GAME QUẢN LÝ NHÀ HÀNG 1

      192
*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Cách 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán và tkhô nóng tác động chrome://settings/content/flash?search=flash để msinh sống setup Flash.Nhấn vào "Chặn ko cho các website chạy Flash" nhằm trở qua "Hỏi trước".Cách 2. Nhấn vào chỗ này với cliông xã vào Allow (Cho phép) để chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: Game quản lý nhà hàng 1

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi trò giải trí này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tin Trên Facebook Có Nhạc Và Lời Nhanh Chóng


*
Game 24h khuyến cáo : Chơi game vượt 180 phút hàng ngày đã hình họa hướng xấu đến mức độ khỏe
Kinch doanhQuản lýY8 Con GáiBắn nhauFlash
*
*
Chơi lạiMsống lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

trò chơi Quản lý khách sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game chúng ta gái

Nội dung trò chơi quản lý khách hàng sạn:

trò chơi Quản lý khách hàng sạn là trò chơi hotel mới nhất đưa tín đồ chơi đóng vai trò của một tín đồ quản lý và điều hành hotel chuyên nghiệp hóa, chuẩn bị sẵn sàng đến phần đông trọng trách bắt đầu này chưa nào?

Game cai quản khách sạn là một trong công việc không hề dễ dàng, hãy thuộc chơi game marketing nha hang khach san bắt đầu trên thangvi.com nào! 

Trngơi nghỉ thành bên cai quản hotel nào! - hình hình họa trong game kinh doanh nha hang khach san

khi tmê say gia vào tựa game phuc vu khach san này bạn sẽ cài một hotel mới vào game quản lý khách hàng sạn. Hãy cố gắng phục vụ các vị khách của bản thân để đưa hotel của  chúng ta trlàm việc đề xuất danh tiếng. Chơi game quản lý hotel 5 sao. 

Bức Ảnh vào game kinh doanh nhà hàng quán ăn cùng khách sạn - Tấm hình trong game phuc vu khach san new trên thangvi.com

Hãy thực hiện tốc đọ với năng lực của bạn để ngừng trong game cai quản khách sạn. trò chơi quản lý khách sạn 5 sao vẫn chuyển chúng ta cho tới các điều bất thần khác nhau. Đừng quăng quật lỡ game kinh doanh nha hang khach san ngay lập tức thôi nào! 

Cách chơi game quan ly khach san 5 sao:

Sử dụng chuột  nhằm chơi trò chơi.

Click con chuột trái  lựa chọn theo thưởng thức của chúng ta được hiển thị trên trò đùa. bạn phải nhanh khô tay nkhô nóng đôi mắt phục vụ thiện chí hồ hết quý khách của doanh nghiệp một phương pháp nkhô cứng nhất nhằm ghi được số điểm cao nhất.

Chúc chúng ta chơi game sale nha hang khach san thiệt vui! 


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">