[Review] Chuột Fuhlen G90 – Chuột gaming bất tử giá rẻ

Fuhlen là một tên thương hiệu được xây dựng từ khá lâu, tên thương hiệu nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ sản xuất những thiết bị chơi game : chuột gaming, bàn phím. Mình nhớ cách đây khoảng chừng 8-10 năm khi đi vào một quán net chỉ đơn thuần là những bộ gaming gear của Fuhlen, đến nay Fuhlen vẫn giữ phong độ của mình với em chuột G90. Đây là chuột chơi game giá rẻ mà được game thủ đồn đại rằng “ bất tử ” và không mắc phải căn bệnh Double Click – một căn bệnh không dễ chịu khi sử dụng một mẫu sản phẩm chuột .

MỞ HỘP VÀ CẢM NHẬN THỰC TẾ

Những năm trước đây vỏ hộp ngoài của chuột được phong cách thiết kế là màu đen, nhưng mới gần đây đã được biến hóa thành màu trắng .

 

Vì là chuột giá rẻ nên bên trong hộp được thiết kế đơn giản hóa, không có phụ kiện gì đi kèm. Chúng ta có thể nhận thấy G90 được thiết kế công thái học cho người thuận tay phải, trông khá giống với chuột Logitech G403, phù hợp với 3 kiểu cầm và tay người trung bình và nhỏ.

Chuột được phong cách thiết kế bằng nhựa cứng phủ lớp sơn nhám ở những nút bấm chính, đây là điểm trừ của mình vì khi mình dùng thử trong 2 ngày liên tục thì có hơi bị dính bóng lại một chút ít .

Ngoài ra thì 2 bên hông cũng được sơn phủ nhám mờ, cảm xúc sờ rất thú vị, cảm xúc ngón cái và ngón áp út tựa vào không bị trơn trượt và không bị dính mồ hôi .

G90 có tổng 7 nút bấm, nút biến hóa DPI cũng được phong cách thiết kế “ + ” “ – “ để dễ back lại nếu có lỡ bấm quá tay hơn là sẽ phải bấm thêm nhiều lần để hoàn toàn có thể back lại vị trí cũ. Con lăn được phong cách thiết kế cao su đặc để khi lăn chống trơn trượt và có thêm led đơn màu xanh dương. Khi ấn vào con lăn nó sẽ di hướng lên xuống theo vận tốc bạn tinh chỉnh và điều khiển

Dây liên kết của chuột được dùng với loại bọc dù chống đứt và USB được mạ vàng tăng năng lực truyền tải tín hiệu

Mặt sau của chuột có tổng 3 feet, bộ feet này giúp cho chuột chuyển dời trên mặt bàn di chuột khá là quyến rũ, không bị trơn. Lâu rồi mình đã không được nhìn mắt đọc của Fuhlen vì mắt đọc này nó sẽ có quang đỏ lazer phản chiếu ở pad chuột, không giống như dòng chuột khác, mặc dầu nó có đèn ở mắt đọc nhưng không phản chiếu như Fuhlen .

Ta đã có con lăn chuột sử dụng đèn led đơn xanh rồi thì logo số 9 ở dưới thân chuột sẽ sử dụng đèn led RGB .

 

Trải nghiệm khi sử dụng Fuhlen G90 cảm xúc di khá là tốt với bộ feet, do tay mình là tay của con gái nên khi cầm con chuột này rất vừa tay, hoàn toàn có thể sử dụng với 3 kiểu cầm. Do phong cách thiết kế lớp vỏ được sơn nhám và kiểu công thái học nên phần nào mình cầm rất chắc như đinh .

Với cảm biến Avago 3050 thì sử dụng cho game FPS hay MOBA đều rất là tốt, không hề bị giật và nhận thông tin tín hiệu rất nhanh. Nút bấm nhẹ, đầm và nảy và tiếng không bị đanh giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ghì tâm bắn súng sấy hay ngay cả những cú tap AK. Và với switch này của Fuhlen với 80 triệu lần click, bạn cứ yên tâm là không bao giờ bị hỏng và gặp trường hợp Double Click.

KẾT LUẬN

[ Products : 28074 ]

Nhìn chung với giá thành chỉ dưới 500.000 đ cùng lời đồn con chuột “bất tử” thì đây là một con chuột đáng để trải nghiệm. Hãy đến cửa hàng Phúc Anh để lựa chọn ngay một em chuột Fuhlen G90 để có một trải nghiệm tốt nhất nhé! 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.