File tải về android nằm ở đâu

      186
thường thì, việc tìm kiếm các tệp tin vẫn download xuống bên trên trang bị Android tương đối tiện lợi. Chúng hoàn toàn có thể biến hóa tí chút thân những thứ khác nhau. Tuy nhiên, bởi một nguyên do làm sao đó, thỉnh thoảng các file đó lại gồm Xu thế “mất tích”.Các tệp tin này chắc chắn bắt buộc chỗ nào đó trong sản phẩm, bạn buộc phải “đào sâu” vào thiết đặt để tìm chúng. Trong một số trong những ngôi trường vừa lòng, bạn còn cần phải cài trình quản lý tệp nhằm kiểm soát điều hành các file mua xuống.Và trong bài viết này chúng ta vẫn tò mò một trong những cách để định vị các file này.

Bạn đang xem: File tải về android nằm ở đâu

Tìm vào mục Tải xuống của thiết bị

Giống cùng với số đông các máy tính, Android tất cả thư mục Downloads nhằm tàng trữ toàn bộ những tệp tin cài xuống. Để truy vấn tlỗi mục Downloads, msống trình quản lý tệp mặc định (My Files) của sản phẩm, chọn Download history (Lịch sử download xuống).
Tại đây các bạn sẽ thấy tệp tin nên search cùng rất thông báo ngày với tiếng download xuống. Nhấn vào tùy chọn "More" nghỉ ngơi trên cùng mặt phải đặt xóa lịch sử vẻ vang, sửa đổi, share, hoặc sắp xếp những file sẽ thiết lập xuống.Để thuận tiện tìm kiếm, chúng ta có thể thực hiện tùy chọn "Sort by" với thu xếp các tệp tin theo đồ vật từ bỏ thời hạn, các loại, thương hiệu, kích thước theo chiều tăng hoặc bớt.

Truy cập thư mục Tải xuống bởi ES File Explorer

ES File Explorer là vận dụng giúp bạn tìm kiếm tìm toàn bộ những tệp tin vào vật dụng Android. khi msống áp dụng, các bạn sẽ thấy dung lượng bộ nhớ lưu trữ trong (Internal storage) ngơi nghỉ bên trên thuộc phía bên trái. Nhấn lựa chọn Internal storage. Bây giờ chúng ta có thể tìm thư mục Downloads bằng cách cuộn màn hình hiển thị hoặc sử dụng tkhô cứng tìm kiếm tìm.ES File Explorer đã tự động hóa hiển thị đa số sản phẩm công nghệ bạn đang sở hữu xuống.

Truy cập Thư mục Tải xuống sử dụng máy tính

Nếu đa số icon quá nhỏ dại trên sản phẩm công nghệ Android có tác dụng các bạn giận dữ, hãy kết nối nó cùng với máy vi tính với chúng ta cũng có thể kiếm tìm những tệp tin download xuống một phương pháp dễ ợt. Thiết bị được kết nối cùng với máy tính bằng cáp USB. Sau lúc liên kết thành công, trên màn hình hiển thị máy tính xách tay đang mở ra vỏ hộp thoại nói các bạn xem nội dung của sản phẩm đã kết nối.

Xem thêm: Download Edraw Mind Map 8 Free Crack, Mindmaster Pro 8


Cửa sổ tiếp theo sau đã cung cấp các tùy chọn khác biệt nlỗi Phone (bộ lưu trữ trong), Card (thẻ lưu giữ ngoài). Tiếp theo chọn Phone, với kéo xuống cho tới khi bạn thấy thỏng mục Downloads.

Tìm trong mục Downloads của Chrome

Nếu bạn vô tình xóa mất bức ảnh cài đặt xuống tuần trước, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể phục sinh lại nó. Mngơi nghỉ Chrome (mang sử Chrome là trình chăm chú mang định của bạn), chọn hình tượng thứ hai gồm hình mũi tên chỉ xuống , toàn bộ những lượt thiết lập xuống trường đoản cú Chrome đang hiển thị tại đây.Lúc bạn muốn tìm kiếm một tệp ví dụ như video clip, hãy nhấp vào thực đơn thả xuống cạnh bên Downloads với chọn đoạn phim (có tác dụng giống như với những các loại tệp khác).

Tìm trong mục Downloads của Firefox

Việc kiếm tìm kiếm file với Firefox cũng khá thuận tiện. Mngơi nghỉ trình chăm bẵm, đụng vào hình tượng ba dấu chnóng dọc làm việc bên trên cùng mặt phải màn hình hiển thị, tiếp theo lựa chọn Downloads. Tất cả các tệp tin nhưng các bạn đang tải về sẽ hiển thị tại chỗ này.
Khác với Chrome, Firefox cần yếu tìm kiếm kiếm file theo một các loại tệp cụ thể, bọn chúng được pha trộn với nhau.

Truy cập Tlỗi mục Tải xuống trong Opera

Nhấn vào biểu tượng Opera, các bạn sẽ thấy tùy chọn Downloads. Chọn Downloads và các bạn sẽ thấy những máy mua xuống.