Gắn nhãn cho thư trong gmail

      155

Nhãn là yếu tố khá tuyệt có mặt vào Gmail giúp người dùng quản lý, phân loại cùng bố trí thỏng một giải pháp khoa học. Thay bởi vì phải đính nhãn bằng tay mang đến từng thỏng, chưa đến vài ba bước cấu hình thiết lập dễ dàng sau các bạn sẽ đính thêm nhãn đồng thời mang lại tất cả tlỗi và rất nhiều thư gửi mang lại sau cũng sẽ được gắn nhãn bạn sẽ lựa chọn. Để làm cho được điều này chúng ta đăng nhập vào tài khoản Gmail của bản thân rồi nhấp chuột Create a filter.

Bạn đang xem: Gắn nhãn cho thư trong gmail

*

Trong phần lựa chọn nhân tố kiếm tìm tìm nlỗi địa chỉ người gửi, tín đồ thừa nhận, title thư, trường đoản cú khóa tương quan, tất cả tập tin kèm theo tốt không… rồi bnóng Next Step. Nếu mong xem trước trải nghiệm tìm kiếm tìm của bạn có đã tạo ra hiệu quả suôn sẻ hay không bạn hãy bấm Test Search giúp thấy trước.

*


Gmail vẫn search và thanh lọc tlỗi theo đề nghị của người sử dụng, ở chỗ này bạn hãy triển khai tác vụ đó là gán nhãn mang lại tất cả những thư được tra cứu thấy bằng cách lựa chọn nhãn vào phần Apply the label. Nếu chưa tồn tại nhãn thì bạn chọn New label, khắc tên đến nhãn rồi bnóng OK. Tại đây các bạn nên chọn vào “Also apply for…” nhằm Gmail lắp nhãn mang đến toàn bộ tlỗi được kiếm tìm thấy. Hình như còn tồn tại chọn lọc đánh dấu sao, nối tiếp thỏng đến thúc đẩy không giống, xóa thư… Làm hoàn thành các bạn bấm Create Filter để tạo nên bộ thanh lọc cùng gán nhãn đến toàn thể thư.

Xem thêm: Tăng Follow Instagram 2018, Cách Tăng Follow Trên Instagram Sạch

*

Nếu những mối cung cấp thư rất có thể được đính thêm bình thường nhãn (trường hợp các bạn phân nhãn theo nhóm) thì bạn triển khai như bên trên nhiều lần, nhưng mà sinh hoạt lần thứ cặp đôi chọn nhãn đã được sản xuất chứ không thêm nhãn new nữa. Để nhãn được nhộn nhịp hơn vậy thì tiếp đến ở vị trí Labels


chúng ta nên lựa chọn Màu sắc bắt đầu.

*

bởi vậy không những đầy đủ tlỗi vừa được chúng ta đính nhãn nhưng mà từ bỏ ni tất cả thỏng bắt đầu phù hợp cùng với những yếu tố của nhãn được sản xuất đã auto được gán nhãn kia.

Nguyễn Văn Mẫn – Báo Thủ thuật máy vi tính


*

*

ABC Máy tính là blog cá thể của Mẫn EnVy siêng viết về các vấn đề liên quan đến sự việc thực hiện máy vi tính, rất vui nếu như khách hàng kiếm tìm thấy được không ít lên tiếng có ích, tại blog này