Review về gel tẩy nốt ruồi Dvelinil của Nga dùng có an toàn không ?

Review về gel tẩy nốt ruồi Dvelinil của Nga dùng có bảo đảm an toàn không ?2.5 (50%)

2

votes ( 50 % ) votes

Review ve gel tay not ruoi Dvelinil cua Nga dung co an toan khong ?

Trên mặt mình có rất nhiều nốt ruồi ở ngay vùng trung tâm mặt nên cảm thấy rất là đáng ghét. Trước đây mình đã thử tẩy bằng rất rất nhiều thứ tự nhiên như : giấm táo, tỏi, gừng, hành tây, tinh dầu trà… Nhưng không chỉ mất thời gian mà còn bị tái phát T_T .. Vì thế khi tình cờ thấy được tẩy ruồi Dvelinil của Nga này trên web cảm thấy cực kỳ phấn khích như bắt đc vàng vậy 🙂

Em ấy có màu trong suốt, đựng trong chai nhựa hình lục giác, khá đơn giản. Chỉ có vỏ ngoài bằng giấy là có chữ thui chứ nguyên chai chẳng có cái hình cái chữ chi hết trơn á ?
Nắp đậy khá chắc chắn, lúc mở các bạn phải cẩn thận tránh dính vào da xót. Nắp đậy có đầu nhọn dài nhưng không dùng cây này lấy sản phẩm được đâu, các bạn nên lấy tăm nhúng vào sản phẩm và chấm lên nốt ruồi. Như vậy sẽ kiểm soát được lượng gel lấy ra và không chấm lan ra ngoài vùng da xung quanh nốt ruồi.
Nói là gel nhưng chất lỏng bên trong khá lỏng và khó lấy.
Khi tẩy nốt ruồi lưu ý cực lớn là không để lem ra vùng da xung quanh dù chỉ 1 chút thui nếu không sẽ có hiện tượng rộp da như bị bỏng í. Chỉ chấm vào trung tâm nốt ruồi để lát sau gel lan ra là vừa nếu các bạn chấm nguyên cái nốt ruồi thì gel sẽ lan ra vùng da xung quanh gây bỏng.

Gel-Dvelinil-ty-nt-rui-mn-cuc-mn-tht-so-li-4

Sau khi chấm lên chờ 1 phút sau sẽ thấy rất xót tầm 15 – 20 phút mới hết xót. Lúc đó sẽ hình thành 1 lớp vảy màu đen. Lớp vảy này sẽ tróc ra sau 1 – 2 tuần. Các bạn nên để đến lúc lớp vảy tự tróc ra, như thế thì da non cũng đã đc hình thành và lành lặn sẽ không sinh ra sẹo lõm hoặc bị bắt nắng.
Sau khi vảy màu đen tróc ra thì nốt ruồi cũng sẽ được tẩy luôn. Sẽ có các trường hợp sau : nốt ruồi còn y nguyên hoặc có kích thước nhỏ đi thì chúng ta nên tiếp tục tẩy sau khi da đã lành, nốt ruồi biến mất chỉ còn màu nâu nhạt cái nì thì chỉ cần xài kem chống nắng độ 2 tuần là màu nâu này cũng biến mất luôn, vùng da tại khu vực tẩy nốt ruồi có màu hồng đỏ cái này là da non vừa mới hình thành nên nhớ che chắn cẩn thận khi ra đường là đuợc.

not-ruoi
Tuy không biết thành phần thế nào, có những gì có hại không vì lúc đầu bôi vào khá rát nhưng gel tẩy ruồi Nga hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi như quảng cáo, ngoài ra còn tẩy được cả mụn cóc, mụn thịt, sẹo lồi nữa đó. Tuy phải tẩy lại nhiều lần nhưng sử dụng e í an toàn hơn cả điều trị lazer và đặc biệt là giá thành rất rẻ nhé.
Qua đây mua nhé http://myphambo.com/ nói chung chất lượng ở đây khá ưng.
Đánh giá: 4/5

# geltayruoiNga

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.