Game hay trên facebook

      174

Như làm việc bài bác trước, bản thân gồm ra mắt công việc nhằm xây dựng mini game hiệu quả kết hợp với lý lẽ Facebook Comment trong thangvi.com tích lũy người sử dụng vào phễu. Thì ni mình liên tục share lại 1 số case tuy vẫn cũcơ mà bí quyết các uy tín phệ triển khai đó đã sinh sản được rất nhiều can hệ với công dụng, đáng nhằm xem thêm.

Bạn đang xem: Game hay trên facebook

1. Cornetkhổng lồ - Minigame săn vé tham dự Taylor Swift in 1989 World tour

*

Điều gì khiến công tác này còn có được lượng địa chỉ cao:

- Trao Giải hấp dẫn:Vé coi thần tượng Taylor Swift màn biểu diễn si mê sự tmê say gia của lượng bự người mến mộ.

- Luật chơi đơn giản.

- Nội dung kết nối trực tiếp với chiến dịch:trò chơi nhằm giành điểm mang lại cuộc đua snạp năng lượng vé, ngoài ra vấn đề share hình hình họa của người chơi hoặc team các bạn tạo lòng tin mang đến cuộc đua săn vé, đôi khi vấn đề tag tên những người chúng ta vào hình hình ảnh khiến cho minigame được lan tỏa vào cộng đồng mạng.

Cửa hàng được lợi gì tự chiến dịch này:tin tức về chiến dịch được phủ rộng rộng thoải mái qua các profile picture với cover trên Facebook, tạo ra hiệu ứng đám đông.

Và đây là toàn thể chương trình, các chúng ta cũng có thể tham khảo và tạo ra mini game tương tự như vậy:

Tên chương trìnhMinigame snạp năng lượng vé tham dự Taylor Swift in 1989 World tour
Thời gianDiễn ra vào 3 tháng
Tổng lượng tương tác284,801 lượt thích - 3110 giới thiệu - 10634 comment
Nội dung cmùi hương trình 5 NẮPhường KEM MIỄN PHÍ ĐANG ĐỢI BẠNThật thuận lợi nhận thấy 5 nắp kem miễn phí trị giá chỉ 100k tđắm say gia cuộc thi giành vé coi The 1989 World Tour của Taylor Wsift tự Cornetto, chưa đến 3 bước đơn giản dễ dàng sau:1: Ttốt avatar + cover của người sử dụng giống như Fanpage Cornetlớn Vietphái mạnh.2: Share hình này về tường kèm nội dung: "Tụi mình đã chuẩn bị sẵn sàng để mang giành chuyến phượt trọn gói cho 2 bạn đi xem The 1989 World Tour thuộc Cornetlớn. Còn các bạn thì sao?" + Tag thương hiệu 10 bạn các bạn vào hình. 3: Comment hình chụp bạn hoặc nhóm chúng ta của người tiêu dùng đã sẵn sàng chuẩn bị mang đến cuộc gửi dưới post này 500 bạn có tác dụng đúng quá trình trên với nhanh nhất vào thời gian từ 19/9 - 24/9 sẽ tiến hành khuyến mãi 5 nắp kem nhằm tsay đắm gia cuộc thi đó!!!Thật dễ dàng cần không các tín đồ, tmê mẩn gia tức thì nào. Biết đâu bạn sẽ là người sở hữu của cái vé đi cho Singapore.

2. Mini game để thừa nhận code chơi game MU huyền thoại

*

Điều gì tạo ra tương tác cao mang đến lịch trình này:

-Trao Giải thu hút ( code chơi game miễn phí).

- Luật nghịch đơn giản và dễ dàng, người nghịch chỉ cần tóm tắt bài post bên trên trang facebook fanpage facebook MU Huyền Thoại về trang cá nhân và tag đồng đội vào mà không yên cầu gì về nội dung (caption), vì vậy mê say sự tmê man gia của khá nhiều game thủ.

Lợi ích với lại:tăng cường độ nhấn diện thương hiệu.

Nhược điểm:dù lượng liên can cao nhưng do không có từng trải nói tới thương hiệu cần các comment can hệ ko đựng insight. Đặc biệt nếu anh mẹ nào ý muốn cần sử dụng công tác giống như nhỏng vọc kết hợp với hiện tượng Facebook comment trong thangvi.com để thu thập người tiêu dùng thì nên thêm những ĐK kinh nghiệm bình luận hoặc tag thương hiệu người dùng ngay tại mini game.

Tên chương thơm trìnhTđam mê gia mini game nhằm nhấn code đùa MU ( phân thành những đợt).
Thời gianDiễn ra vào 45 ngày.

Xem thêm: Mệnh Hỏa Khắc Màu Gì Nhất? Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất Khắc Màu Gì

Lượng tương tác7,164 like - 4188 nói qua - 7885 comments
Nội dung chương trìnhChia sẻ ngôn từ bài post bên trên Facebook Fanpage MU huyền thoại về trang cá thể để cảm nhận code chơi trò chơi miễn giá tiền.

Nếu họ gồm vàng "mồi" hấp dẫn đúng tệp khách hàng tiềm năng thì dụng cụ đùa càng dễ dàng và đơn giản càng xuất sắc, xem xét tính ngân sách rõ ràng.

3.Sting - Các mini game “Bứt phá” trên Facebook Fanpage

Điều gì chế tạo ra can dự cao:

-Show truyền họa “The Amazing Race” nhận được sự ưa chuộng từ bỏ khán giả, các tập của chương trình được theo dõi và quan sát xuyên thấu vì thế những minigame bên trên Sting fanpage là gần như thắc mắc chuyển phiên quanh show này đam mê được sự tmê mệt gia của không ít người.

Lợi ích mang đến thương thơm hiệu

- Tạo sự hồi ức cho thương hiệu tài trợ, số lượng trao đổi có nói đến Sting vào show The Amazing Race vẫn tạo thêm đáng kể từ khi gồm có minigame này

- Các minigame gợi nhắc về đầy đủ thử thách vào show, khiến cho fan can hệ mang đến #toibutpha, làm tăng mức độ nhận diện cho Sting.

Tên chương trìnhCác mini game “Bứt phá” trên Facebook Fanpage
Thời gian2 tháng
Tổng lượng tương tác5249 like - 422 share - 4321 comment
Nội dung

Dự đoán team sẽ về độc nhất vô nhị trong gameshow " Cuộc đua kỳ thú"

B1: Comment công dụng kèm hashtag và giờ đồng hồ phạt sóng #toibucpha #21h10 #VTV3 #Friday.B2: Share post về trang cá thể nhằm public với văn bản "Đón coi cuộc đua kỳ thụ thời điểm 21h10 tối lắp thêm 6 bên trên kênh VTV3".B3: Theo dõi fanpage giúp xem hiệu quả từ bỏ chương trình. Khán trả suôn sẻ độc nhất vô nhị đang dấn phần tiến thưởng tư công ty tài trợ Sting World.

4.Enfamama - Cuộc thi “Mẹ Enfa A+ thông thái”

- Điều gì khiến cho tactic tạo được liên can cao?

- Phần thưởng thu hút với những mẹ

- Luật đùa đơn giản (trả lời câu hỏi)

- Lợi ích mang lại thương thơm hiệu

-Gia tăng lượng thảo luận về uy tín (qua nguyên tắc nghịch đòi hỏi yêu cầu gồm hashtag #Enfamama)

- Người chơi phải coi chương trình vày chữ tín tiến hành mới có thể trả lời được câu hỏi, vì thế có tác dụng tăng lượt coi chương trình cùng chất lượng liên quan thân uy tín và tín đồ tiêu dùng

- Điểm trừ

Do công dụng đa phần nhờ vào sự suôn sẻ do đó những người mẹ cảm thấy không sử dụng rộng rãi vày tmê mệt gia tích cực dẫu vậy không có kim cương.

Tên chương trình

Cuộc thi “Mẹ Enfa A+ thông thái”

Thời gianKhoảng 4,5 tháng
Tổng tương tác11599 lượt thích - 414 giới thiệu - 2397 comments
Nội dung1. Hàng tuần Enfamama đang triển khai một tập của lịch trình " Cho con bắt đầu xuất sắc đẹp" phạt sóng trên kênh HTV7.2. Các mẹ vẫn tsay đắm gia comments vấn đáp thắc mắc hàng tuần dựa trên nội dung dược vạc sóng của tuần kia bên trên Fanpage kèm hashtag #engamama vào câu trả lời.

5. Fanta - Minigame dấn vé coi phyên ổn bên trên Fanta Fanpage

*

Điều gì khiến tactic tạo nên liên tưởng cao?

- Phần ttận hưởng là vé coi phim lôi kéo cùng với đại phần lớn các bạn trẻ

- Câu đố đơn giản dễ dàng, thư giãn, ttê mê gia dễ dàng bằng cách comment ngay lập tức tại post.

Lợi ích cho thương hiệu

Tăng lượng luận bàn mang đến chữ tín, câu đố là về nhân vật dụng trong chiến dịch bắt buộc ngày càng tăng mức độ dìm diện đến thương hiệu.

Điểm trừ

Các câu vấn đáp tmê say gia minigame như là nhau, không đề cùa đến uy tín với không chứa đựng nhiều insight.

Tên cmùi hương trình

Minigame dấn vé xem phyên ổn bên trên Fanta Fanpage

Thời gian3 tháng
Tổng tương tác9649 like - 140 mô tả - 761 comments
Nội dung< Mini game - Nhận vé coi phim>Trong hình là một mẫu FANTA bắt đầu chăm để Selfie theo xì tai đại ca phù hợp xông trộn, đố mấy ba đoán thù được!Nếu biết thì bình luận ngay lập tức mẫu mã FANTA bắt đầu này có biểu tượng hiểu nào nhé!FANTA vẫn lựa chọn tự nhiên 10 chúng ta vấn đáp đúng tốt nhất để trao 10 cặp vé xem phyên CGV nè cổ :).Nhớ ghé xem fanpage facebook để coi mình tất cả trúng giải không nhé!

Ngoài phần quà thu hút thì nguyên tố quyết định tặng ngay bỗng dưng bởi vì ban tổ chức chọn cũng là 1 trong những rule buộc phải áp đặt vào mini game, phòng khi một số ít ngôi trường thích hợp không lường trước xảy ra thì quyền đưa ra quyết định thuộc về ban tổ chức. Tuy nhiên hãy chú ý xử trí đến khéo, đừng có tác dụng khách hàng mục tiêu giận dữ.

Dường như còn không ít cách để hoàn toàn có thể tạo thành mini game dựa vào sự trí tuệ sáng tạo của bạn với các nguồn lực có sẵn sẵn có.