Form khảo sát

      263

Google Forms là một trong vẻ ngoài chế tạo biểu mẫu trực tuyến đường trọn vẹn miễn giá thành được cách tân và phát triển bởi vì Google cho nên vì thế các bạn cần phải có một tài khoản Google nlỗi Gmail. Nếu chưa tồn tại những chúng ta có thể ĐK theo links sau: https://accounts.google.com/signup?hl=vi


Bước 1: Truy cập Google Forms

Sau lúc vẫn tài năng khoản Google, các bạn đăng nhập Google Drive -> nhấp chọn New -> More -> chọn Google Forms

*

Giao diện trình soạn thảo, chỗ chúng ta tạo thành những phiếu khảo sát:

*

Bước 2: Tạo title phiếu khảo sát

*

Cách 3: Lựa chọn các loại thắc mắc khảo sát

Nhấp lựa chọn mục Multiple choice để lựa chọn loại thắc mắc nlỗi hình minh họa:

*

Bước 4: Nhập nội dung cho những thắc mắc khảo sát

Nhấp chọn mục Untitled Question để nhập ngôn từ thắc mắc -> nhấp chọn mục Option 1 nhằm nhập câu trả lời -> nhấp chọn  Add option nhằm thêm các cách thực hiện vấn đáp không giống -> nhấp lựa chọn biểu tượng dấu cộng nhằm thêm câu hỏi mới nlỗi hình sau:

*

Crúc ý: Dưới mỗi thắc mắc sẽ có thêm những tùy chỉnh


Duplicate: nhân song câu hỏiDelete: xóa câu hỏiRequired: thắc mắc phải trả lờiPhần msinh sống rộng: thêm bộc lộ mang lại tiêu đề

Sau Lúc nhập cùng lựa chọn các loại câu hỏi, bạn sẽ nhận được một phiếu điều tra khảo sát hoàn chỉnh và hình hình họa dưới đó là một trong những phần của phiếu khảo sát:

*

Cách 5: Tùy chỉnh nâng cao

Nhấp chọn Customize Theme nhằm chũm đồi nền, màu viền, phông chữ hoặc phần Header của phiếu khảo sátNhấp chọn biểu tượng hình bé đôi mắt để xem trước phiếu khảo sátChỉnh sửa cài đặt: trải đời singin tin nhắn, được cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa sau khi gửi, hiển thị tkhô nóng giai đoạn,…Tùy chọn mở rộng: nhân đôi biểu chủng loại, xóa biểu chủng loại, in biểu mẫu, thêm bạn quản lý,…

*

Cách 6: Gửi phiếu điều tra khảo sát cho tới hầu như người

Sau lúc hoàn thành phiếu điều tra khảo sát, chúng ta có thể gửi mang đến phần nhiều bạn qua email, share trên các trang mạng xã hội hoặc nhúng vào website. Để thực hiện gửi phiếu khảo sát, chúng ta nhấp lựa chọn nút Send -> bối cảnh Sover form xuất hiện nlỗi sau:

*

Gửi qua email: chúng ta cũng có thể nhập các email, các gmail phân cách nhau do dấu “,”Chia sẻ phiếu điều tra khảo sát bên dưới dạng liên kết URLNhúng vào website dưới dạng iframe: chúng ta copy đoạn iframe sứt xanh nhỏng hình bên dưới cùng dán lại website của công ty địa điểm nhưng bạn có nhu cầu hiển thị bài xích điều tra khảo sát này.

Bạn đang xem: Form khảo sát

*

4.

Xem thêm: Council Of The European Union, Kenya National Assembly Official Record (Hansard)

Chia sẻ qua social Facebook, Twitter

Bước 7: Thống kê hiệu quả với đóng góp phiếu khảo sát

Các chúng ta có thể xem những thống kê kết quả khảo sát bằng phương pháp bấm chuột vào tab “Responses” trong bối cảnh.Nhấp vào mục Individual giúp xem ngôn từ câu trả lời được Google forms update.Nhấp chuột vào biểu tượng vết cộng greed color để xem câu trả lời dưới dạng bảng Excel. Nếu lần thứ nhất msống file công dụng bên trên Excel, bạn tích lựa chọn vào Create a new spreadsheet -> đánh tên tệp tin -> rồi dấn nút Create nhằm chế tạo ra.Khi các bạn sẽ tổng hòa hợp đủ đọc tin điều tra với không muốn nhận thêm câu trả lời nữa ta đã đóng góp phiếu điều tra khảo sát. Trên đồ họa tab Responses, gạt tkhô nóng ngang sang trọng phía trái tại mục Accepting responses nhằm đóng góp.

*

Trên đấy là 7 bước khuyên bảo chi tiết chúng ta biện pháp sản xuất phiếu điều tra bởi qui định Google Forms. Ứng dụng online này, góp người dùng thống kê lại, nghiên cứu/đánh giá số liệu khảo sát điều tra, tàng trữ thông tin tự các cuộc khảo sát một cách bao gồm hệ thống.