Review Gấm rách – Tác giả Phỉ ngã tư tồn

Không biết đây là lần thứ mấy tôi đọc lại Gấm rách, tác phẩm ngôn tình SE hiện thực tàn khốc. Tôi choáng ngợp bởi đời sống của hào môn thế gia, rùng mình trước cách xử sự của hờ hững đến hung tàn của nam chính Dịch Chí Duy và nam phụ Giản Tử Tuấn và đau đớn cho cuộc sống bi thảm của nữ chính Phó Thánh Hâm .

Review Gấm rách – Bức tranh hoa lệ dệt bằng máu và nước mắt

Gấm rách lại là một tác phẩm để đời của mẹ kế Phỉ Ngã Tư Tồn, câu truyện về con đường bầu chọn tra nam xấu xa nhất quốc tế yêu thích đọc truyện ngôn tình

Cuộc đời của Phó Thánh Hâm, ngắn ngủi nhưng lại có vô vàn những trắc trở. Có lẽ những đớn đau thăng trầm đời người phải chịu, cô cũng đã nếm trải hết rồi. Lớn lên trong gia đình tài phiệt, lúc còn non trẻ đã phải tiếp nhận cục diện bên bờ vực phá sản của công ty của gia đình, chịu đựng cái chết của người cha đáng kính, chèo chống căn nhà có cả mẹ kế lẫn em kế, và cũng chịu đựng sự phản bội đến từ người bạn thanh mai trúc mã.

>> Truyện HOT: Black Dog (Hắc Khuyển)

Đứng bên bờ vực của sự vô vọng, Phó Thánh Hâm không cầu cứu Giải Tử Tuấn – cái người thanh mai trúc mã đã có công giúp cho công ty của cha cô trớ trêu, cô lại đi nhờ cậy Dịch Chí Duy – một tên lão làng, một tay cáo già .
Cuộc đời Phó Thánh Hâm sống trong sự ghen tị và cô luôn bị đẩy vào những thực trạng trớ trêu nhất, người cha cô kính yêu nhảy lầu tự vẫn, bỏ lại cục diện bộn bề không biết đường nào mà lần cho Thánh Hâm, là muốn đẩy cô vào chỗ chết. Đứa em gái cùng cha khác mẹ cùng yêu Dịch Chí Duy, muốn cùng cô cá chết lưới rách, đẩy cô vào chỗ chết .

Khi những người bên cạnh lần lượt rời bỏ cô bằng cái chết, đứa con của cô và Dịch Chí Duy cũng bị phá bỏ. Lúc ấy, Thánh Hâm còn lại gì ? Cuối cùng, cô mới vỡ lẽ, bao lâu nay, đời sống mà cô đang sống, những bài học kinh nghiệm mà Dịch Chí Duy dạy cho cô, những biến cô mà cô phải chịu, những gì trải qua hóa ra là một cái bẫy. Một cái bẫy hoa lệ vàng son mà Dịch Chí Duy, Giản Tử Tuấn, Dịch Truyền Đông bày ra cho cô .
Quả nhiên là “ gấm rách ”, tưởng chừng đẹp tươi vô cùng, tưởng như sau đêm nay, cô hoàn toàn có thể trả hết nợ, sau cuối con đường vực dậy công ty cũng đã đến lúc không thay đổi, cô hoàn toàn có thể tự sống cuộc sống cho bản thân mình rồi. Nhưng không, tấm vải gấm này rách nát đến cùng cực, bi ai đến cùng cực .
Cuối cùng, Phó Thánh Hâm đã dùng vũ khí ở đầu cuối của cô để đánh trả lại Dịch Chí Duy. Cô lâu nay ngốc hơn anh, nhưng lần này cô lại quá mưu trí, cô chỉ mưu trí một lần này, đã đủ rồi, đủ rồi … ..

Phó Thánh Hâm đã trả thù được Dịch Chí Duy, trả thù bằng chính mạng sống của mình. Thực ra cô có thể sống tiếp, cùng lắm thì vào tù, năm mười năm, rồi mới tình yêu mà Dịch Chí Duy dành cho cô, có lẽ cô còn không cần vào tù, chỉ một lời nói của anh cũng đủ để cứu cô. Nhưng Phó Thánh Hâm đã không cho anh cơ hội đó nữa, không cho anh cơ hội một lần nữa chơi trò mèo vờn chuột với cô. Đến cuối cùng, cô mang theo sự bán tín bán nghi về tình yêu của anh, mang theo hận thù mà quên sinh.

>> Truyện HOT: Tổng giám đốc là sói

Review Gấm rách khiến tôi càng thêm ghét Dịch Chí Duy, nhưng cũng thương cho tình yêu của anh, thương cho một đời mưu toan của anh cuối cùng cũng đánh mất đi thứ quý giá nhất, đánh mất đi người anh yêu, đánh mất đi đứa con của anh…Hãy đọc Gấm rách trên truyện 24 để xem thử bạn có ghét Dịch Chí Duy, có thương Phó Thánh Hâm không nhé. Đọc truyện online mỗi ngày cùng với truyện 24 bạn nhé.

Nguyễn Thanh Tùng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.