FILE DOWNLOAD TRÊN IPHONE NẰM Ở ĐÂU

      217

Đôi khi chúng ta phải thiết lập một trong những tài liệu nào đó về iPhone của người sử dụng mà lại lại ko biết phương pháp download tệp tin tương tự như chần chờ file tải về trên iPhone nằm ở đâu. Điều này tạo khó khăn cho chính mình Khi bắt buộc thống trị các tập tin tải về trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: File download trên iphone nằm ở đâu

Nếu vậy chúng ta hãy đọc tức thì nội dung bài viết sau đây để tò mò về phong thái thiết lập file trên iPhone cũng tương tự giải pháp thống trị file download về trên iPhone.


Cách thiết lập file với xem tệp tin cài về trên Smartphone iPhoneMột số áp dụng giúp đỡ bạn quản lý tập tin ở iPhone

File download về nằm ở đâu?

Nhìn tầm thường, khi bạn cài đặt các tập tin về iPhone của chính bản thân mình, hệ thống đã auto tàng trữ tập tin vào trong 1 ứng dụng rất có thể giải pháp xử lý tập tin đó.

lấy ví dụ như nếu khách hàng tải về tệp tin word thì chỉ bao gồm vận dụng Word bắt đầu mnghỉ ngơi được tệp tin kia giỏi nếu mua về file âm thanh, các bạn sẽ nên những ứng dụng âm tkhô hanh để mở được bài bác hát, Clip mua về.

*

Các file cài đặt về khác biệt các bạn sẽ cần phải có những ứng dụng tương thích nhằm cung ứng bạn mlàm việc tệp bởi vì vậy nếu như khách hàng tất yêu mlàm việc file download về trên iPhone, hãy tra bên trên Google nhằm kiếm được vận dụng phù hợp nhằm msống tập tin.

Cách cài file cùng coi tệp tin download về trên điện thoại iPhone

Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ giải đáp chúng ta biện pháp tra cứu tệp tin thiết lập về trên iPhone cùng làm nạm làm sao giúp thấy file sở hữu về bên trên iPhone nhỏng sau:

Cách download cùng tàng trữ tệp tin hình hình họa, video clip bên trên iPhone

Đối với các tệp tin hình ảnh và đoạn phim, sẽ sở hữu được 2 phương pháp giúp đỡ bạn lưu giữ những file này nếu như khách hàng nhận ra tệp tin đi kèm trong email giỏi trong những ứng dụng nhắn tin hiện thời. Cách thực hiện:

Mở hình ảnh giỏi Clip mong mỏi cài đặt về cùng chọn Chia sẻ (Share button) và các bạn sẽ gồm 2 tùy chọn nhằm lưu giữ tệp tin hôm nay đó là Save sầu Image (Lưu vào hình ảnh) hoặc Save sầu khổng lồ Files (Lưu vào tài liệu).Chọn Save Image: File sẽ tiến hành lưu giữ vào thư mục Photos (Hình ảnh) với chúng ta có thể xem xét lại những file sẽ giữ vào ứng dụng Bức Ảnh khoác định của iPhone.Chọn Save sầu to lớn Files: Lưu vào một giữa những tlỗi mục vào ứng dụng Tài liệu (Files) với giúp xem lại bạn chỉ việc mlàm việc vận dụng Files → Chọn thư mục vẫn giữ tệp tin.

*

Cách cài với tàng trữ các file từ bỏ Safari

Nếu bạn muốn tải về các tệp tin tự Safari, bạn có thể tiến hành hết sức đơn giản dễ dàng bằng phương pháp msinh sống Safari → Truy cập trang web đựng tệp tin nên cài đặt về → Tải tệp xuống và tùy thuộc vào một số loại file mà bạn sở hữu về sẽ sở hữu những phương pháp mở tệp không giống nhau.

*

Lúc tập tin được thiết lập về hoàn chỉnh, iPhone đã lộ diện một bảng tùy chọn để bạn có thể lựa chọn khu vực tàng trữ tập tin tương tự như vận dụng nhằm hoàn toàn có thể mở coi tệp tin sau này. Hãy lựa chọn một chỗ tàng trữ tương thích.

Ngoài ra, nhằm msinh sống những tệp tin không giống nhau, bạn sẽ nên những áp dụng khác nhau cùng chúng tôi đang trình làng mang lại chúng ta một số áp dụng phù hợp nhằm msinh hoạt một số trong những tập tin.

File Word: File Word thường được giữ trong thư mục Document Khi download về, chúng ta có thể msinh hoạt file Word bởi áp dụng Microsoft Word hoặc msinh hoạt bởi áp dụng OfficeSuite Free vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Các Điểm Gửi Hàng Lazada - Lazada Express Lex Vn Ở Đâu

*

File Excel: Để coi với kiểm soát và điều chỉnh tệp tin Excel bên trên iPhone, bạn phải tải về ứng dụng Microsoft Excel, khởi động ứng dụng cùng msinh sống tập tin Excel phải xem.

*

File PDF: File PDF cũng rất có thể mngơi nghỉ bởi áp dụng OfficeSuite Free cùng giải pháp coi tệp tin cũng như so với tệp tin Word. Quý khách hàng chỉ việc vào OfficeSuite Free cùng mlàm việc Document, tìm kiếm tệp tin gồm đuôi.pdf với chọn file giúp thấy.

*

Cách msống những tệp đang giữ trên hệ điều hành và quản lý iOS

Đối cùng với những tệp gồm sẵn bên trên hệ quản lý iOS, bạn cũng có thể kiếm tìm cùng msinh hoạt những tệp tin này trong ứng dụng Files của iPhone. Để msinh hoạt ứng dụng này, chúng ta cũng có thể kiếm tìm tìm vào thanh cách thức của iPhone.

*

Trong vận dụng, ở chỗ Duyệt (Browse) bạn lựa chọn chỗ tàng trữ tập tin nên mnghỉ ngơi và kiếm tìm tìm tập tin trong số thỏng mục bé và iPhone của bạn sẽ tự động lựa chọn ứng dụng tương thích để msinh hoạt tập tin.

Một số áp dụng giúp cho bạn thống trị tập tin ở iPhone

Nhằm giúp cai quản giỏi rộng những tập tin bao gồm sẵn cũng như những tập tin tải về bên trên iPhone, có tương đối nhiều áp dụng đã hỗ trợ bạn rất tốt nhưng mà chúng ta cũng có thể xem thêm như sau:

FileApp

Ứng dụng khoác định của Apple, giúp đỡ bạn thống trị những tập tin kết quả, giúp đỡ bạn xem được nhiều tập tin không giống nhau nhỏng hình ảnh, đoạn phim, pdf,…. Giao diện dễ thực hiện, độ bảo mật cao, hoàn toàn có thể cài đặt password để tăng tốc tính bảo mật thông tin mang đến file của công ty.

*

File Manager

File Manager cũng là 1 trong ứng dụng cung cấp người dùng làm chủ những tập tin một cách hiệu quả với phong phú với tuấn kiệt in, nén tập tin giỏi dịch chuyển dữ liệu,….Bên cạnh đó vận dụng còn cung cấp kĩ năng nhất quán hóa file Email, Dropbox để giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian giải pháp xử lý những dữ liệu của bản thân mình.

*

File Master

Sự gạn lọc tiếp sau mà Cửa Hàng chúng tôi hy vọng reviews đến các bạn chính là File Master cùng đây cũng là 1 trong những áp dụng được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

*

Ứng dụng File Master hơi tương đương với FileApp ở tại mức độ bảo mật. Quý khách hàng có thể thiết lập password sẽ giúp đỡ bảo vệ các tập tin của công ty, bảo quản file an ninh.

Dường như thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một trong những vận dụng khác như Document 6, File Hub, iExplorer Mobile, Pocket Drive,….

Qua nội dung bài viết, Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải đáp cho bạn giải pháp tải, tìm kiếm tệp tin cùng xem tệp tin trên iPhone cũng như trình làng đến chúng ta một số trong những áp dụng khiến cho bạn làm chủ tập tin công dụng cùng bình yên. Chúc các bạn tiến hành thành công thủ pháp ip trên.