếp đến chỉ cần kéo tệp tin đó vào cửa sổ Gravit Designer nhằm mở nó.


*

3.3. Mngơi nghỉ file AI bằng CorelDraw

CorelDraw là một trong những công tác xây đắp bối cảnh mang đến Windows. Sở Home và Student có mức giá hợp lí cho tất cả những người cần sử dụng chọn lựa.


*

Sau lúc theo dõi và quan sát báo cáo file AI là gì và ứng dụng cung ứng msống file AI, có lẽ rằng phần lớn bạn đã lời giải được do dự của bản thân về format tệp tin này, bên cạnh đó biết cách áp dụng tác dụng, tạo ra những thi công đẹp tuyệt hảo. Chúc đông đảo tín đồ tiến hành thành công xuất sắc và hãy luôn luôn sát cánh cùng thangvi.com nhằm cập nhật thêm những kiến thức và kỹ năng tin học tập ứng dụng bổ ích nhé.

thangvi.com là mạng xã hội biết tin kỹ năng về những nghành như: thẩm mỹ, sức khoẻ, thời trang và năng động, technology... bởi vì cộng đồng thangvi.com tđam mê gia đóng góp và cải tiến và phát triển. Sitebản đồ | Mail: dhp888888Chuim mục: Công Nghệ 4.0